Ngân hàng
30/06/2015 22:42

Techcombank nhận 2 giải thưởng quốc tế

Đây là lần thứ 10 Techcombank được vinh danh tại 2 hạng mục giải thưởng quan trọng từ các tổ chức quốc tế uy tín

Ngày 29-6, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đã vinh dự nhận liên tiếp 2 giải thưởng uy tín “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng doanh nghiệp (DN) tốt nhất Việt Nam 2015” từ Global Banking & Finance Review - tạp chí hàng đầu về tài chính ngân hàng của Anh. Đây là lần thứ 10 Techcombank được vinh danh tại 2 hạng mục giải thưởng quan trọng này từ các tổ chức quốc tế uy tín.

Trong thông báo giải thưởng, Global Banking & Finance Review đánh giá cao thành công của Techcombank trong phát triển các sản phẩm mới tiện lợi, ứng dụng nền tảng công nghệ cao, hướng tới nhu cầu của khách hàng song song với nâng cao chất lượng dịch vụ trong mảng ngân hàng bán lẻ. Trong mảng dịch vụ ngân hàng DN, Techcombank được ghi nhận trong việc triển khai các sản phẩm mang tính chuyên biệt hóa, cung cấp các sản phẩm “may đo” phù hợp với từng nhóm DN.

 


Khách hàng giao dịch tại Techcombank

Ông Murat Yuldashev, Tổng Giám đốc Techcombank, chia sẻ: “Thành công này là minh chứng cho những nỗ lực của Techcombank không chỉ ở sự đầu tư sâu rộng về công nghệ và mạng lưới chi nhánh mà hơn nữa là các giải pháp tài chính phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng, dù đó là khách hàng cá nhân hay khách hàng DN”.

Trong 22 năm qua, Techcombank không ngừng đầu tư mở rộng mạng lưới, hiện đại hóa hệ thống ngân hàng, phát triển các kênh giao dịch thay thế, cải tiến và đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ cho khách hàng. Nhiều sản phẩm mới, tiện ích cao như ứng dụng F@st Mobile dịch vụ chuyển tiền qua mạng xã hội, chuyển tiền tới số điện thoại di động, rút tiền tại ATM không cần thẻ... Ứng dụng F@st Mobile và dịch vụ chuyển tiền qua mạng xã hội của Techcombank được Hội đồng thẩm định từ tạp chí Global Banking & Finance Review đặc biệt đánh giá cao: “Việt Nam, giống như hầu hết các nước trong khu vực Đông Nam Á, có cơ cấu dân số trẻ và rất nhạy bén với các dịch vụ trực tuyến và di động. Techcombank có hiểu biết sâu sắc để tiếp cận được những khách hàng này, bằng những dịch vụ như chuyển tiền qua mạng xã hội”.

Với mục tiêu “Hỗ trợ DN lớn mạnh không ngừng với các giải pháp tài chính tối ưu”, Techcombank đã tạo nên sự khác biệt trên thị trường với các sản phẩm mang tính chuyên biệt hóa theo từng ngành nghề, từng lĩnh vực kinh doanh, từng phân khúc khách hàng. Thời gian qua, Techcombank triển khai thành công nhiều gói sản phẩm chuyên biệt cho từng nhóm khách hàng như: Tài trợ DN ngành nhựa, sản phẩm ưu đãi dành cho các DN bánh kẹo, gói vay ưu đãi cho các DN xăng dầu, cho vay mua ô tô DN... Ngoài ra, việc áp dụng quy trình quản trị rủi ro một cách chặt chẽ song song với quy trình phê duyệt tín dụng và quản lý danh mục hiệu quả giúp Techcombank trở thành một trong số ít ngân hàng đưa ra cam kết về thời gian phê duyệt khoản vay, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của từng nhóm khách hàng DN

Bài và ảnh: Bích Khuyên

từ khóa :

Viết bình luận

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Doanh nghiệp 17:05

Cục Lâm nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Suntory PepsiCo Việt Nam đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong phát triển rừng bền vững, hướng đến bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon.

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

Doanh nghiệp 17:05

Với những tín hiệu tích cực gần đây của thị trường, các doanh nghiệp bất động sản đã và đang nỗ lực trong các công tác triển khai dự án, củng cố sức khỏe tài chính, điều chỉnh kế hoạch kinh doanh cũng như triển khai nhiều hoạt động với niềm tin thị trường sớm hồi phục.

Trân Châu Beach & Resort ra mắt thương hiệu trà sữa và cửa hàng Tacerla Tea House

Trân Châu Beach & Resort ra mắt thương hiệu trà sữa và cửa hàng Tacerla Tea House

Doanh nghiệp 08:24

Tiếp nối thành công của thương hiệu cà phê Tacerla Premium Coffee, sáng ngày 09-7-2024, Trân Châu Beach & Resort đã tổ chức lễ ra mắt thương hiệu và khai trương cửa hàng trà sữa Tacerla Tea House. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự mở rộng hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực của Resort.

Phòng khám đa khoa Tiền Giang – Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín

Phòng khám đa khoa Tiền Giang – Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín

Doanh nghiệp 15:30

Phòng khám bệnh nam giới là một trong những địa chỉ quan trọng đối với sức khỏe phái mạnh, tuy nhiên, việc tìm kiếm một nơi uy tín và chất lượng không phải lúc nào cũng đơn giản.

ACB tìm kiếm “Đối tác sự nghiệp 2024”

ACB tìm kiếm “Đối tác sự nghiệp 2024”

Sản xuất - Kinh doanh 09:49

Chương trình “Đối tác sự nghiệp 2024” đã được ACB khởi động với mục tiêu tìm kiếm những nhân sự có kinh nghiệm cho các chức danh Giám đốc Quan hệ Khách hàng Ưu tiên (PRM), Giám đốc/Chuyên viên Quan hệ Khách hàng Doanh nghiệp (R*), Giám đốc/Chuyên viên Quan hệ Khách hàng Cá nhân (R*CB), Giám đốc/Chuyên viên Dịch vụ Khách hàng Cá nhân (S*CB).

Kolmar cùng Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới đồng hành cùng các “chiến binh nhí”

Kolmar cùng Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới đồng hành cùng các “chiến binh nhí”

Thị trường 08:00

Vừa qua, Kolmar cùng Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới đã tổ chức chương trình Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 dành cho các bệnh nhi

Đến Co.opmart rinh đặc sản OCOP về nhà

Đến Co.opmart rinh đặc sản OCOP về nhà

Doanh nghiệp 20:00

(NLĐO) - Trong khuôn khổ chương trình "Đồng hành cùng OCOP – Tôn vinh nông sản Việt", lần đầu tiên hệ thống 800 điểm bán của Saigon Co.op ưu tiên những vị trí đặc địa nhất và tổ chức khuyến mãi hấp dẫn cho các mặt hàng nông sản, đặc sản các địa phương.