Nhiệt điện Mông Dương bảo đảm vận hành an toàn, ổn định trong quý I/2022

Năm 2022, Công ty Nhiệt điện Mông Dương được Tổng Công ty Phát điện 3 giao chỉ tiêu kế hoạch sản xuất gần 7 tỉ kWh. Với nỗ lực trong điều hành sản xuất, từ đầu năm đến nay, Công ty Nhiệt Điện Mông Dương đã vận hành an toàn, ổn định, đáp ứng tốt theo huy động của điều độ hệ thống điện quốc gia, bảo đảm sản lượng điện theo kế hoạch và đáp ứng sẵn sàng trong mọi tình huống.

Theo thống kê từ đầu năm đến hết ngày 31-3-2022, sản lượng điện sản xuất của công ty là 1,67 tỉ kWh đạt 23,92% so với kế hoạch giao năm 2022 và đạt 43,99% sản lượng điện giao mùa khô năm 2022. Sản lượng điện thương phẩm là 1,52 tỉ kWh.

Nhiệt điện Mông Dương bảo đảm vận hành an toàn, ổn định trong quý I/2022 - Ảnh 2.

Công ty Nhiệt điện Mông Dương bố trí đủ nhân lực phục vụ công tác vận hành các tổ máy

Bước vào tháng 4 – cũng là tháng đầu tiên cao điểm mùa nắng nóng, công ty dự kiến sản lượng điện sản xuất trong tháng ước đạt 0,69 tỉ kWh. Nhằm chủ động thực hiện kế hoạch vận hành trong những ngày đầu Quý II, nhất là trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30-4 và 1-5, Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã và đang tiếp tục thực hiện nhiều giải pháp để vừa sản xuất an toàn, vừa chống dịch hiệu quả. Trong đó, trọng tâm được công ty xác định là phải triển khai kịp thời, đồng bộ các nội dung chỉ đạo của tổng công ty và địa phương về việc thích ứng, linh hoạt, hiệu quả với tình hình dịch bệnh trong giai đoạn mới, thúc đẩy các giải pháp cung ứng đủ nhiên liệu, nguyên liệu cho sản xuất điện. Đồng thời lập kế hoạch bảo đảm phương án phòng chống dịch nếu có xảy ra tình huống, diễn biến bất thường trong khu vực sản xuất.

Nhiệt điện Mông Dương bảo đảm vận hành an toàn, ổn định trong quý I/2022 - Ảnh 3.

Quý II/2022, công ty phấn đấu đạt sản lượng điện 2,08 tỉ kWh

Cùng với đó, Công ty Nhiệt điện Mông Dương cũng yêu cầu các phòng, phân xưởng vận hành theo dõi chặt chẽ tình hình nhân sự bố trí đầy đủ lực lượng vận hành đi ca kíp để vận hành an toàn, liên tục, chuẩn bị sẵn sàng nhiên liệu, vật tư, thiết bị dự phòng, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại để đáp ứng tốt phương thức vận hành và bảo đảm khắc phục nhanh sự cố phát sinh nếu có.

Mục tiêu công ty đặt ra trong Quý II/2022 là phấn đấu vận hành hệ thống điện đạt sản lượng 2,08 tỉ kWh, bảo đảm cung ứng điện cho kinh tế xã hội, góp phần bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia.

Thái Dương

Tin liên quan

Viết bình luận

Mùa Vu Lan: Một Tập Đoàn cho cán bộ nhân viên nghỉ 5 ngày để báo hiếu cha mẹ, người thân
39 phút trước 548 1k
Vào dịp lễ Vu Lan năm nay, cán bộ nhân viên Tập đoàn CT Group không cần đến cơ quan làm việc trong 5 ngày nhưng vẫn được chấm công. Mọi người có thể dành thời gian đó để về thăm gia đình, ở bên cạnh cha mẹ, những người thân yêu để bày tỏ lòng hiếu thảo, biết ơn. Đây là món quà “đốn tim” độc đáo nhất trong cộng đồng doanh nghiệp mùa Vu Lan báo hiếu này.
Nhiều doanh nghiệp Việt Nam được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022
7 giờ trước 548 1k
Vào ngày 11 tháng 8 năm 2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh, 120 doanh nghiệp tại Việt Nam đã xuất sắc được Tạp chí Nhân sự Châu Á - HR Asia công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022.
CT Group thắng tuyệt đối tại giải HRAA dành cho “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”
10 giờ trước 548 1k
Tối 11-8, tại Gem Center, TP HCM, Tập đoàn CT Group tiếp tục được vinh danh giải thưởng danh giá Best Companies to Work for in Asia - Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022 bởi tạp chí hàng đầu Châu lục - HR Asia bình chọn.
Amway Việt Nam lần thứ 3 nhận giải Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022
12/8/2022 548 1k
Vượt qua hơn 400 doanh nghiệp, Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về dinh dưỡng và sắc đẹp, vinh dự lần thứ 3 nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022 do Tạp chí HR Asia bình chọn ngày 11-8-2022 tại TP HCM.
Mastercard tổ chức Hội nghị Khách hàng tại Việt Nam

Mastercard tổ chức Hội nghị Khách hàng tại Việt Nam

Mastercard mới đây vừa tổ chức Hội nghị Khách hàng 2022 tại Việt Nam nhằm kết nối với mạng lưới các định chế tài chính và các đơn vị phát hành thẻ trong nước, cũng như các chuyên gia và diễn...