Thủy điện Đồng Nai chung tay đón Tết cùng các gia đình khó khăn

Phát huy truyền thống ‘‘Tương thân, tương ái’’, trong những năm qua, Công ty Thủy điện Đồng Nai luôn quan tâm, hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương lân cận khu vực Công ty trú đóng. Đặc biệt hơn nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 đang đến gần kề, các hoạt động chăm lo Tết được Ban lãnh đạo Công ty chú trọng nhằm mang đến cho các gia đình khó khăn một cái Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc.

Hưởng ứng thư kêu gọi phát động của Lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn, với tinh thần biết quan tâm chia sẻ ‘‘lá lành đùm lá rách’’, Cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty đã tự nguyện tham gia đóng góp với tổng số tiền là 82 triệu đồng.

Trên địa bàn tỉnh Đăk Nông, đại diện Công ty Thủy điện Đồng Nai (quản lý, vận hành 2 Nhà máy Thủy điện Đồng Nai 3 và Nhà máy Thủy điện Đồng Nai 4) đã đến thăm và dành tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn với 30 suất quà tại xã Quảng Khê, 30 suất quà tại xã Đăk Plao, 20 suất quà tại xã Đăk Som, 10 suất quà tại xã Đăk Nia, 5 suất quà cho bà con đang sinh sống gần khu vực Nhà máy Thủy điện Đồng Nai 3.

Thủy điện Đồng Nai chung tay đón Tết cùng các gia đình khó khăn - Ảnh 1.

Công ty Thủy điện Đồng Nai tặng quà cho các hộ gia đình nghèo xã Quảng Khê, huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông

Thủy điện Đồng Nai chung tay đón Tết cùng các gia đình khó khăn - Ảnh 2.

Ông Lê Văn Luận, Trưởng phòng HCLĐ (thứ 5 từ phải qua) tặng quà cho các hộ gia đình nghèo xã Đắk Plao, huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông

Thủy điện Đồng Nai chung tay đón Tết cùng các gia đình khó khăn - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Cảnh Công, P. Trưởng phòng KTAT (thứ nhất từ trái qua) tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn xã Đắk Nia, Tp. Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông

Tại tỉnh Lâm Đồng, Công ty cũng đến gặp gỡ, gửi gắm tình cảm và chia sẻ yêu thương đến người dân có hoàn cảnh khó khăn với 20 suất quà tại xã Lộc Lâm, 20 suất quà tại xã Lộc Bảo, 22 suất quà tại phường Lộc Sơn, 4 suất quà tại xã Đại Lào, Tp. Bảo Lộc, 2 suất quà cho bà con đang sinh sống gần khu vực Nhà máy Thủy điện Đồng Nai 4 và 2 nhà tình nghĩa trên địa bàn xã Lộc Bảo, huyện Bảo Lâm.

Thủy điện Đồng Nai chung tay đón Tết cùng các gia đình khó khăn - Ảnh 4.

Bà con tại xã Lộc Lâm, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng nhận quà từ Công ty Thủy điện Đồng Nai

Thủy điện Đồng Nai chung tay đón Tết cùng các gia đình khó khăn - Ảnh 5.

Tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Lộc Bảo, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng

Thủy điện Đồng Nai chung tay đón Tết cùng các gia đình khó khăn - Ảnh 6.

Tham gia đêm văn nghệ gây quỹ vì người nghèo và tặng quà cho các hộ nghèo Phường Lộc Sơn, Tp. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng

Thủy điện Đồng Nai chung tay đón Tết cùng các gia đình khó khăn - Ảnh 7.

Bà con phấn khởi mang quà về nhà chuẩn bị cho cái Tết gần kề

Trao quà vào mỗi độ Tết đến Xuân về là hoạt động thường niên, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Công ty Thủy điện Đồng Nai hướng về các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Từ tấm lòng hảo tâm của từng cán bộ công nhân viên trong Công ty ít nhiều góp phần mang đến một cái Tết ấm áp hơn cho các gia đình. Qua đó, nhân dịp Tết Quý Mão năm 2023, toàn Công ty muốn gửi đến các hộ gia đình lời chúc năm mới sức khỏe, thành công, một mùa xuân an vui hạnh phúc.

Văn Phong

Viết bình luận

EPS: “Tiếp lửa niềm tin” người lao động Tháng Công nhân
1/6/2023 548 1k
Hưởng ứng kế hoạch triển khai các hoạt động Tháng Công nhân năm 2023 do Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 phát động, Công ty Dịch vụ Sửa chữa các Nhà máy điện EVNGENCO 3 (EPS) đã tổ chức chương trình “Cám ơn người lao động” và “Đối thoại tháng 5”.
Vietjet dẫn đầu dịch vụ bay chi phí thấp toàn cầu 2023
1/6/2023 548 1k
Ngày 01-06-2023, Vietjet vừa được bình chọn là “Hãng hàng không chi phí thấp có dịch vụ trên tàu bay tốt nhất năm 2023” (World’s Best Low Cost Airline Onboard Hospitality 2023”) và tiếp tục được vinh danh là “Hãng hàng không siêu tiết kiệm tốt nhất thế giới năm 2023” (Best Ultra Low-Cost Airline 2023) lần thứ 5 liên tiếp. Bộ đôi giải thưởng được công bố bởi trang đánh giá an toàn và sản phẩm hàng không hàng đầu thế giới AirlineRatings.com.
WinCommerce ký kết hợp tác tiêu thụ nông sản với các doanh nghiệp, hợp tác xã tỉnh Nghệ An
31/5/2023 548 1k
WinCommerce cùng Sở NN-PTNT tỉnh Nghệ An cam kết phối hợp nghiên cứu xây dựng chương trình tập huấn, đào tạo cho nông hộ, hợp tác xã, doanh nghiệp sản xuất kỹ thuật canh tác rau củ quả công nghệ cao; thông tin về các tiêu chuẩn hàng hóa tiêu thụ trên hệ thống bán lẻ hiện đại, cũng như các quy định, xu hướng về sản xuất, phân phối và tiêu thụ sản phẩm.
Amway Việt Nam nhận giải Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam – I4.0 Awards
31/5/2023 548 1k
Ngày 30-05-2023, Amway Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam – I4.0 Awards ở hạng mục: Doanh nghiệp Khoa học - Công nghệ và Đổi mới sáng tạo.
Tập đoàn Lộc Trời nhận chuyển nhượng quyền giống lúa Nàng Hoa 9

Tập đoàn Lộc Trời nhận chuyển nhượng quyền giống lúa Nàng Hoa 9

Hoa Tiên chính thức chuyển giao toàn bộ quyền đối với giống lúa Nàng Hoa 9 cho Tập đoàn Lộc Trời để giống lúa này được tiếp tục phát triển, sản xuất và kinh doanh phục vụ nhu cầu của nhà nông.