04/12/2016 19:22

Gần 2,5 tỉ đồng vì đồng bào miền Trung

Chương trình “Cùng Maritime Bank hành động vì đồng bào miền Trung” đã thu hút được sự đồng lòng tham gia của đông đảo CB-NV, các khách hàng, đối tác và đem lại tổng số tiền hỗ trợ lên tới 2.447.479.428 đồng.

Trong đó, số tiền CB-NV ngân hàng ủng hộ là 534.414.714 đồng. Số tiền này sẽ được nhân đôi khi ngân hàng cam kết sẽ đóng góp khoản tiền bằng tổng lượng CB-NV ngân hàng đã đóng góp để gia tăng quỹ tình thương. Chương trình còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng gửi tiết kiệm và Maritime Bank cũng đã trích hơn 1,4 tỉ đồng từ doanh thu của ngân hàng để ủng hộ quỹ.

Gần 2,5 tỉ đồng vì đồng bào miền Trung

Bên cạnh đó, với mỗi 100 triệu đồng khách hàng gửi tiết kiệm, Maritime Bank thực hiện trích 150.000 đồng từ doanh thu của ngân hàng để hỗ trợ cho các hộ dân bị ảnh hưởng tại vùng lũ. Ngoài ra, khách hàng còn có thể đóng góp ủng hộ thêm qua tài khoản Công đoàn của Maritime Bank được niêm yết tại các quầy giao dịch.

Dự kiến, trong tháng 12, Maritime Bank sẽ trực tiếp triển khai thực hiện việc tài trợ cho các trường học trên địa bàn vùng lũ...

B.Ngọc

Viết bình luận

Đi rút tiền tại ATM, khách hàng cần chú ý những gì?
17/8/2017 548 1k
Đánh lạc hướng người rút tiền, sử dụng bàn phím giả mạo hay lợi dụng những người có thể trạng yếu... là cách những tên trộm thường xuyên sử dụng để ăn cắp tiền tại ATM.
Nhà đầu tư nước ngoài đăng ký chi 1,2 tỉ USD mua cổ phiếu VPBank
16/8/2017 548 1k
Trong cuộc hội thảo giới thiệu về cơ hội đầu tư vào cổ phiếu VPBank tại TP HCM mới đây, ông Tô Hải - Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán Bản Việt (đơn vị tư vấn niêm yết và phát hành riêng lẻ cho VPBank) đã chia sẻ rằng số tiền mà các nhà đầu tư nước ngoài đăng ký mua cổ phiếu của VPBank trong những đợt "roadshow" tại nước ngoài lên tới 1,2 tỉ USD.
"Phao cứu sinh" vay tín chấp
11/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Lãi suất cao là một trong những rào cản khiến nhiều người ngại ngần với những khoản vay tín chấp, nhưng với những ai đã từng rơi vào hoàn cảnh khó khăn và vay tốn từ nguồn tín dụng đen sẽ hiểu được khoản vay tín chấp từ các ngân hàng chính là chiếc phao cứu sinh mà họ đang tìm kiếm.
Hơn 3,5 tỉ đồng dành tặng khách hàng mở thẻ Techcombank
1/8/2017 548 1k
Từ nay đến ngày 30-9, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) triển khai chương trình "Vali sành điệu, vượt triệu dặm xa" dành cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng Techcombank Visa.
Giải cơn khát vốn nhờ Vay Nhanh của VPBank

Giải cơn khát vốn nhờ Vay Nhanh của VPBank

Thời điểm 6 tháng cuối năm là giai đoạn các doanh nghiệp (DN) nhỏ chao đảo trong câu chuyện về vốn. Các gói giải pháp tài chính tốc hành đang được xem là cánh cửa giúp DN, đặc biệt là DN nhỏ và...