Him Lam Land trao tặng 100 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tỉnh Tây Ninh

Hòa chung với không khí náo nức ngày tựu trường và thấu hiểu được những khó khăn của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên con đường tìm kiếm tri thức, Him Lam Land đã đồng hành trao tặng 100 suất học bổng cho 100 em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Vừa qua, tại Tỉnh Đoàn Tây Ninh đã diễn ra buổi lễ trao học bổng "Vì đàn em thân yêu" năm 2022. Tại đây, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đồng hành cùng Báo VietNamNet và Tỉnh Đoàn tỉnh Tây Ninh trao tặng 100 suất học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng cho 100 em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Tham dự buổi lễ trao tặng học bổng có ông Đặng Mạnh Trung – Vụ trưởng, Trưởng cơ quan thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương tại TP HCM; ông Đặng Ngọc Chính – Đại diện Lãnh đạo Báo VietNamNet khu vực phía Nam; bà Trần Thị Thái Hà – Đại diện Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam; cùng một số đại biểu và đông đảo các em học sinh, thầy cô giáo.

Him Lam Land trao tặng 100 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tỉnh Tây Ninh - Ảnh 1.

Đông đảo học sinh và phụ huynh từ khắp nơi trên địa bàn tỉnh Tây Ninh đến tham dự lễ trao học bổng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Mạnh Trung khích lệ, mặc dù đất nước đã có những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội tốt, nhưng bên cạnh đó cũng còn nhiều trường hợp gia đình khó khăn, không có điều kiện đưa con em đến trường. Vì vậy, những việc làm của các nhà hảo tâm, trong đó có hoạt động trao tặng học bổng của Báo VietNamNet là rất cao quý.

Lễ trao học bổng lần này là sự tiếp nối của chương trình "VietNamNet kết nối ước mơ" do Báo VietNamNet tổ chức. Đây là chương trình thường niên mà Him Lam Land đồng hành tài trợ cùng Báo VietNamNet nhằm kết nối ước mơ cho hàng ngàn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước.

Him Lam Land trao tặng 100 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tỉnh Tây Ninh - Ảnh 2.

Bà Trần Thị Thái Hà – Đại diện Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam và lãnh đạo địa phương trao học bổng và quà cho các em học sinh.

Luôn đặt phương châm "gắn xã hội trong kinh doanh" lên hàng đầu, trong nhiều năm qua, Him Lam Land đã đóng góp hàng trăm tỉ đồng trong các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, góp phần xóa đói giảm nghèo, giúp đỡ trẻ em tàn tật, học sinh nghèo vượt khó, chung tay ngăn ngừa và khắc phục hậu quả của dịch Covid-19, bảo vệ môi trường…. Him Lam Land hy vọng thông qua những hoạt động thiện nguyện mang ý nghĩa nhân văn vô giá sẽ mang đến những giá trị sống tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

Kim Ngọc

Tin liên quan

Viết bình luận

Công ty Hoàng Gia Việt Nam ký hợp tác với Tập đoàn Daewon Hàn Quốc mang làn gió mới cho đô thị tại miền Trung
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Công ty Hoàng Gia Việt Nam và Tập đoàn Daewon Hàn Quốc sẽ cùng nhau hợp tác phát triển các dự án, khu đô thị có quy mô lớn tại 3 tỉnh khu vực miền Trung; với kỳ vọng mang một làn gió mới cho loại hình đô thị cấp cao trong thời gian tới.
Hành trình của AB INBEV được vinh danh tại Giải Rồng Vàng
11 giờ trước 548 1k
Ưu tiên phát triển bền vững và không ngừng đóng góp giá trị thiết thực cho cộng đồng, hành trình của AB InBev tại Việt Nam trong 7 năm hướng đến mục tiêu vì một tương lai có nhiều niềm vui hơn.
Amway Việt Nam là doanh nghiệp FDI tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số
20/3/2023 548 1k
Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp vừa được vinh danh là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số tại Việt Nam tại lễ trao giải thưởng Rồng Vàng 2023.
“F2C” giúp Lamer Fashion “vươn mình” một cách dễ dàng
18/3/2023 548 1k
Nguy cơ từ suy thoái kinh tế đang là vấn đề quan tâm của hầu hết doanh nghiệp thời trang nói chung, Lamer Fashion nói riêng. Tuy nhiên, với mô hình F2C được nhãn hàng tạo dựng từ sớm và vẫn đang tập trung phát huy đã giúp cho Lamer Fashion tạo ra những sức mạnh bền bỉ ở giai đoạn này.
FrieslandCampina đạt vị trí top 3 công ty danh tiếng nhất Hà Lan

FrieslandCampina đạt vị trí top 3 công ty danh tiếng nhất Hà Lan

Tập đoàn Royal FrieslandCampina - đơn vị sở hữu các thương hiệu sữa và sản phẩm từ sữa nổi tiếng như Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost, Fristi… tiếp tục đứng đầu danh sách 30 doanh nghiệp danh tiếng...