YANMAR Việt Nam đồng hành cùng đội tuyển bóng đá Việt Nam tới Cúp vàng AFF Suzuki Cup 2018

Trở thành nhà tài trợ chính thức cho Đội tuyển Việt Nam từ năm 2015, YANMAR luôn hy vọng cùng đồng hành với ĐTQG hướng tới mục tiêu vô địch Đông Nam Á và cuối cùng điều đó cũng đã trở thành hiện thực. Đội tuyển Việt Nam đã lên ngôi vô địch AFF Cup 2018 sau khi đánh bại Malaysia 1-0 ở trận chung kết lượt về tại Hà Nội.

YANMAR Việt Nam đồng hành cùng đội tuyển bóng đá Việt Nam tới Cúp vàng AFF Suzuki Cup 2018 - Ảnh 1.

Ông Yoshihiro Okada - Giám đốc Điều hành Yanmar Việt Nam - chia sẻ: "Yanmar luôn cung cấp những máy móc, thiết bị nông - ngư nghiệp được trang bị công nghệ kỹ thuật tối tân và các dịch vụ chất lượng với mong muốn đóng góp một phần nào đó có thể cải thiện cuộc sống của những người lao động Việt Nam. Yanmar hy vọng rằng thông qua bóng đá sẽ đem niềm vui, niềm hứng khởi đến cho mọi người. Chính vì thế, từ năm 2015, Yanmar đã trở thành nhà tài trợ chính cho đội tuyển quốc gia Việt Nam. Mỗi khi chứng kiến đội tuyển có những bước đột phá mới, chúng tôi rất lấy làm hãnh diện vì được cùng đồng hành với những thành công đó. Thành công gặt hái được trong giải AFF SUZUKI CUP thực sự là kết quả tuyệt vời. Chúc mừng chiến thắng của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Yanmar chúng tôi cũng sẽ không ngừng cố gắng để phát triển, mở rộng kinh doanh như cách mà đội tuyển quốc gia không ngừng gặt hái những thành công tuyệt vời và chúng tôi vẫn sẽ hết lòng ủng hộ chặng đường phía trước của đội tuyển. VIỆT NAM VÔ ĐỊCH!"

H.Yến
từ khóa :

Viết bình luận

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đồng hành cùng chương trình "Trái đất xanh"
17/7/2019 548 1k
Những ngày này, chương trình "Trái đất xanh" với những tin tức nóng hổi về môi trường đang dần trở thành khung giờ được quan tâm của khán giả truyền hình.
Tập đoàn T&T Group và Liên đoàn Doanh nghiệp Singapore trao đổi cơ hội hợp tác thương mại và đầu tư
17/7/2019 548 1k
Chiều 16-7 tại Hà Nội, Tập đoàn T&T Group và Liên đoàn Doanh nghiệp Singapore (SBF) đã tổ chức tọa đàm hợp tác đầu tư thương mại giữa hai bên.
Chubb Life Việt Nam triển khai trang thông tin Hồ sơ Yêu cầu Bảo hiểm trực tuyến
17/7/2019 548 1k
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) chính thức triển khai ứng dụng lập Hồ sơ Yêu cầu Bảo hiểm điện tử.
BRG được vinh danh nhiều giải tại Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2019
17/7/2019 548 1k
(NLĐO)- Tập đoàn BRG đã vinh dự được trao tặng nhiều hạng mục giải thưởng danh giá, nhằm tôn vinh những nỗ lực đóng góp tích cực của Tập đoàn cho ngành du lịch nước nhà trong năm qua.
Pháp lý minh bạch giúp Phúc An Garden thu hút khách

Pháp lý minh bạch giúp Phúc An Garden thu hút khách

Dự án có pháp lý rõ ràng, hạ tầng hoàn chỉnh ở các tỉnh vùng ven TP HCM đang là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư