Du lịch 27/09/2018 18:19

Khám phá Hồng Kông trong sự kiện "Instyle Hong Kong 2018" tại Việt Nam

Ngày 20, 21-9 vừa qua, thông qua chuỗi sự kiện quảng bá văn hóa tầm cỡ "In Style - Hong Kong", Ban Du lịch Hồng Kông đã tái hiện trọn vẹn hình ảnh chân thực và sống động nhất của Hồng Kông ngay giữa lòng TP HCM

Được mệnh danh là "thành phố không ngủ", vẻ đẹp của Hồng Kông chỉ thực sự viên mãn khi màn đêm buông xuống với điểm nhấn đặc trưng là các quán bar và nhiều hoạt động đa dạng có thể làm hài lòng bất cứ vị khách du lịch khó tính nào. Đó là lý do mà Ban Du lịch Hồng Kông (HKTB) quyết định biến quầy triển lãm của mình tại "In Style - Hong Kong" thành một quầy bar để tái hiện nét văn hóa sôi động, hiện đại của Hồng Kông về đêm đến người dân Việt Nam.

Khám phá Hồng Kông trong sự kiện Instyle Hong Kong 2018 tại Việt Nam - Ảnh 1.

Nền văn hóa ẩm thực là một phần quan trọng không thể thiếu khi giới thiệu một quốc gia ra thế giới. Và, HKTB đã thể hiện xuất sắc điều này thông qua món cá viên nổi tiếng của đầu bếp Lam Cheong Kee hay ly "Milky Paradise" được nghệ nhân pha chế Atonio Lai lấy cảm hứng từ nền văn hóa trà sữa lừng danh của Hồng Kông.

Chia sẻ tại chuỗi sự kiện "In Style - Hong Kong" năm nay, Bà Becky IP - Phó Giám đốc Điều hành của Ban Du lịch Hồng Kông - cho biết: "Ban Du lịch Hồng Kông luôn coi Việt Nam là một thị trường mới, năng động và giàu tiềm năng phát triển. Vì vậy chúng tôi rất vinh dự khi tham gia vào chuỗi sự kiện "In Style - Hong Kong" này để mang những nét độc đáo về du lịch và văn hóa đến gần hơn với người dân và các doanh nghiệp tại Việt Nam".

H.Hà
từ khóa :

Viết bình luận

Bay quốc tế an tâm với bảo hiểm Sky Care miễn phí từ Vietjet
7/6/2023 548 1k
Từ nay, khách hàng Vietjet bay khắp năm châu an tâm hơn khi có bảo hiểm du lịch toàn diện Sky Care.
Siêu ưu đãi ngày đôi 6-6, vé bay giảm đến 90%
6/6/2023 548 1k
Ngày đôi 6-6 ưu đãi khủng với giá vé giảm đến 90%, áp dụng toàn mạng nội địa và quốc tế, nhận thêm E-Voucher 100.000 đồng. Hè cực phiêu chỉ với 1 cú click tại www.vietjetair.com và ứng dụng Vietjet Air.
Mua ngay bay liền với E-Voucher Vietjet
3/6/2023 548 1k
Mua ngay bay liền với E-Voucher Vietjet, phiếu quà tặng hấp dẫn nhất mùa hè, giảm giá lên đến 25%, bay muôn nơi tại https://evoucher.vietjetair.com.
Trải nghiệm bay thời công nghệ cùng Vietjet
2/6/2023 548 1k
Hệ thống làm thủ tục trực tuyến Vietjet đã sẵn sàng phục hành khách bay khắp nội địa và quốc tế. Chỉ 1 cú click và thao tác đơn giản, hành khách nhanh chóng làm thủ tục trực tuyến (check-in online) trước chuyến bay tại trang www.vietjetair.com hoặc ứng dụng Vietjet Air, thỏa thích chọn chỗ ngồi, sẵn sàng trải nghiệm chuyến bay thảnh thơi, không cần chờ đợi xếp hàng tại quầy thủ tục.
Đến Indonesia dễ dàng với đường bay mới của Vietjet

Đến Indonesia dễ dàng với đường bay mới của Vietjet

Vietjet tiếp tục mở đường bay TP HCM – Jakarta (Indonesia) với giá chỉ từ 0 đồng, kết nối 2 trung tâm kinh tế, văn hóa, tài chính quan trọng, thúc đẩy hội nhập du lịch, kinh tế trong khu vực.