Doanh nghiệp
26/06/2024 08:29

Eximbank tung loạt chương trình ưu đãi lớn nhất năm

Eximbank tung hàng loạt ưu đãi lớn nhất năm dành cho khách hàng cá nhân và hộ kinh doanh. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 35 năm ngày thành lập của ngân hàng

Với mong muốn dành những ưu đãi tốt nhất để khách hàng gửi trọn yêu thương đến người thân ở khắp nơi, đồng thời trải nghiệm hoàn hảo về dịch vụ thanh toán quốc tế của Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank), từ ngày 17-6, ngân hàng tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi phí "Cùng Eximbank chuyển yêu thương - Đi muôn phương".

Miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế

Theo đó, khách hàng cá nhân chuyển tiền nước ngoài sẽ được nhận ngay ưu đãi vào ngày thứ hai, thứ ba hằng tuần. Cụ thể, miễn phí hoàn toàn 100% phí chuyển tiền (phí ưu đãi không bao gồm điện phí và phí ngân hàng nước ngoài) cho mục đích du học và trợ cấp thân nhân; ưu đãi phí lên đến 20 triệu đồng đối với mục đích chuyển tiền định cư.

Ngoài ra, người dùng cũng sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo thủ tục đơn giản, nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu chuyển tiền ra nước ngoài cho đa dạng mục đích.

Eximbank tung loạt chương trình ưu đãi lớn nhất năm- Ảnh 1.

Đây là chương trình khuyến mại có ưu đãi lớn nhất và kéo dài nhất từ trước đến nay mà Eximbank áp dụng cho dịch vụ chuyển tiền quốc tế đối với khách hàng cá nhân. Là ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực tài chính quốc tế cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, Eximbank tự hào là ngân hàng cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Với mạng lưới thanh toán toàn cầu cùng nền tảng công nghệ số vượt trội, Eximbank tự tin mang tới cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền quốc tế dễ dàng, nhanh chóng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Gói vay ưu đãi lãi suất chỉ từ 4,75%/năm

Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết về vốn vay, các ngân hàng tích cực thúc đẩy các gói vay, đồng hành cùng chủ trương của chính phủ nhằm hỗ trợ cá nhân, tiểu thương và hộ kinh doanh vượt qua khó khăn, mở rộng sản xuất, nâng cao hiệu quả kinh doanh. Nổi bật trong đó là gói cho vay sản xuất, kinh doanh ngắn hạn của Eximbank với lãi suất hấp dẫn chỉ từ 4,75%/ năm. Ưu điểm của gói vay giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chủ động trong kế hoạch kinh doanh, sản xuất với thủ tục nhanh gọn, duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 8 giờ. Ngoài ra, Eximbank còn linh hoạt về chứng từ kinh doanh lên đến 7,5 tỉ đồng và cho phép khách hàng lựa chọn kỳ hạn thanh toán phù hợp với tình hình kinh doanh thực tế.

Eximbank tung loạt chương trình ưu đãi lớn nhất năm- Ảnh 2.

Là một khách hàng của Eximbank, anh Tuấn Anh, một chủ hộ kinh doanh ở TP HCM, cho biết: "Đối với chúng tôi, nguồn vốn vay là yếu tố then chốt để duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh. Nhờ có sự hỗ trợ kịp thời từ gói vay ưu đãi của Eximbank, chúng tôi đã có thể khắc phục một số khó khăn; chủ động trong việc mở rộng sản xuất, cải tiến trang thiết bị và nâng cao chất lượng sản phẩm".

Hay anh Trần Khánh (Hà Nội) cũng đang sử dụng gói vay của Eximbank, chia sẻ về quy trình linh hoạt và thời gian phê duyệt vay vốn nhanh cũng giúp cho những người làm kinh doanh buôn bán giảm "gánh nặng" trong việc tiếp cận nguồn vốn, từ đó xây dựng kế hoạch kinh doanh hiệu quả hơn, đặc biệt trong những tháng cao điểm cuối năm.

Với những ưu đãi đặc biệt của gói vay, Eximbank kỳ vọng sẽ góp phần quan trọng giúp các khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn, tiếp cận nguồn vốn, tạo ra sự bứt phá trong kinh doanh và hướng tới sự phát triển bền vững. Đây cũng chính là cam kết và mục tiêu mà Eximbank hướng tới, đặc biệt trong bối cảnh ngân hàng chuẩn bị kỷ niệm 35 năm thành lập, đánh dấu một chặng đường phát triển và phục vụ khách hàng không ngừng nghỉ. Thông điệp "Bứt phá không giới hạn" là minh chứng cho những nỗ lực và khát vọng của Eximbank trong việc mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển tiền quốc tế và gói vay ưu đãi sản xuất, kinh doanh, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 19006655 hoặc đến bất kỳ địa điểm giao dịch của Eximbank gần nhất để được hỗ trợ.Châu Thy
từ khóa :

Viết bình luận

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Ngân hàng 16:03

Ngày 22-7-2024, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024, với kết quả ấn tượng ở những hạng mục kinh doanh cốt lõi, với tổng thu nhập hoạt động và lợi nhuận trước thuế tiếp tục tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm.

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Thị trường 16:02

Với chủ đề "Thực chiến chạy quảng cáo tự nhiên trong 3 tiếng" do MGID tổ chức - buổi workshop nhằm trang bị cho người tham gia những kinh nghiệm và kỹ năng thực tế từ các chuyên gia trong ngành để áp dụng hiệu quả các giải pháp quảng cáo dựa trên hiệu suất

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Doanh nghiệp 16:00

Sự bùng nổ của thương mại điện tử đã thay đổi hoàn toàn cách thức mua sắm của người tiêu dùng. Điều này không chỉ đòi hỏi các chủ cửa hàng mà còn các doanh nghiệp vận chuyển phải tăng tốc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tác dụng của hợp chất fucoidan mix AG đối với sức khỏe bệnh nhân ung thư

Tác dụng của hợp chất fucoidan mix AG đối với sức khỏe bệnh nhân ung thư

Nhịp sống 10:38

Hợp chất fucoidan mix AG là sự kết hợp giữa hoạt chất fucoidan chiết xuất từ tảo nâu nước lạnh Mozuku, Mekabu và tinh chất sợi nấm Agaricus được biết đến với tác dụng hỗ trợ tăng miễn dịch, hỗ trợ giảm tác hại do hóa xạ trị trong quá trình điều trị ung thư.

Nam A Bank đồng hành kiến tạo nền giáo dục trọng trách

Nam A Bank đồng hành kiến tạo nền giáo dục trọng trách

Giáo dục - Cộng đồng 10:37

Ngày 20-7, Nam A Bank và Trường Đại học Quang Trung (tỉnh Bình Định) đã ký kết hợp tác toàn diện nhằm tăng cường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo nên những sản phẩm Khoa học Công nghệ thiết thực, góp phần phát triển kinh tế xã hội Khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Sản xuất - Kinh doanh 10:36

Sáng ngày 19-7-2024, Lễ triển khai Dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG tại Nam A Bank đã diễn ra thành công. Việc thực thi ESG góp phần giúp Ngân hàng kiểm soát những rủi ro liên quan đến yếu tố môi trường, phát triển bền vững và sớm hiện thực hóa mục tiêu phát triển Ngân hàng xanh đạt cấp độ

TCAM “chào sân” Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công - TCGF

TCAM “chào sân” Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công - TCGF

Tài chính 10:36

(NLĐO) - Công ty TNHH Quản lý Quỹ Thành Công (TCAM) vừa tung ra thị trường sản phẩm sản phẩm tài chính Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công (TCGF)