Du lịch 08/12/2020 17:03

Hàn Quốc giới thiệu nhiều điểm đến hấp dẫn để phục vụ khách sau dịch Covid-19

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành du lịch thế giới, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc vẫn cố gắng tổ chức các sự kiện kết nối trực tiếp và trực tuyến giữa doanh nghiệp du lịch Hàn Quốc với Việt Nam nhằm chuẩn bị cho việc trao đổi khách giữa 2 nước hậu Covid-19.

Tại hội chợ du lịch Korea Mice Expo 2020 vừa được tổ chức tại Hà Nội và TPHCM, hơn 200 doanh nghiệp du lịch của hai nước đã tham gia để giới thiệu sản phẩm mới, điểm đến hấp dẫn nhằm chuẩn bị cho việc phát triển thị trường du lịch khi hai nước mở cửa trở lại cho khách tham quan.

Hàn Quốc giới thiệu nhiều điểm đến hấp dẫn để phục vụ khách sau dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Hàn Quốc luôn là điểm đến hấp dẫn du khách

Ông Park Jong Sun, Trưởng Đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết: "Sắp tới, nhu cầu đi lại của du khách sẽ tăng cao sau khi mở cửa du lịch và MICE sẽ là một mảng sôi động".

Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của du lịch Hàn Quốc. Theo số liệu của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, có hơn 553.000 lượt khách Việt đến xứ sở kim chi năm ngoái, tăng hơn 20% so với năm 2018. Ở chiều ngược lại, Hàn Quốc cũng là thị trường quan trọng thứ hai đối với ngành du lịch Việt Nam.

Xuân Hòa

Viết bình luận

Du lịch TP HCM liên tiếp đón nhiều đoàn khách MICE
6 giờ trước 548 1k
Những hỗ trợ, chương trình khuyến thưởng dành cho đoàn khách du lịch MICE đến TP HCM đã từng bước được lan tỏa, tạo được điểm nhấn, thế mạnh của du lịch thành phố trong năm 2022
Các hoạt động nên làm mùa Vu lan báo hiếu
12/8/2022 548 1k
Tại nhiều nước Á Đông, trong đó có Việt Nam, lễ Vu Lan được tổ chức vào ngày rằm tháng 7 hằng năm với mục đích đề cao tinh thần báo hiếu bằng cả tấm lòng hiếu kính và tri ân đối với người đã khuất, cũng như đền ơn và quan tâm đối với cha mẹ đang sống bên cạnh. Hãy cùng điểm qua một số hoạt động ý nghĩa nên làm trong ngày Vu Lan.
Thêm nguồn cung nhân sự chất lượng cao cho ngành du lịch
3/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Ngành du lịch phục hồi tốt nhưng đang thiếu nhân sự ở tất cả phân khúc, nhất là nhân sự cấp cao trong phân khúc nhà hàng, khách sạn.
Sẽ có một ngày bạn mong mình đã đi và chụp ảnh nhiều hơn
1/8/2022 548 1k
Có khi nào bạn thắc mắc vì sao bố mẹ hay ông bà mình thích những bức ảnh đến thế. Gần như gia đình nào cũng sẽ có một chiếc hộp thiếc đựng hàng trăm tấm ảnh xưa cũ, hay những tài khoản mạng xã hội của người lớn tuổi ngày ngày đăng cả chục bức ảnh dù đẹp dù xấu, dù nét hay mờ.
Đức Thọ - vùng đất địa linh nhân kiệt

Đức Thọ - vùng đất địa linh nhân kiệt

Huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh, là vùng đất địa linh nhân kiệt, giàu truyền thống lịch sử và văn hóa. Với bao tên làng, tên người đã đi vào lịch sử