Vissan hưởng ứng Ngày hội “Người lao động SATRA” năm 2019

Sáng 18-5, Ngày hội "Người lao động SATRA" năm 2019 đã tưng bừng tổ chức trong khuôn viên Vissan với sự tham gia của hơn 1.500 công nhân - viên chức thuộc Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn cùng nhân viên Công ty Vissan.

Vissan hưởng ứng Ngày hội “Người lao động SATRA” năm 2019 - Ảnh 1.
Vissan hưởng ứng Ngày hội “Người lao động SATRA” năm 2019 - Ảnh 2.

Đây là chương trình hưởng ứng hoạt động của "Tháng công nhân" lần thứ 11 và "tháng hoạt động về An toàn vệ sinh lao động" năm 2019 do LĐLĐ TP HCM tổ chức nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động và tuyên truyền về an toàn, vệ sinh lao động tại doanh nghiệp. Nhiều hoạt động phong phú như biểu diễn văn nghệ, hội thao, rút thăm trúng thưởng, bán hàng với giá khuyến mãi… đã diễn ra trong khuôn viên Công ty Vissan. 

Vissan hưởng ứng Ngày hội “Người lao động SATRA” năm 2019 - Ảnh 3.
Vissan hưởng ứng Ngày hội “Người lao động SATRA” năm 2019 - Ảnh 4.

Đặc biệt, trong đợt này, Công đoàn Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn SATRA phối hợp với Ban chỉ đạo công tác xã hội từ thiện Tổng công ty hỗ trợ 49 người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị bệnh nan y, tai nạn lao động và sửa chữa chống dột nhà với tổng trị giá hơn 270 triệu đồng. Bên cạnh đó, Công đoàn SATRA cũng phối hợp với Tổ chức Tài chính vi mô CEP triển khai dịch vụ trợ vốn và gửi tiết kiệm cho người lao động SATRA với mục tiêu có hơn 1.000 trường hợp giải ngân mới hoặc đáo hạn trong năm 2019 với tổng số tiền 20 tỉ đồng.

Vissan hưởng ứng Ngày hội “Người lao động SATRA” năm 2019 - Ảnh 5.

Ngoài ra, Công đoàn SATRA cũng phối hợp với Ban quản lý hệ thống bán lẻ SATRA, Trung tâm điều hành Satrafoods thực hiện chương trình "SATRA vì người lao động" thông qua việc tặng phiếu mua hàng cho người lao động tham gia ngày hội để mua hàng với giá đặc biệt ưu đãi và tạo nhiều sân chơi lành mạnh cho người lao động tham gia ngày hội.

Xuân Hòa
từ khóa :

Viết bình luận

Tuân thủ quy trình để giảm thiểu sự cố y khoa
23/8/2019 548 1k
Nhiều nguyên nhân dẫn đến sự cố y khoa trong quá trình khám chữa bệnh, trong đó một khảo sát về tiêm an toàn tại các bệnh viện ở TP HCM cho thấy 18% điều dưỡng không rửa tay trước khi tiêm, 17% sử dụng kim pha thuốc.
Gần 200 nhà khởi nghiệp tụ về TP HCM để kêu gọi rót vốn
23/8/2019 548 1k
(NLĐO)- Các startup sẽ có phần gọi vốn trực tiếp và thuyết phục các nhà đầu tư rót vốn
Trúng thưởng bất ngờ tại Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng 2019
22/8/2019 548 1k
Khách tham gia Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng sẽ có cơ hội rút thăm với 100% trúng thưởng những phần quà "cây nhà lá vườn" như sữa organic, rau củ quả, trái cây,... từ các gian hàng tại ngày hội năm nay.
Bên trong khu đô thị "phủ xanh" giữa lòng Hà Nội
22/8/2019 548 1k
Khoảng thời gian bươn chải ở thủ đô, anh Hoàng Long (36 tuổi) vẫn không ít lần nhen nhóm suy nghĩ về quê lập nghiệp. Cơn thèm không gian xanh mát cây vườn dấy lên, nhất là vào những khoảnh khắc giờ tan tầm. Khói bụi, kẹt xe, tiếng ồn, các dãy nhà bê tông san sát đến nghẹt thở cộng dồn thành thứ mà anh gọi là "nỗi sợ đô thị".
Nội soi đặt lưới nhân tạo chữa thoát vị bẹn cho thanh niên

Nội soi đặt lưới nhân tạo chữa thoát vị bẹn cho thanh niên

Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp (Hà Nội) ngày 21-8 cho biết với sự hỗ trợ của chuyên gia Bệnh viện Việt Đức, các bác sĩ tại đây vừa phẫu thuật thành công bằng phương pháp nội soi đặt lưới nhân...