Vissan hưởng ứng Ngày hội “Người lao động SATRA” năm 2019

Sáng 18-5, Ngày hội "Người lao động SATRA" năm 2019 đã tưng bừng tổ chức trong khuôn viên Vissan với sự tham gia của hơn 1.500 công nhân - viên chức thuộc Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn cùng nhân viên Công ty Vissan.

Vissan hưởng ứng Ngày hội “Người lao động SATRA” năm 2019 - Ảnh 1.
Vissan hưởng ứng Ngày hội “Người lao động SATRA” năm 2019 - Ảnh 2.

Đây là chương trình hưởng ứng hoạt động của "Tháng công nhân" lần thứ 11 và "tháng hoạt động về An toàn vệ sinh lao động" năm 2019 do LĐLĐ TP HCM tổ chức nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động và tuyên truyền về an toàn, vệ sinh lao động tại doanh nghiệp. Nhiều hoạt động phong phú như biểu diễn văn nghệ, hội thao, rút thăm trúng thưởng, bán hàng với giá khuyến mãi… đã diễn ra trong khuôn viên Công ty Vissan. 

Vissan hưởng ứng Ngày hội “Người lao động SATRA” năm 2019 - Ảnh 3.
Vissan hưởng ứng Ngày hội “Người lao động SATRA” năm 2019 - Ảnh 4.

Đặc biệt, trong đợt này, Công đoàn Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn SATRA phối hợp với Ban chỉ đạo công tác xã hội từ thiện Tổng công ty hỗ trợ 49 người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị bệnh nan y, tai nạn lao động và sửa chữa chống dột nhà với tổng trị giá hơn 270 triệu đồng. Bên cạnh đó, Công đoàn SATRA cũng phối hợp với Tổ chức Tài chính vi mô CEP triển khai dịch vụ trợ vốn và gửi tiết kiệm cho người lao động SATRA với mục tiêu có hơn 1.000 trường hợp giải ngân mới hoặc đáo hạn trong năm 2019 với tổng số tiền 20 tỉ đồng.

Vissan hưởng ứng Ngày hội “Người lao động SATRA” năm 2019 - Ảnh 5.

Ngoài ra, Công đoàn SATRA cũng phối hợp với Ban quản lý hệ thống bán lẻ SATRA, Trung tâm điều hành Satrafoods thực hiện chương trình "SATRA vì người lao động" thông qua việc tặng phiếu mua hàng cho người lao động tham gia ngày hội để mua hàng với giá đặc biệt ưu đãi và tạo nhiều sân chơi lành mạnh cho người lao động tham gia ngày hội.

Xuân Hòa
từ khóa :

Viết bình luận

Sacombank chạy bộ hưởng ứng ngày không tiền mặt
16/6/2019 548 1k
(NLĐO) - Tại TP HCM và Hà Nội, hơn 4.500 cán bộ - công nhân viên, khách hàng của Ngân hàng Sài Gòn Thương tín (Sacombank) lan tỏa sức trẻ thông qua chương trình chạy bộ hưởng ứng ngày không tiền mặt 16-6.
Phát triển cây chôm chôm làm nguyên liệu mỹ phẩm
14/6/2019 548 1k
(NLĐO)- Bộ phận Nguyên liệu hóa mỹ phẩm của Tập đoàn BASF – nhà sản xuất hóa chất hàng đầu thế giới - vừa ra mắt ba hoạt chất mới cho thị trường làm đẹp, sử dụng các tính chất độc đáo của cây chôm chôm
Cận cảnh Khu nhà máy sản xuất ô tô VinFast
14/6/2019 548 1k
Hôm nay, ngày 14-6, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast - Tập đoàn Vingroup đã khánh thành nhà máy sản xuất ô tô, chính thức bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt.
Hãng “Hàng không 5 sao mặt đất” đầu tiên tại Tây Ninh
14/6/2019 548 1k
Là đơn vị tiên phong tạo nên "cơn sốt" di chuyển hành khách bằng xe Limousine ở Tây Ninh, Huệ Nghĩa đã và đang đồng hành góp phần phát triển du lịch địa phương, phục vụ người dân, du khách không những đi lại dễ dàng mà còn tận hưởng những tiện ích vượt trội trong di chuyển so với các nhà xe khác cùng tuyến.
Quỹ Lawrence S. Ting trao tặng 157 chiếc xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật

Quỹ Lawrence S. Ting trao tặng 157 chiếc xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật

Sáng 12-6-2019, tại hội trường UBND huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting (Quỹ Lawrence S. Ting) cùng Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh Long An đã trao tặng 157...