Thủy điện Đồng Nai chung tay đón Tết cùng các gia đình khó khăn

Phát huy truyền thống ‘‘Tương thân, tương ái’’, trong những năm qua, Công ty Thủy điện Đồng Nai luôn quan tâm, hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương lân cận khu vực Công ty trú đóng. Đặc biệt hơn nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 đang đến gần kề, các hoạt động chăm lo Tết được Ban lãnh đạo Công ty chú trọng nhằm mang đến cho các gia đình khó khăn một cái Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc.

Hưởng ứng thư kêu gọi phát động của Lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn, với tinh thần biết quan tâm chia sẻ ‘‘lá lành đùm lá rách’’, Cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty đã tự nguyện tham gia đóng góp với tổng số tiền là 82 triệu đồng.

Trên địa bàn tỉnh Đăk Nông, đại diện Công ty Thủy điện Đồng Nai (quản lý, vận hành 2 Nhà máy Thủy điện Đồng Nai 3 và Nhà máy Thủy điện Đồng Nai 4) đã đến thăm và dành tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn với 30 suất quà tại xã Quảng Khê, 30 suất quà tại xã Đăk Plao, 20 suất quà tại xã Đăk Som, 10 suất quà tại xã Đăk Nia, 5 suất quà cho bà con đang sinh sống gần khu vực Nhà máy Thủy điện Đồng Nai 3.

Thủy điện Đồng Nai chung tay đón Tết cùng các gia đình khó khăn - Ảnh 1.

Công ty Thủy điện Đồng Nai tặng quà cho các hộ gia đình nghèo xã Quảng Khê, huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông

Thủy điện Đồng Nai chung tay đón Tết cùng các gia đình khó khăn - Ảnh 2.

Ông Lê Văn Luận, Trưởng phòng HCLĐ (thứ 5 từ phải qua) tặng quà cho các hộ gia đình nghèo xã Đắk Plao, huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông

Thủy điện Đồng Nai chung tay đón Tết cùng các gia đình khó khăn - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Cảnh Công, P. Trưởng phòng KTAT (thứ nhất từ trái qua) tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn xã Đắk Nia, Tp. Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông

Tại tỉnh Lâm Đồng, Công ty cũng đến gặp gỡ, gửi gắm tình cảm và chia sẻ yêu thương đến người dân có hoàn cảnh khó khăn với 20 suất quà tại xã Lộc Lâm, 20 suất quà tại xã Lộc Bảo, 22 suất quà tại phường Lộc Sơn, 4 suất quà tại xã Đại Lào, Tp. Bảo Lộc, 2 suất quà cho bà con đang sinh sống gần khu vực Nhà máy Thủy điện Đồng Nai 4 và 2 nhà tình nghĩa trên địa bàn xã Lộc Bảo, huyện Bảo Lâm.

Thủy điện Đồng Nai chung tay đón Tết cùng các gia đình khó khăn - Ảnh 4.

Bà con tại xã Lộc Lâm, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng nhận quà từ Công ty Thủy điện Đồng Nai

Thủy điện Đồng Nai chung tay đón Tết cùng các gia đình khó khăn - Ảnh 5.

Tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Lộc Bảo, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng

Thủy điện Đồng Nai chung tay đón Tết cùng các gia đình khó khăn - Ảnh 6.

Tham gia đêm văn nghệ gây quỹ vì người nghèo và tặng quà cho các hộ nghèo Phường Lộc Sơn, Tp. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng

Thủy điện Đồng Nai chung tay đón Tết cùng các gia đình khó khăn - Ảnh 7.

Bà con phấn khởi mang quà về nhà chuẩn bị cho cái Tết gần kề

Trao quà vào mỗi độ Tết đến Xuân về là hoạt động thường niên, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Công ty Thủy điện Đồng Nai hướng về các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Từ tấm lòng hảo tâm của từng cán bộ công nhân viên trong Công ty ít nhiều góp phần mang đến một cái Tết ấm áp hơn cho các gia đình. Qua đó, nhân dịp Tết Quý Mão năm 2023, toàn Công ty muốn gửi đến các hộ gia đình lời chúc năm mới sức khỏe, thành công, một mùa xuân an vui hạnh phúc.

Văn Phong

Viết bình luận

Rộn ràng giao thương đầu xuân
28/1/2023 548 1k
Nhân dịp Bộ trưởng Ngoại giao Bồ Đào Nha Joao Gomes Cravinho thăm chính thức Việt Nam từ ngày 17-19.1.2023, chương trình giao lưu thân mật với một số doanh nghiệp tiềm năng chọn lọc đã được tổ chức thành công rực rỡ.
Sữa tươi Vinamilk tiên phong đạt chuẩn của Clean Label Project từ Mỹ
20/1/2023 548 1k
Vinamilk Green Farm và Vinamilk 100% Organic là hai sản phẩm sữa tươi đại diện trên thế giới đạt chứng nhận của tổ chức Clean Label Project từ Mỹ.
Mang Tết hạnh phúc, nhân ái đến những người có hoàn cảnh khó khăn
18/1/2023 548 1k
Trước thềm Tết Nguyên đán 2023, Nam A Bank tổ chức nhiều hoạt động nhằm mang đến một mùa xuân ấm áp cho những hoàn cảnh khó khăn như Tết Hạnh Phúc, Tết Nhân ái… với tổng chi phí gần 5 tỉ đồng.
Quỹ từ thiện Kim Oanh tặng 8.000 phần quà Tết và giúp xây 10 căn nhà tình thương
18/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Quỹ từ thiện Kim Oanh duy trì hoạt động thiện nguyện tới các địa phương xa xôi, nhất là trong dịp Tết đến Xuân về