08/12/2016 19:32

Tài khoản đặc biệt dành cho khách VIP

Sacombank đưa ra giải pháp tài chính dành cho khách hàng cao cấp, gồm: Tài khoản thanh toán VIP, thẻ thanh toán Visa Platinum Cashback, dịch vụ Alert báo giao dịch tự động và dịch vụ eBanking

Dịch vụ tài chính ngân hàng (NH) chuyên biệt dành cho khách hàng cao cấp không chỉ là xu hướng mà còn là “đỉnh cao” mới để nhiều NH chinh phục từ nhiều năm nay. Khách hàng cao cấp vốn là nhóm khách hàng có những yêu cầu khá khắt khe, không chỉ về nhu cầu gửi - vay tiền mà còn là nhu cầu được ưu tiên phục vụ và gia tăng tài sản. Với lợi thế là 1 trong 5 NH lớn nhất Việt Nam, Sacombank đã làm mới xu hướng của mảng dịch vụ NH cao cấp bằng việc ra mắt gói tài khoản VIP dành cho khách hàng cá nhân. Gói sản phẩm đặc biệt này đã tạo ra một giải pháp tài chính để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cao cấp, bao gồm: Tài khoản thanh toán VIP, thẻ thanh toán Visa Platinum Cashback, dịch vụ Alert báo giao dịch tự động và dịch vụ eBanking.

Khách hàng nhận được nhiều giá trị cộng thêm khi sử dụng Gói tài khoản VIP
Khách hàng nhận được nhiều giá trị cộng thêm khi sử dụng Gói tài khoản VIP

Hơn hết, khách hàng cá nhân khi đăng ký mới Gói tài khoản VIP với số dư tài khoản tối thiểu 500.000 đồng sẽ được hưởng các ưu đãi đặc biệt như: Chọn số tài khoản theo ngày sinh nhật của khách hàng; áp dụng lãi suất tài khoản thanh toán lên đến mức trần lãi suất theo quy định của NH Nhà nước giảm 50% phí giao dịch qua tài khoản thanh toán VIP; được cấp thẻ Visa Platinum Cashback thuộc dòng thẻ cao cấp nhất trên thị trường hiện nay với tính năng hoàn tiền khi sử dụng và miễn phí rút tiền mặt tại hơn 900 máy ATM của Sacombank trên toàn quốc; ưu tiên giao dịch tại quầy; ưu tiên phục vụ khi gọi đến Trung tâm Dịch vụ khách hàng theo nhánh riêng (miễn phí). Ngoài ra, khi sử dụng Gói tài khoản VIP, khách hàng còn được miễn 100% phí quản lý gói tài khoản nếu duy trì số dư bình quân tháng của tài khoản đạt từ 50 triệu đồng.

Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 25-1-2017, khách hàng đăng ký mới Gói tài khoản VIP chỉ cần duy trì số dư tài khoản tối thiểu 500.000 đồng sẽ được miễn 3 tháng phí quản lý gói tài khoản, nếu khách hàng đăng ký thêm Dịch vụ ủy thác thanh toán tiền điện/nước/internet sẽ được miễn 6 tháng phí quản lý gói tài khoản để tận hưởng và trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp tại Sacombank.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập www.sacombank.com.vn hoặc liên hệ các điểm giao dịch của Sacombank trên toàn quốc hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng Sacombank 24/7 (1900 5555 88 - email ask@sacombank.com).

Lê Quyên

Viết bình luận

Đi rút tiền tại ATM, khách hàng cần chú ý những gì?
17/8/2017 548 1k
Đánh lạc hướng người rút tiền, sử dụng bàn phím giả mạo hay lợi dụng những người có thể trạng yếu... là cách những tên trộm thường xuyên sử dụng để ăn cắp tiền tại ATM.
Nhà đầu tư nước ngoài đăng ký chi 1,2 tỉ USD mua cổ phiếu VPBank
16/8/2017 548 1k
Trong cuộc hội thảo giới thiệu về cơ hội đầu tư vào cổ phiếu VPBank tại TP HCM mới đây, ông Tô Hải - Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán Bản Việt (đơn vị tư vấn niêm yết và phát hành riêng lẻ cho VPBank) đã chia sẻ rằng số tiền mà các nhà đầu tư nước ngoài đăng ký mua cổ phiếu của VPBank trong những đợt "roadshow" tại nước ngoài lên tới 1,2 tỉ USD.
"Phao cứu sinh" vay tín chấp
11/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Lãi suất cao là một trong những rào cản khiến nhiều người ngại ngần với những khoản vay tín chấp, nhưng với những ai đã từng rơi vào hoàn cảnh khó khăn và vay tốn từ nguồn tín dụng đen sẽ hiểu được khoản vay tín chấp từ các ngân hàng chính là chiếc phao cứu sinh mà họ đang tìm kiếm.
Hơn 3,5 tỉ đồng dành tặng khách hàng mở thẻ Techcombank
1/8/2017 548 1k
Từ nay đến ngày 30-9, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) triển khai chương trình "Vali sành điệu, vượt triệu dặm xa" dành cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng Techcombank Visa.
Giải cơn khát vốn nhờ Vay Nhanh của VPBank

Giải cơn khát vốn nhờ Vay Nhanh của VPBank

Thời điểm 6 tháng cuối năm là giai đoạn các doanh nghiệp (DN) nhỏ chao đảo trong câu chuyện về vốn. Các gói giải pháp tài chính tốc hành đang được xem là cánh cửa giúp DN, đặc biệt là DN nhỏ và...