Du lịch 18/02/2019 10:23

Ba lô khổng lồ - hành trang du lịch kỳ lạ cho người mê du lịch

Tín đồ yêu xê dịch Nhật Bản đang ưa chuộng những chiếc ba lô khổng lồ che kín cơ thể khi đeo trên lưng. Hành trang du lịch kỳ lạ này liệu có trở thành xu hướng năm 2019?

Thiết kế mới của chiếc ba lô được cho là “hơi" quá khổ khi chiều dài chạm đến đầu gối của một người trưởng thành. Chiều dài của chiếc ba lô lên đến 100 cm, chiều rộng 68 cm.

Công ty sản xuất chiếc ba lô này nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển các thiết bị lớn của người tiêu dùng khi đi cắm trại hoặc sử dụng như nơi lưu trữ quần áo và các vật dụng kích cỡ lớn. Chiếc ba lô cỡ lớn được cho là đáp ứng nhu cầu mang đủ loại hành trang cho người dân đang dần nhàm chán với những chiếc túi đeo nhỏ chỉ đựng vừa điện thoại và ví tiền.

Ba lô khổng lồ - hành trang du lịch kỳ lạ cho người mê du lịch - Ảnh 1.
Ba lô khổng lồ - hành trang du lịch kỳ lạ cho người mê du lịch - Ảnh 2.

Những chiếc ba lô ngoại cỡ có thể đựng mọi vật dụng thiết bị lớn để trong nhà hoặc đeo đi du lịch. Ảnh: Polywood, Odditymall.

Những người thiết kế cho rằng người tiêu dùng có thể chui vào chính chiếc ba lô này để… trốn khỏi thế giới cùng một cuốn sách, chiếc đèn nhỏ và đồ ăn nhẹ. Như vậy, người Nhật Bản có thể sử dụng ba lô khổng lồ như một chiếc tủ quần áo di động trong nhà hoặc nhồi đầy đồ vật để dùng như chiếc ghế lười hay giường tí hon trong phòng.

Ba lô khổng lồ - hành trang du lịch kỳ lạ cho người mê du lịch - Ảnh 3.

Chiếc ba lô do công ty Nhật Bản sản xuất có chiều dài quá đầu gối của người trưởng thành. Ảnh: Metro.


Về chi tiết, chiếc ba lô khổng lồ có chức năng như những chiếc túi đeo bình thường với dây đeo có đệm vai trợ lực, chống ảnh hưởng cột sống cho người đeo.

Vải dùng để may chiếc ba lô khổng lồ này cũng làm từ chất liệu chống nước, giá thành khoảng 250 USD /chiếc chưa kể phí vận chuyển. Nếu bạn là người thích mang nhiều nhất hành trang khi đi du lịch, ba lô khổng lồ có lẽ là vật dụng lý tưởng cho mỗi chuyến đi.

Theo Metro, NY Post, Zing

Viết bình luận

Vinpearl "đại thắng” giải thưởng của TripAdvisor
8/8/2020 548 1k
Đồng loạt 18 khách sạn thương hiệu Vinpearl vừa được nền tảng đánh giá dịch vụ du lịch hàng đầu thế giới - TripAdvisor vinh danh với giải thưởng danh giá Travellers' Choice 2020.
Sai lầm của khách du lịch mùa dịch bệnh
8/8/2020 548 1k
Đưa điện thoại nhờ người lạ chụp hình, quên đeo khẩu trang hoặc tip bằng tiền mặt là điều du khách nên tránh.
Phú Quốc, Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng... có tên trong Travelers' Choice Awards 2020
7/8/2020 548 1k
5 điểm du lịch của Việt Nam đã đạt giải thưởng Travelers’ Choice Awards 2020 (Giải thưởng thường niên do du khách bình chọn) của chuyên trang đánh giá du lịch và đặt phòng trực tuyến nổi tiếng thế giới TripAdvisor (Mỹ). Các dữ liệu được thu thập để đánh giá là năm 2019, trước thời điểm xảy ra đại dịch Covid-19.
4 món ăn khuya hút khách vào ngày mưa ở TP HCM
6/8/2020 548 1k
Những ngày TP HCM đổ mưa, tiết trời mát mẻ, một trong 4 món dưới đây là lựa chọn hấp dẫn, cứu cánh cho chiếc bụng đói của bạn lúc đêm khuya.
Làng cổ Phước Tích bình dị sớm mai

Làng cổ Phước Tích bình dị sớm mai

Không khí trong lành, mát mẻ và tia nắng xen qua kẽ lá tô điểm vẻ đẹp làng cổ Phước Tích, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế