Nam A Bank triển khai nhiều hoạt động tại Lễ hội Sông Nước TP HCM

Tối ngày 31-5, Lễ hội Sông nước TP HCM lần 2 năm 2024 đã khai mạc với nhiều hoạt động nổi bật. Nam A Bank là một trong những đơn vị đồng hành chiến lược của Lễ hội năm nay. Tại sự kiện, Ngân hàng mang đến nhiều sản phẩm và dịch vụ hiện đại, góp phần thúc đẩy kinh tế - du lịch số và xanh của Thành phố.

Kéo dài trong 10 ngày (31.5 – 9.6), Lễ hội sông nước TP HCM là một trong những sự kiện quan trọng, gồm nhiều hoạt động như: du lịch, văn hóa, giải trí, nghệ thuật, thể thao, ẩm thực, mua sắm…. Chương trình nhằm định hướng trở thành một sự kiện thương hiệu, góp phần định vị TP HCM - một đô thị sông nước giàu bản sắc văn hóa. Sự kiện còn góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường hướng đến xây dựng Thành phố sạch và điểm đến xanh.

Đêm khai mạc đầy ấn tượng với điểm nhấn là chương trình nghệ thuật đặc biệt "Dòng sông kể chuyện" mùa 2 với chủ đề "Chuyến tàu huyền thoại". Chương trình là sự kết hợp tính lịch sử, điện ảnh, giải trí để truyền tải những thông điệp ý nghĩa từ câu chuyện lịch sử hào hùng của dân tộc, đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Nam A Bank triển khai nhiều hoạt động tại Lễ hội Sông Nước TP HCM- Ảnh 1.

Theo Ban tổ chức, bên cạnh các hoạt động văn hóa nghệ thuật, sự kiện còn quy tụ hàng trăm doanh nghiệp tham gia, áp dụng các chính sách ưu đãi về giá, chương trình khuyến mãi, giới thiệu công nghệ ngân hàng xanh hiện đại…

Nam A Bank là một trong những đơn vị đồng hành chiến lược của Lễ hội năm nay. Ngân hàng mang đến nhiều giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt với QRcode, Pos, Soft Pos, Tap to phone, ứng dụng Open Banking giúp doanh nghiệp và khách hàng có những trải nghiệm thanh toán liền mạch và nhanh chóng.

Nam A Bank triển khai nhiều hoạt động tại Lễ hội Sông Nước TP HCM- Ảnh 2.

Nam A Bank tiên phong hiện thực hóa mô hình tăng trưởng xanh hướng đến phát triển bền vững, cũng như có nhiều đóng góp tích cực trong việc phát triển kinh tế số, đây là một trong những yếu tố cốt lỗi nhằm thúc đẩy kinh tế xanh. Dịp này, Ngân hàng mang đến nhiều chính sách, ưu đãi cho khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp có phương án sản xuất, kinh doanh thân thiện với môi trường và xã hội.

Nam A Bank triển khai nhiều hoạt động tại Lễ hội Sông Nước TP HCM- Ảnh 3.

Thời gian qua, Nam A Bank tích cực chung tay cùng các Cơ quan, Ban, Ngành thực hiện nhiều dự án, chương trình hướng đến tăng trưởng, phát triển kinh tế xanh. Điển hình, Ngân hàng đồng hành cùng Diễn đàn Kinh tế TP HCM (HEF) - sự kiện quốc tế thường niên do UBND TP HCM tổ chức, chung tay cùng các doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế đóng góp các sáng kiến và giải pháp phát triển tăng trưởng xanh và kinh tế tuần hoàn Việt Nam; đồng hành "Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP HCM năm 2024" mang đến nhiều hoạt động thiết thực.

T. N

Viết bình luận

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Thị trường 16:02

Với chủ đề "Thực chiến chạy quảng cáo tự nhiên trong 3 tiếng" do MGID tổ chức - buổi workshop nhằm trang bị cho người tham gia những kinh nghiệm và kỹ năng thực tế từ các chuyên gia trong ngành để áp dụng hiệu quả các giải pháp quảng cáo dựa trên hiệu suất

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Doanh nghiệp 16:00

Sự bùng nổ của thương mại điện tử đã thay đổi hoàn toàn cách thức mua sắm của người tiêu dùng. Điều này không chỉ đòi hỏi các chủ cửa hàng mà còn các doanh nghiệp vận chuyển phải tăng tốc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Sản xuất - Kinh doanh 10:36

Sáng ngày 19-7-2024, Lễ triển khai Dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG tại Nam A Bank đã diễn ra thành công. Việc thực thi ESG góp phần giúp Ngân hàng kiểm soát những rủi ro liên quan đến yếu tố môi trường, phát triển bền vững và sớm hiện thực hóa mục tiêu phát triển Ngân hàng xanh đạt cấp độ

Eximbank trao tặng thiết bị y tế trị giá 400 triệu đồng cho Bệnh viện Bình Dân

Eximbank trao tặng thiết bị y tế trị giá 400 triệu đồng cho Bệnh viện Bình Dân

Hoạt động cộng đồng 09:50

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa trao tặng thiết bị y tế hiện đại cho Bệnh viện Bình Dân, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị cho bệnh nhân.

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

Sản xuất - Kinh doanh 11:18

(NLĐO) - Gắn bó với Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) từ những ngày đầu, ông Trần Hồng Đệ (sinh năm 1956) và bà Nguyễn Thị Hường ( sinh năm 1963) đều nhận định đây không chỉ là kinh doanh mà còn giúp ông, bà vui vẻ gặp gỡ nhiều người bạn ở tuổi xế chiều.

SATRA tái cơ cấu và phát triển hệ thống bán lẻ

SATRA tái cơ cấu và phát triển hệ thống bán lẻ

Doanh nghiệp 08:00

Trong những tháng cuối năm 2024, SATRA sẽ tập trung tái cơ cấu, phát triển mạng lưới bán lẻ, tối ưu hóa danh mục hàng hóa, cải tạo không gian trưng bày, điều chỉnh chính sách giá phù hợp với sức mua của thị trường.

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

Doanh nghiệp 12:22

Hơn 500 thiếu nhi là con công nhân viên chức, người lao động đang công tác tại các đơn vị thành viên EVNSPC đã có những ngày hè bổ ích tại Trại hè Thanh Đa Thiếu nhi EVNSPC lần thứ 25 năm 2024.