Du lịch 03/01/2019 22:10

Cathay Pacific không hủy vé thương gia bán nhầm với giá "bèo"

Hãng Hàng không Cathay Pacific trên Twitter hôm 2-1 đã thừa nhận sai sót kỹ thuật khi hiển thị giá vé hạng thương gia và hạng nhất trên các chuyến bay của hãng Cathay Pacific từ Việt Nam tới New York - Mỹ chỉ có 675 USD trong khi giá thông thường lên tới 16.000 USD.

Tuy nhiên, hãng bay này cam kết không hủy những vé đã bán nhầm cho khách hàng và xem đó như "một điều bất ngờ đặc biệt vào ngày đầu tiên của năm". Sai sót xảy ra khi một nhân viên kỹ thuật đã nhập sai giá vé vào hệ thống của công ty với chặng bay Việt Nam - Bắc Mỹ. Ước tính vài ngàn vé như vậy đã được bán ra. Theo nhiều chuyên gia, việc giữ nguyên các vé đã bán nhầm có thể khiến hãng hàng không mất hàng triệu USD do giá vé chênh lệch quá lớn.

T.Hằng
từ khóa :

Viết bình luận

Check-in quán cà phê mới toanh ở Đà Lạt, đẹp tựa Nhật Bản
26/3/2019 548 1k
Đến Đà Lạt, bạn không nên bỏ qua quán cà phê tuyệt đẹp, lên hình lung linh, ngỡ như check-in xứ Phù Tang.
Động lực mới giúp Hạ Long đón thêm hàng triệu lượt du khách
26/3/2019 548 1k
Sức hút của những điểm du lịch mới tại Vân Đồn, Uông Bí, Cẩm Phả… hứa hẹn mang đến nguồn khách dồi dào cho Quảng Ninh. Hạ Long với vị thế là “điểm phải đến” của du khách khi tới Quảng Ninh, vì vậy có thể gián tiếp hưởng lợi, kỳ vọng đón thêm hàng triệu lượt khách trải nghiệm quần thể vui chơi giải trí đẳng cấp ở Bãi Cháy.
Báo Mỹ gợi ý hành trình 36 giờ đi khắp Hội An
25/3/2019 548 1k
Nằm bên bờ biển miền Trung, thương cảng cũ Hội An mang trong mình vẻ đẹp ấn tượng, từ những ngư dân chèo thuyền dọc theo bãi biển rợp bóng cây xanh, đến những nông dân đội nón lá, trồng lúa trên cánh đồng.
Khu du lịch Sun World Ba Na Hills kỷ niệm 10 năm chính thức vận hành
25/3/2019 548 1k
Hôm nay, khu du lịch Sun World Ba Na Hills do Tập đoàn Sun Group đầu tư xây dựng kỷ niệm 10 năm chính thức vận hành tuyến cáp treo đầu tiên Bà Nà - Suối Mơ (25.3.2009 - 25.3.2019).
Đồi dứa Tam Điệp, địa điểm mới ở thánh địa 'sống ảo' Ninh Bình

Đồi dứa Tam Điệp, địa điểm mới ở thánh địa 'sống ảo' Ninh Bình

Không chỉ có hang Múa, Tràng An hay Tam Cốc Bích Động, đất "sống ảo" Ninh Bình còn có địa điểm mới, thu hút giới trẻ tới chụp hình là đồi dứa bạt ngàn ở thành phố Tam Điệp.