Nhịp sống 13/09/2019 10:00

AIA Việt Nam: Nơi có môi trường làm việc lý tưởng

Ngày 12-9, tại TP HCM, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam) được tổ chức Great Place To Work® tôn vinh là doanh nghiệp có "Môi trường làm việc lý tưởng" (Great Place To Work®). Đây là năm thứ 2 liên tiếp AIA Việt Nam được chứng nhận danh hiệu danh giá này

AIA Việt Nam: Nơi có môi trường làm việc lý tưởng - Ảnh 1.

Ông José Carlos Bezanilla - Tổng Giám đốc Great Place To Work® khu vực Hồng Kông, Macao, Trung Quốc, Đài Loan (người đứng giữa) trao chứng nhận "Môi trường làm việc lý tưởng" cho AIA Việt Nam

Danh hiệu "Môi trường làm việc lý tưởng" là minh chứng cho nỗ lực không ngừng của các doanh nghiệp toàn cầu trong quá trình tạo dựng văn hóa công ty và môi trường làm việc, nơi có mức độ "Tin tưởng" cao giữa cấp quản lý - nhân viên và giữa các nhân viên với nhau. Mức độ tin tưởng này được đánh giá dựa trên hai công cụ chính - Khảo sát Trust Index © (chỉ số niềm tin) và Đánh giá Culture Audit © (văn hóa doanh nghiệp).

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên nền tảng lấy con người là cốt lõi, AIA Việt Nam cam kết luôn đầu tư và phát triển con người, nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng và giúp họ sống khỏe hơn, lâu hơn, hạnh phúc hơn. Song song với việc phát triển kinh doanh, công ty cũng luôn chú trọng phát triển đội ngũ nhân tài, xây dựng văn hóa doanh nghiệp và môi trường làm việc gắn kết nhân văn với đội ngũ lãnh đạo truyền cảm hứng.

Hiện AIA đang khẳng định là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam bằng các mô hình kinh doanh hiện đại và sáng tạo như nest by AIA, AIA Exchange, AIA NEXT, AIA NEO. AIA Việt Nam đã triển khai các chương trình tuyển dụng chất lượng cao, củng cố đội ngũ đại lý ngoại hạng, khuyến khích tuyển dụng đại lý toàn thời gian.

Tin-ảnh: T.Hạnh
từ khóa :

Viết bình luận

Dai-ichi Life Việt Nam trao giải chương trình "Chào mừng 3 triệu khách hàng"
17/2/2020 548 1k
Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam vừa tổ chức Lễ trao giải cho các khách hàng may mắn trúng thưởng trong hai chương trình "Chào mừng 3 triệu khách hàng".
Tăng sức đề kháng đúng cách để phòng dịch Covid-19
16/2/2020 548 1k
Khi dịch Covid-19 đang bùng phát thì việc bổ sung các chất nhằm tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng là rất quan trọng.
Doanh nghiệp và trách nhiệm xã hội: ALMA tham gia lễ phát động Tết Trồng cây 2020
13/2/2020 548 1k
(NLĐO) - Đã hơn 60 năm trôi qua kể từ ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động lễ trồng cây lần đầu tiên vào năm 1959. Đến nay, lời Bác dạy vẫn in sâu trong mỗi người dân Việt Nam, trồng cây đã trở thành phong trào lan tỏa trên khắp mọi miền đất nước.
Đằng sau thành công của hội hoa xuân 2020
13/2/2020 548 1k
Kéo dài 14 ngày xuyên Tết, lễ hội hoa xuân 2020 tại 3 đại đô thị Vinhomes đã khép lại bằng 2 kỷ lục quốc gia, thu hút hơn 150.000 khách tham dự. Điều gì đã tạo nên những thành công đó?
Mercedes-Benz Việt Nam tung ra nhiều mẫu xe mới

Mercedes-Benz Việt Nam tung ra nhiều mẫu xe mới

Ngày 12-2, Mercedes-Benz Việt Nam chính thức giới thiệu 2 phiên bản mới của mẫu xe thể thao đa dụng hạng sang GLC: GLC 200 và GLC 200 4MATIC, được kỳ vọng sẽ là những lựa chọn xe SUV hạng sang...