Schaeffler bổ nhiệm ông Alfred Lee làm Chủ tịch Công nghiệp châu Á - Thái Bình Dương

Một trong những nhà cung cấp hàng đầu cho ngành ô tô và công nghiệp thế giới - Schaeffler đã bổ nhiệm ông Alfred Lee vào vị trí Chủ tịch Công nghiệp châu Á - Thái Bình Dương kể từ ngày 29-9-2021.

Schaeffler bổ nhiệm ông Alfred Lee làm Chủ tịch Công nghiệp châu Á - Thái Bình Dương - Ảnh 1.

Schaeffler bổ nhiệm ông Alfred Lee làm Chủ tịch Công nghiệp châu Á - Thái Bình Dương.

Ông Alfred Lee sẽ dẫn dắt doanh nghiệp phát triển trên các lĩnh vực công nghiệp khác nhau ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương, bao gồm xe hai bánh, địa hình, đường sắt, hàng không vũ trụ, nguyên liệu thô, tự động hóa công nghiệp, truyền tải điện và điện gió. Kế hoạch chiến lược của Schaeffler là phát triển trung tâm sản xuất tại Việt Nam thành một nhà máy thí điểm kỹ thuật số cho hệ thống sản xuất toàn cầu của mình nhằm hỗ trợ thúc đẩy quá trình chuyển đổi công nghiệp ở châu Á - Thái Bình Dương.

Gần đây, Schaeffler đã giới thiệu giải pháp giám sát tình trạng OPTIME - được đánh giá là một giải pháp cực kỳ kinh tế để giám sát tình trạng toàn diện và tự động của tất cả các thiết bị hệ thống và máy móc. Hiện tại, OPTIME đã có tại Mỹ, Canada và một số quốc gia châu Á - Thái Bình Dương (Trung Quốc, Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Úc, New Zealand và Ấn Độ). Với OPTIME, SmartCheck và ProLink, Schaeffler có thể cung cấp giải pháp giám sát tổng thể và toàn diện cho bất kỳ cơ sở sản xuất nào, tạo ra các dịch vụ giá trị gia tăng cho các giải pháp vòng bi.

V.Thảo

Tin liên quan

Viết bình luận

NPK Cà Mau - Giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho từng loại trồng
8 giờ trước 548 1k
Thấu hiểu những mối bận tâm của người nông dân trong quá trình canh tác, đội ngũ chuyên gia của Phân bón Cà Mau đã đưa ra giải pháp phân bón NPK một hạt để giảm công nhà nông, tăng năng suất cây trồng một cách hiệu quả…
Series phim "Tết muôn nhà" - dự án hấp dẫn của Hãng phim 2 - SCTV sản xuất
21/1/2022 548 1k
Tết Nguyên đán - câu chuyện tưởng cũ mà mới. Với chất liệu chính mang những nét văn hóa truyền thống "Tết cổ truyền", vừa có hơi hướng hiện đại, hài hước và lồng ghép yếu tố âm nhạc cùng dàn diễn viên "siêu hot" … Series phim "Tết muôn nhà" với ba câu chuyện khác nhau gửi tới quý khán giả thông điệp ý nghĩa về gia đình, cuộc sống, tình yêu…
250 người dân Bến Tre được khám bệnh miễn phí
21/1/2022 548 1k
Ngày 20-1-2022, Nutrilite - Nhãn hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe thuộc thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp Amway, phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP HCM tổ chức chương trình “Tết ấm áp nghĩa tình” cho người có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nhâm Dần tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre với tổng giá trị gần 450 triệu đồng.
Sinh viên và người lao động ở trọ tại TP HCM dễ dàng được cấp định mức nước sinh hoạt
21/1/2022 548 1k
Sinh viên và người lao động thuê nhà để ở (không có hộ khẩu thường trú (HKTT) tại TP HCM) dù có hay không có hợp đồng thuê nhà đều được cấp định mức nước sinh hoạt căn cứ giấy xác nhận tạm trú của cơ quan đăng ký cư trú.
Quỹ từ thiện Kim Oanh tặng hơn 1.500 phần quà tết hỗ trợ bệnh nhân nghèo, người khó khăn và tri ân y bác sĩ tuyến đầu

Quỹ từ thiện Kim Oanh tặng hơn 1.500 phần quà tết hỗ trợ bệnh nhân nghèo, người khó khăn và tri ân y bác sĩ tuyến đầu

Nhằm chia sẻ, động viên, khích lệ tinh thần các bệnh nhân điều trị nội trú tại bệnh viện trong những ngày tết đến xuân về, ngày 19-1-2022, Quỹ từ thiện Kim Oanh cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính đã...