Doanh nghiệp
12/10/2022 14:35

Him Lam Land trao tặng 100 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tỉnh Tây Ninh

Hòa chung với không khí náo nức ngày tựu trường và thấu hiểu được những khó khăn của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên con đường tìm kiếm tri thức, Him Lam Land đã đồng hành trao tặng 100 suất học bổng cho 100 em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Vừa qua, tại Tỉnh Đoàn Tây Ninh đã diễn ra buổi lễ trao học bổng "Vì đàn em thân yêu" năm 2022. Tại đây, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đồng hành cùng Báo VietNamNet và Tỉnh Đoàn tỉnh Tây Ninh trao tặng 100 suất học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng cho 100 em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Tham dự buổi lễ trao tặng học bổng có ông Đặng Mạnh Trung – Vụ trưởng, Trưởng cơ quan thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương tại TP HCM; ông Đặng Ngọc Chính – Đại diện Lãnh đạo Báo VietNamNet khu vực phía Nam; bà Trần Thị Thái Hà – Đại diện Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam; cùng một số đại biểu và đông đảo các em học sinh, thầy cô giáo.

Him Lam Land trao tặng 100 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tỉnh Tây Ninh - Ảnh 1.

Đông đảo học sinh và phụ huynh từ khắp nơi trên địa bàn tỉnh Tây Ninh đến tham dự lễ trao học bổng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Mạnh Trung khích lệ, mặc dù đất nước đã có những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội tốt, nhưng bên cạnh đó cũng còn nhiều trường hợp gia đình khó khăn, không có điều kiện đưa con em đến trường. Vì vậy, những việc làm của các nhà hảo tâm, trong đó có hoạt động trao tặng học bổng của Báo VietNamNet là rất cao quý.

Lễ trao học bổng lần này là sự tiếp nối của chương trình "VietNamNet kết nối ước mơ" do Báo VietNamNet tổ chức. Đây là chương trình thường niên mà Him Lam Land đồng hành tài trợ cùng Báo VietNamNet nhằm kết nối ước mơ cho hàng ngàn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước.

Him Lam Land trao tặng 100 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tỉnh Tây Ninh - Ảnh 2.

Bà Trần Thị Thái Hà – Đại diện Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam và lãnh đạo địa phương trao học bổng và quà cho các em học sinh.

Luôn đặt phương châm "gắn xã hội trong kinh doanh" lên hàng đầu, trong nhiều năm qua, Him Lam Land đã đóng góp hàng trăm tỉ đồng trong các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, góp phần xóa đói giảm nghèo, giúp đỡ trẻ em tàn tật, học sinh nghèo vượt khó, chung tay ngăn ngừa và khắc phục hậu quả của dịch Covid-19, bảo vệ môi trường…. Him Lam Land hy vọng thông qua những hoạt động thiện nguyện mang ý nghĩa nhân văn vô giá sẽ mang đến những giá trị sống tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

Kim Ngọc

Viết bình luận

Thí sinh được đi nước ngoài trải nghiệm khi đăng ký xét tuyển tại Trường ĐH Văn Hiến

Thí sinh được đi nước ngoài trải nghiệm khi đăng ký xét tuyển tại Trường ĐH Văn Hiến

Giáo dục - Cộng đồng 20:00

Hỗ trợ 100% chi phí cho 3000 chuyến tham quan trải nghiệm tại Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam; 100% thí sinh được làm passport miễn phí; hỗ trợ 50% HP HK1 và 20% HP HK2 là những chính sách thiết thực của Trường Đại học Văn Hiến và myU dành cho thí sinh khi chọn Trường ĐH Văn Hiến là nguyện vọng 1 và đăng ký thành viên.

Dai-ichi Life Việt Nam đạt gần 9.200 tỉ đồng tổng doanh thu phí bảo hiểm

Dai-ichi Life Việt Nam đạt gần 9.200 tỉ đồng tổng doanh thu phí bảo hiểm

Bảo hiểm 19:00

Ngày 24-7, Dai-ichi Life Việt Nam công bố tổng doanh thu phí bảo hiểm 6 tháng đầu năm 2024 đạt gần 9.200 tỉ đồng, chiếm 13% thị phần.

Yang Bay - Điểm đến du lịch hữu ích cho học sinh

Yang Bay - Điểm đến du lịch hữu ích cho học sinh

Nhịp sống 17:02

Yang Bay không chỉ là nơi du lịch giải trí thông thường, mà còn là nơi khám phá thiên nhiên, học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích, giúp học sinh hoàn thiện kỹ năng, tự tin, thích ứng cuộc sống.

Vietcombank cảnh báo lừa đảo các giải chạy Marathon

Vietcombank cảnh báo lừa đảo các giải chạy Marathon

Hoạt động cộng đồng 17:00

(NLĐO) - Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cho biết, trong những tháng gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện một số fanpage giả mạo các giải chạy Marathon do Vietcombank tổ chức nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người có nhu cầu tham gia.

Võ Minh - Chuyên gia đáng tin cậy trong ngành IT

Võ Minh - Chuyên gia đáng tin cậy trong ngành IT

Thị trường 15:13

Được thành lập từ năm 2012, Công ty TNHH và DV Vi Tính Võ Minh là thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và sản phẩm công nghệ thông tin tại TP HCM và các khu vực lân cận

HHV ước lợi nhuận bán niên tăng trưởng 15%

HHV ước lợi nhuận bán niên tăng trưởng 15%

Sản xuất - Kinh doanh 15:02

Sau 6 tháng đầu năm 2024, Công ty CP Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả (HHV) dự kiến mang về hơn 221 tỉ đồng lợi nhuận, hoàn thành 55% kế hoạch năm 2024.

HHV bán niên ước lãi 221 tỉ đồng, ghi nhận 5,4 tỉ đồng doanh thu từ thu phí BOT

HHV bán niên ước lãi 221 tỉ đồng, ghi nhận 5,4 tỉ đồng doanh thu từ thu phí BOT

Sản xuất - Kinh doanh 15:02

Năm 2024, Công ty CP Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả (Mã chứng khoán: HHV) đặt mục tiêu doanh thu hợp nhất đạt 3.146 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 404 tỉ đồng, tăng trưởng lần lượt 17% và 11% so với năm 2023. Trong đó, kết quả bán niên, HHV ước lãi 221 tỉ đồng, hoàn thành 55% kế hoạch lợi nhuận của năm 2024.