Du lịch 18/02/2019 10:23

Ba lô khổng lồ - hành trang du lịch kỳ lạ cho người mê du lịch

Tín đồ yêu xê dịch Nhật Bản đang ưa chuộng những chiếc ba lô khổng lồ che kín cơ thể khi đeo trên lưng. Hành trang du lịch kỳ lạ này liệu có trở thành xu hướng năm 2019?

Thiết kế mới của chiếc ba lô được cho là “hơi" quá khổ khi chiều dài chạm đến đầu gối của một người trưởng thành. Chiều dài của chiếc ba lô lên đến 100 cm, chiều rộng 68 cm.

Công ty sản xuất chiếc ba lô này nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển các thiết bị lớn của người tiêu dùng khi đi cắm trại hoặc sử dụng như nơi lưu trữ quần áo và các vật dụng kích cỡ lớn. Chiếc ba lô cỡ lớn được cho là đáp ứng nhu cầu mang đủ loại hành trang cho người dân đang dần nhàm chán với những chiếc túi đeo nhỏ chỉ đựng vừa điện thoại và ví tiền.

Ba lô khổng lồ - hành trang du lịch kỳ lạ cho người mê du lịch - Ảnh 1.
Ba lô khổng lồ - hành trang du lịch kỳ lạ cho người mê du lịch - Ảnh 2.

Những chiếc ba lô ngoại cỡ có thể đựng mọi vật dụng thiết bị lớn để trong nhà hoặc đeo đi du lịch. Ảnh: Polywood, Odditymall.

Những người thiết kế cho rằng người tiêu dùng có thể chui vào chính chiếc ba lô này để… trốn khỏi thế giới cùng một cuốn sách, chiếc đèn nhỏ và đồ ăn nhẹ. Như vậy, người Nhật Bản có thể sử dụng ba lô khổng lồ như một chiếc tủ quần áo di động trong nhà hoặc nhồi đầy đồ vật để dùng như chiếc ghế lười hay giường tí hon trong phòng.

Ba lô khổng lồ - hành trang du lịch kỳ lạ cho người mê du lịch - Ảnh 3.

Chiếc ba lô do công ty Nhật Bản sản xuất có chiều dài quá đầu gối của người trưởng thành. Ảnh: Metro.


Về chi tiết, chiếc ba lô khổng lồ có chức năng như những chiếc túi đeo bình thường với dây đeo có đệm vai trợ lực, chống ảnh hưởng cột sống cho người đeo.

Vải dùng để may chiếc ba lô khổng lồ này cũng làm từ chất liệu chống nước, giá thành khoảng 250 USD /chiếc chưa kể phí vận chuyển. Nếu bạn là người thích mang nhiều nhất hành trang khi đi du lịch, ba lô khổng lồ có lẽ là vật dụng lý tưởng cho mỗi chuyến đi.

Theo Metro, NY Post, Zing

Viết bình luận

Bay quốc tế an tâm với bảo hiểm Sky Care miễn phí từ Vietjet
7/6/2023 548 1k
Từ nay, khách hàng Vietjet bay khắp năm châu an tâm hơn khi có bảo hiểm du lịch toàn diện Sky Care.
Siêu ưu đãi ngày đôi 6-6, vé bay giảm đến 90%
6/6/2023 548 1k
Ngày đôi 6-6 ưu đãi khủng với giá vé giảm đến 90%, áp dụng toàn mạng nội địa và quốc tế, nhận thêm E-Voucher 100.000 đồng. Hè cực phiêu chỉ với 1 cú click tại www.vietjetair.com và ứng dụng Vietjet Air.
Mua ngay bay liền với E-Voucher Vietjet
3/6/2023 548 1k
Mua ngay bay liền với E-Voucher Vietjet, phiếu quà tặng hấp dẫn nhất mùa hè, giảm giá lên đến 25%, bay muôn nơi tại https://evoucher.vietjetair.com.
Trải nghiệm bay thời công nghệ cùng Vietjet
2/6/2023 548 1k
Hệ thống làm thủ tục trực tuyến Vietjet đã sẵn sàng phục hành khách bay khắp nội địa và quốc tế. Chỉ 1 cú click và thao tác đơn giản, hành khách nhanh chóng làm thủ tục trực tuyến (check-in online) trước chuyến bay tại trang www.vietjetair.com hoặc ứng dụng Vietjet Air, thỏa thích chọn chỗ ngồi, sẵn sàng trải nghiệm chuyến bay thảnh thơi, không cần chờ đợi xếp hàng tại quầy thủ tục.
Đến Indonesia dễ dàng với đường bay mới của Vietjet

Đến Indonesia dễ dàng với đường bay mới của Vietjet

Vietjet tiếp tục mở đường bay TP HCM – Jakarta (Indonesia) với giá chỉ từ 0 đồng, kết nối 2 trung tâm kinh tế, văn hóa, tài chính quan trọng, thúc đẩy hội nhập du lịch, kinh tế trong khu vực.