Cùng Phú Mỹ Hưng tạo cây cảnh đẹp

Nằm trong khuôn khổ của Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng, vào lúc 9 giờ ngày 9-9, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp với Hội Hoa lan cây cảnh TP HCM tổ chức chương trình "Hướng dẫn tạo một tác phẩm cây cảnh đẹp" tại CLB Block A, khu phố Riverside Residence, đường Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM; nhằm tạo nên một sân chơi đầy tính nhân văn, khơi dậy lòng yêu thiên nhiên, cây cảnh của cư dân.

Đây là dịp giúp cư dân bổ sung kiến thức nuôi trồng, chăm sóc cây kiểng góp phần làm đẹp không gian sống của mình và đặc biệt là khuyến khích mọi người sớm chuẩn bị những sản phẩm độc đáo, chất lượng để tham gia trưng bày trong cuộc thi "Cây cảnh", diễn ra tại Hội chợ Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng 2018.

Cùng Phú Mỹ Hưng tạo cây cảnh đẹp - Ảnh 1.

Cư dân Phú Mỹ Hưng tham gia buổi nói chuyện chuyên đề lần 1

Trong buổi trao đổi chuyên môn lần này, ông Trương Duy Lam - chuyên gia Cây cảnh Hội Hoa lan cây cảnh TP HCM - sẽ hướng dẫn cư dân kiến thức hữu ích về các thể loại trang trí cây cảnh theo mục đích, phong cách, sở thích... các cách bố cục, định hình sản phẩm, cách kết nối với không gian xung quanh, cách bón thúc cây nở hoa đúng thời điểm... Ngoài ra, chuyên gia sẽ giải đáp thắc mắc về những vấn đề người trồng cây cảnh tại nhà thường gặp.

Được biết, đây là buổi nói chuyện chuyên đề lần thứ 2, thuộc chương trình "Cộng đồng cùng vui chăm sóc cây xanh" do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức. Ở buổi trao đổi đầu tiên, diễn ra vào đầu tháng 8, chuyên gia Trương Duy Lam đã chia sẻ kiến thức "nhập môn" cơ bản nhất về nước - phân - cần - giống. Dự kiến, buổi trao đổi chuyên đề lần thứ 3, thứ 4 sẽ diễn ra vào 30-9 và 4-11.


Tin-ảnh: Ph.Kim
từ khóa :

Viết bình luận

Hồi hộp như canh tê giác đẻ
23/4/2019 548 1k
Căng thẳng, tập trung, lo lắng, sợ hãi, hạnh phúc... Đó là những cảm xúc mà chỉ những người được chứng kiến tê giác sinh con mới hiểu. Tuy nhiên, khoảnh khắc này cực kỳ hiếm gặp. 10 năm qua ở Việt Nam, mới chỉ có 3 tê giác con được sinh sản thành công ở môi trường bán hoang dã và 2 trong số đó ra đời tại Vinpearl Safari chỉ trong vòng 17 ngày đầu tháng 4 vừa qua. Theo các chuyên gia, đó thực sự là một kỳ tích.
LienVietPostBank trao 143 suất học bổng cho sinh viên
22/4/2019 548 1k
Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) quyết định trao tặng 143 suất học bổng với tổng giá trị lên đến gần 500 triệu đồng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc của các trường ĐH, Học viện… trên cả nước trong chương trình Học bổng Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm Nhân tài LienVietPostBank.
Ngày Trái đất 2019: TH True Milk gây ấn tượng với các giải pháp tiên phong bảo vệ môi trường
22/4/2019 548 1k
Hưởng ứng Ngày Trái đất 2019 với chủ đề "Vì một thế giới không rác thải", là doanh nghiệp coi trọng các yếu tố phát triển bền vững, Tập đoàn TH tổ chức gian hàng lớn tại Hà Nội để giới thiệu các sáng kiến, giải pháp, sản phẩm thân thiện với môi trường cũng như có các hoạt động khích lệ khách hàng sống xanh và nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, giảm thiểu rác thải - đặc biệt là rác thải nhựa.
Lan tỏa ngày hội tiết kiệm điện
22/4/2019 548 1k
"Ngày hội tiết kiệm điện năm 2019" đã được Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) phối hợp với UBND tỉnh Tây Ninh, Công ty Điện lực Tây Ninh cùng các sở ngành, đoàn thể ở tỉnh này tổ chức tại Trung tâm Thi đấu thể thao tỉnh Tây Ninh vào ngày 20-4.
Tập huấn PCCC cho lực lượng tại chỗ của VWS

Tập huấn PCCC cho lực lượng tại chỗ của VWS

Vừa qua, Công ty TNHH Xử lý Chất thải Việt Nam (VWS) phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC huyện Bình Chánh tổ chức buổi tập huấn PCCC cho lực lượng tại chỗ của Khu Liên hợp xử lý chất thải Đa Phước...