Vissan hưởng ứng Ngày hội “Người lao động SATRA” năm 2019

Sáng 18-5, Ngày hội "Người lao động SATRA" năm 2019 đã tưng bừng tổ chức trong khuôn viên Vissan với sự tham gia của hơn 1.500 công nhân - viên chức thuộc Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn cùng nhân viên Công ty Vissan.

Vissan hưởng ứng Ngày hội “Người lao động SATRA” năm 2019 - Ảnh 1.
Vissan hưởng ứng Ngày hội “Người lao động SATRA” năm 2019 - Ảnh 2.

Đây là chương trình hưởng ứng hoạt động của "Tháng công nhân" lần thứ 11 và "tháng hoạt động về An toàn vệ sinh lao động" năm 2019 do LĐLĐ TP HCM tổ chức nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động và tuyên truyền về an toàn, vệ sinh lao động tại doanh nghiệp. Nhiều hoạt động phong phú như biểu diễn văn nghệ, hội thao, rút thăm trúng thưởng, bán hàng với giá khuyến mãi… đã diễn ra trong khuôn viên Công ty Vissan. 

Vissan hưởng ứng Ngày hội “Người lao động SATRA” năm 2019 - Ảnh 3.
Vissan hưởng ứng Ngày hội “Người lao động SATRA” năm 2019 - Ảnh 4.

Đặc biệt, trong đợt này, Công đoàn Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn SATRA phối hợp với Ban chỉ đạo công tác xã hội từ thiện Tổng công ty hỗ trợ 49 người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị bệnh nan y, tai nạn lao động và sửa chữa chống dột nhà với tổng trị giá hơn 270 triệu đồng. Bên cạnh đó, Công đoàn SATRA cũng phối hợp với Tổ chức Tài chính vi mô CEP triển khai dịch vụ trợ vốn và gửi tiết kiệm cho người lao động SATRA với mục tiêu có hơn 1.000 trường hợp giải ngân mới hoặc đáo hạn trong năm 2019 với tổng số tiền 20 tỉ đồng.

Vissan hưởng ứng Ngày hội “Người lao động SATRA” năm 2019 - Ảnh 5.

Ngoài ra, Công đoàn SATRA cũng phối hợp với Ban quản lý hệ thống bán lẻ SATRA, Trung tâm điều hành Satrafoods thực hiện chương trình "SATRA vì người lao động" thông qua việc tặng phiếu mua hàng cho người lao động tham gia ngày hội để mua hàng với giá đặc biệt ưu đãi và tạo nhiều sân chơi lành mạnh cho người lao động tham gia ngày hội.

Xuân Hòa
từ khóa :

Viết bình luận

20 năm, Thái chế tạo 3 triệu ôtô, Việt Nam 250.000 xe
26/5/2019 548 1k
20 năm trước, 5 hãng ôtô lớn đã đề nghị Việt Nam mở cửa thị trường ôtô. Nhưng Việt Nam không đồng ý. Đến nay, Việt Nam mới sản xuất 250.000 xe/năm trong khi Thái Lan là 3 triệu.
Quảng Ninh đón đầu cơ hội từ bất động sản du lịch
23/5/2019 548 1k
Tốc độ tăng trưởng "phi mã" về du lịch, bùng nổ về các dự án công nghiệp công nghệ cao, 2 mũi nhọn, trụ cột kinh tế quan trọng của Quảng Ninh đã hình thành, thu hút dòng nhân lực, chuyên gia, cư dân và du khách đẳng cấp. Đó là cơ hội vàng để phát triển bất động sản gắn với dịch vụ du lịch…
Vingroup hỗ trợ toàn diện startup Việt theo mô hình "Silicon Valley"
23/5/2019 548 1k
Ký kết với 54 trường đại học công nghệ hàng đầu Việt Nam, lập VinTech Fund tài trợ tới 10 tỉ đồng/dự án, triển khai mô hình "học kỳ doanh nghiệp"… Những thông tin được bà Trương Lý Hoàng Phi (Tổng Giám đốc VinTech City - Tập đoàn Vingroup) chia sẻ tại Hội thảo "Giới thiệu chương trình hợp tác Đại học - Hỗ trợ Nghiên cứu ứng dụng và Khởi nghiệp công nghệ" do VinTech City phối hợp với Học viện Bưu Chính Viễn Thông tổ chức ngày 22-5
Tập đoàn T&T Group lập công ty con tại Nga
23/5/2019 548 1k
Ngày 22-5, tại Moscow (Nga), trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Nga, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và đoàn cấp cao Việt Nam đã tham dự và cắt băng khai trương hoạt động Công ty TNHH T&T Nga, đánh dấu bước phát triển mới trong lĩnh vực thương mại đầu tư, mở rộng hoạt động kinh doanh ra nước ngoài của Tập đoàn T&T Group.
Soi tỉ lệ đúng giờ của các hãng hàng không

Soi tỉ lệ đúng giờ của các hãng hàng không

Các hãng hàng không đều nỗ lực để tăng tỉ lệ chuyến bay đúng giờ nhằm hạn chế những thiệt hại về kinh tế cho chính hãng hàng không, cho khách hàng