YANMAR Việt Nam đồng hành cùng đội tuyển bóng đá Việt Nam tới Cúp vàng AFF Suzuki Cup 2018

Trở thành nhà tài trợ chính thức cho Đội tuyển Việt Nam từ năm 2015, YANMAR luôn hy vọng cùng đồng hành với ĐTQG hướng tới mục tiêu vô địch Đông Nam Á và cuối cùng điều đó cũng đã trở thành hiện thực. Đội tuyển Việt Nam đã lên ngôi vô địch AFF Cup 2018 sau khi đánh bại Malaysia 1-0 ở trận chung kết lượt về tại Hà Nội.

YANMAR Việt Nam đồng hành cùng đội tuyển bóng đá Việt Nam tới Cúp vàng AFF Suzuki Cup 2018 - Ảnh 1.

Ông Yoshihiro Okada - Giám đốc Điều hành Yanmar Việt Nam - chia sẻ: "Yanmar luôn cung cấp những máy móc, thiết bị nông - ngư nghiệp được trang bị công nghệ kỹ thuật tối tân và các dịch vụ chất lượng với mong muốn đóng góp một phần nào đó có thể cải thiện cuộc sống của những người lao động Việt Nam. Yanmar hy vọng rằng thông qua bóng đá sẽ đem niềm vui, niềm hứng khởi đến cho mọi người. Chính vì thế, từ năm 2015, Yanmar đã trở thành nhà tài trợ chính cho đội tuyển quốc gia Việt Nam. Mỗi khi chứng kiến đội tuyển có những bước đột phá mới, chúng tôi rất lấy làm hãnh diện vì được cùng đồng hành với những thành công đó. Thành công gặt hái được trong giải AFF SUZUKI CUP thực sự là kết quả tuyệt vời. Chúc mừng chiến thắng của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Yanmar chúng tôi cũng sẽ không ngừng cố gắng để phát triển, mở rộng kinh doanh như cách mà đội tuyển quốc gia không ngừng gặt hái những thành công tuyệt vời và chúng tôi vẫn sẽ hết lòng ủng hộ chặng đường phía trước của đội tuyển. VIỆT NAM VÔ ĐỊCH!"

H.Yến
từ khóa :

Viết bình luận

Án tù chung thân cho hành vi sản xuất và buôn bán phụ gia thực phẩm giả
26/3/2019 548 1k
300 gói bột ngọt giả, 1.500 kg bột ngọt xá không rõ nguồn gốc cùng nhiều dụng cụ sản xuất đã bị phát hiện tại nơi ở của bị cáo Nguyễn Minh T (sinh năm 1984) cùng đồng phạm. Bị cáo T đã bị tuyên án 5 năm 6 tháng tù giam, phạt hành chính 30 triệu đồng và tịch thu nhiều tài sản khác.
Kiểm soát nhiễm khuẩn với các giải pháp công nghệ cao
26/3/2019 548 1k
Theo WHO, cứ 10 bệnh nhân tại Việt Nam thì có 1 người bị nhiễm khuẩn trong quá trình điều trị. Báo cáo cũng so sánh với cùng một loại bệnh thì ở Singapore, bệnh nhân chỉ nằm viện 6 ngày và tại Việt Nam là 12 ngày. Một trong những lý do nằm ở vấn đề nhiễm khuẩn bệnh viện.
Phó Tổng Giám đốc BQ: Vingroup và BQ chung một ADN về đổi mới công nghệ
26/3/2019 548 1k
Trở thành một công ty con của VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup), startup công nghệ hàng đầu Tây Ban Nha BQ sẽ không chỉ dừng lại ở nghiên cứu, phát triển smartphone mà còn được đầu tư để chinh phục các lĩnh vực tham vọng hơn như trí tuệ nhân tạo, kết nối vạn vật, phục vụ cho các dự án của VinSmart.
UNIBEN khánh thành thêm một nhà máy thực phẩm hiện đại tại KCN VSIP 2 - Bình Dương
26/3/2019 548 1k
Ngày 16-3, UNIBEN đã chính thức khánh thành thêm một nhà máy sản xuất thực phẩm hiện đại mới tại KCN Việt Nam - Singapore 2, tỉnh Bình Dương.