Vietcombank tài trợ gần 7 tỉ đồng nâng cấp Bệnh viện Hữu Nghị

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Bệnh viện Hữu Nghị đã tổ chức "Lễ khánh thành nâng cấp 2 phòng bệnh tại Khoa Hồi sức tích cực - Chống độc" do Vietcombank tài trợ.

PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà - Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị - cho biết trong nhiều năm qua, Vietcombank luôn dành sự quan tâm đặc biệt, song hành và gắn bó cùng sự phát triển của bệnh viện. Phòng bệnh số 06 và Phòng bệnh số 08 thuộc khoa Hồi sức tích cực - Chống độc được khánh thành là một công trình mới, khang trang, hiện đại có ý nghĩa thiết thực trong việc nâng cao chất lượng điều trị, khám chữa bệnh cho cộng đồng. "Hành động thiết thực của Vietcombank đã góp phần vào việc đảm bảo phục vụ tốt công tác khám và điều trị, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao Nhà nước và nhân dân tại Bệnh viện Hữu Nghị" - PGS.TS.  Nguyễn Thanh Hà nói.

Vietcombank tài trợ gần 7 tỉ đồng nâng cấp Bệnh viện Hữu Nghị - Ảnh 1.

Bà Phùng Nguyễn Hải Yến - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank (thứ 3 từ trái sang) trao biển tài trợ cho đại diện lãnh đạo Bệnh viện Hữu Nghị

Theo bà Phùng Nguyễn Hải Yến - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank, bên cạnh những đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế đất nước, Vietcombank luôn dành sự quan tâm đến các vấn đề an sinh xã hội, đặc biệt là đối với lĩnh vực y tế. Theo đó, từ năm 2012, Vietcombank đã đồng hành cùng Bệnh viện Hữu Nghị trong 3 công trình cải tạo, sửa chữa, đầu tư mới trang thiết bị y tế tại bệnh viện với tổng giá trị tài trợ lên tới gần 7 tỉ đồng, giúp y tá, bác sĩ công tác tại Bệnh viện Hữu Nghị được làm việc trong môi trường tốt hơn, các bệnh nhân được chăm sóc, điều trị tích cực với trang thiết bị hiện đại hơn.

Tin - ảnh: Thy Thơ
từ khóa :

Viết bình luận

Nam A Bank tặng máy trợ thính cho người nghèo
4 giờ trước 548 1k
Vừa qua, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) đã đồng hành cùng Quỹ VinaCapital Foundation phối hợp với Tổ chức phi chính phủ Starkey Hearing Foundation (Mỹ) tặng máy trợ thính cho bệnh nhân khiếm thính có hoàn cảnh khó khăn tại Nha Trang, Đà Nẵng, Vũng Tàu trong chương trình "Chăm sóc thính lực cộng đồng" năm 2018.
Hành trình vì cộng đồng của Lam Soon Việt Nam
26/5/2018 548 1k
Nhằm chung tay xây dựng một cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn, đặc biệt là mang đến cơ hội tuyệt vời cho các em thiếu nhi được vui chơi thỏa thích sau một năm học tập miệt mài, Công ty TNHH Lam Soon Việt Nam sẽ đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng tổ chức Ngày hội “Phú Mỹ Hưng Hướng Về Trẻ Em lần 9 – 2018 – Tự tin vươn đến tương lai”.
MLAND Vietnam tổ chức Gala Xiếc Happy Home 2018 dành cho thiếu nhi Đồng Nai
26/5/2018 548 1k
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, MLAND Vietnam phối hợp cùng Đoàn Nghệ thuật Xiếc TP HCM tổ chức Gala Xiếc Happy Home 2018. Đây là món quà dành tặng cho các bé là con em công nhân và người dân thu nhập thấp tại các khu công nghiệp Nhơn Trạch (Đồng Nai) trong dịp hè.
EVN SPC đảm bảo điện phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018
26/5/2018 548 1k
Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã xây dựng kế hoạch đảm bảo cung cấp điện liên tục, ổn định phục vụ tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh năm 2018.
Hàng loạt mẫu ôtô khó về Việt Nam vì 'vướng' Nghị định 116

Hàng loạt mẫu ôtô khó về Việt Nam vì 'vướng' Nghị định 116

Hầu hết các mẫu xe nhập từ Nhật Bản của các hãng Toyota, Honda, Isuzu đều chưa xin được giấy chứng nhận chất lượng kiểu loại nhập khẩu (VTA). Các doanh nghiệp có xe nhập khẩu từ châu Âu có giấy...