Tọa đàm “Chỉ Dẫn Đỏ”: Biển báo dẫn lối cho người kinh doanh trực tuyến
Nhằm chia sẻ thông tin nền tảng và phần nào hỗ trợ cho những người khởi nghiệp trong lĩnh vực bán hàng online, thương hiệu J&T Express – Giao hàng Chuyển phát nhanh kết hợp cùng đối tác cũng như chuyên gia trong ngành tổ chức chuỗi tọa đàm “Chỉ Dẫn Đỏ”.
Doanh nghiệp chuyển phát nhanh chủ động “vượt bão” trong quý đầu năm 2022
31/3/2022 548 1k
Bước vào giai đoạn bình thường mới, tuy ngành chuyển phát nhanh được đánh giá có nhiều tiềm năng để phát triển, nhưng những khó khăn và nguy cơ tiềm ẩn vẫn còn.
Nhượng quyền bưu cục: chìa khóa vàng cho các nhà khởi nghiệp 2022
29/3/2022 548 1k
Hưởng lợi từ sự phát triển thần tốc của nền kinh tế số, lĩnh vực chuyển phát nhanh đang tạo nên một môi trường cạnh tranh sôi nổi với dư địa ngày càng lớn cho các nhà khởi nghiệp. Trong đó, mô hình kinh doanh nhượng quyền bưu cục đang trở thành xu hướng start-up đầy tiềm năng trong năm 2022.
Nhà đồng hành đáng tin cậy của người mới kinh doanh trực tuyến
28/3/2022 548 1k
Thị trường đầy sôi động đã và đang tạo động lực mạnh mẽ để các doanh nghiệp, cá nhân bước chân vào con đường kinh doanh trực tuyến, song cũng tiềm ẩn không ít khó khăn khiến người mới gia nhập chùn bước.
Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam bổ nhiệm tân Phó Hiệu trưởng
22/3/2022 548 1k
Giáo sư Rick Bennett vừa được bổ nhiệm vào vị trí Phó Hiệu trưởng trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV). Ông đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và làm việc tại các trường đại học trên thế giới và Việt Nam.
Hội thảo quốc tế ICISN 2022: Xây dựng hệ sinh thái doanh nghiệp thúc đẩy sự thay đổi trong tương lai
19/3/2022 548 1k
Đó là ý nghĩa của hội thảo khoa học quốc tế về Mạng và các Hệ thống thông minh (The International Conference on Intelligent System and Networks - ICISN) do Swinburne Việt Nam đăng cai tổ chức ngày 19-3-2022 theo hình thức trực tuyến kết hợp trực tiếp với sự tham gia của gần 200 công trình nghiên cứu của các tác giả đến từ hơn 10 quốc gia trên thế giới.
The Debate Challenge 2022: Tiếp tục lan tỏa giá trị của tranh biện học thuật
16/3/2022 548 1k
Cuộc thi tranh biện The Debate Challenge mùa hai với chủ đề "Let’s Debate for Innovation" sẽ chính thức khởi động vào tháng 3-2022. Năm thứ 2 tổ chức, The Debate Challenge kỳ vọng sẽ tiếp tục thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh THPT.
Hot: Những gương mặt "đáng tín" nhất làng review thời gian gần đây
7/3/2022 548 1k
Nào nào con dân, mê mua sắm thì phải theo dõi ngay những gương mặt đáng tín, đáng tin của làng review ngay thôi
Hóng: Đã tìm ra những gương mặt KOC "cực tín" bước vào cuộc đua Bán lạ bán lùng
28/2/2022 548 1k
Thích thì rì viu, không thích thì viu đã qua rồi, từ giờ các đồng chí KOC xuất sắc cứ chuẩn bị sẵn sàng lên đồ, xông pha Bán lạ bán lùng thôi.
S-MASHERS giành ngôi vị Quán quân cuộc thi ý tưởng kinh doanh Swin-Biz-Rockstar
23/1/2022 548 1k
Với ứng dụng hướng tới chăm sóc sức khỏe tinh thần cho cộng đồng, đội S-MASHERS đến từ Swinburne Việt Nam đã chinh phục Ban Giám khảo và giành ngôi vị Quán quân cuộc thi ý tưởng kinh doanh Swin-Biz-Rockstar.
Tập đoàn Đầu tư – Tài chính đa ngành HASCO: Viết nên câu chuyện “Cát Tường song hành”

Tập đoàn Đầu tư – Tài chính đa ngành HASCO: Viết nên câu chuyện “Cát Tường song hành”

Từng bước gây dựng và khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường tài chính và bất động sản, Tập đoàn HASCO viết nên câu chuyện “Cát Tường song hành” cùng đối tác, khách hàng, thực hiện sứ mệnh...