Him Lam Land tiếp tục lan tỏa đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”

Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ 27-7, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đồng hành cùng Báo Tiền Phong tổ chức chương trình thăm và tặng quà 13 Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng và người có công trên cả nước.

Đây là năm thứ 4 liên tiếp, Him Lam Land đồng hành cùng Báo Tiền Phong mỗi dịp kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27-7. Năm nay, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam đã thăm hỏi, tặng quà 13 Trung tâm điều dưỡng thương binh trên địa bàn các tỉnh Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam, Nghệ An… với tổng số tiền lên tới hơn 300 triệu đồng.

Him Lam Land tiếp tục lan tỏa đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” - Ảnh 1.

Đại diện Him Lam Land thăm hỏi và tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thanh Hóa

Tại các trung tâm thương bệnh binh, Ông Nguyễn Huy Thiêm – Đại diện Him Lam Land đã dành thời gian thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thương, bệnh binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; đồng thời mong muốn các thương binh, bệnh binh luôn kiên trì, bền bỉ, khắc phục mọi khó khăn, chiến thắng bệnh tật, giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ "Thương binh tàn nhưng không phế".

Him Lam Land tiếp tục lan tỏa đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Huy Thiêm – Đại diện Him Lam Land xúc động chia sẻ

Cũng trong chương trình, Đoàn cũng gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc, đội ngũ nhân viên tại các Trung tâm đã không quản ngại vất vả, khó nhọc để chăm sóc tận tình cho các thương, bệnh binh. Chính sự chăm sóc và tình cảm đó đã góp phần giúp đỡ các thương, bệnh binh vượt qua khó khăn, thương tật vươn lên trong cuộc sống và luôn sống vui, sống khoẻ, sống có ích.

Nhân dịp này, Đoàn cũng tham gia giao lưu, biểu diễn văn nghệ, động viên tinh thần các thương binh, bệnh binh và cán bộ nhân viên tại các trung tâm điều dưỡng. Những ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, ca ngợi công lao của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, Bà mẹ Việt Nam anh hùng,… mang đến không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần giúp các thương binh, bệnh binh tại các trung tâm có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Him Lam Land tiếp tục lan tỏa đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” - Ảnh 3.

Hoạt động giao lưu văn nghệ như món quà tinh thần cổ vũ các thương, bệnh binh

Với phương châm đề cao trách nhiệm xã hội, Him Lam Land luôn chú trọng tham gia các chương trình thiện nguyện mang ý nghĩa nhân văn cao cả, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng. Hoạt động thăm hỏi, tặng quà các trung tâm điều dưỡng thương binh là một trong số rất nhiều hoạt động của Him Lam Land trong việc chung tay góp phần chăm lo tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần đối với các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ 27-7.

Kim Ngọc

Tin liên quan

Viết bình luận

Nha Khoa Kim chi nhánh Nguyễn Oanh tạm ngưng hoạt động để khắc phục thiếu sót
1 giờ trước 548 1k
Sau khi chi nhánh Nguyễn Oanh bị phạt hành chính do sai phạm, Nha Khoa Kim đã tạm ngưng hoạt động chi nhánh trên và rà soát toàn bộ hệ thống.
Khatoco 39 năm: Đoàn kết vượt qua thử thách, hướng đến tương lai
2 giờ trước 548 1k
Ngày 4-10-2022 là một ngày đặc biệt đối với toàn thể người lao động Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco) khi tròn 39 năm Khatoco chinh phục niềm tin của hàng triệu khách hàng, 39 năm lớp lớp các thế hệ người Khatoco kề vai sát cánh, đồng hành và chinh phục những thử thách để vươn tới những thành công.
Điện Quang hợp tác chiến lược với Alphnam E&C
4 giờ trước 548 1k
Với việc hợp tác chiến lược này, Điện Quang trở thành đối tác chiến lược cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chiếu sáng thông minh cho các dự án của Alphanam E&C. Đây là bước ngoặt lớn tạo tiền đề cho việc hợp tác phát triển bền vững giữa hai đơn vị.
Sức hút từ chuỗi cà phê nhượng quyền Ông Bầu
4 giờ trước 548 1k
Bên cạnh chất lượng, giá thành thức uống và danh tiếng của các doanh nhân, chuỗi cà phê Ông Bầu còn thu hút cộng đồng từ cách thức kinh doanh nhượng quyền.
30 năm Nam A Bank “Nối nhịp cầu hạnh phúc” đến cộng đồng

30 năm Nam A Bank “Nối nhịp cầu hạnh phúc” đến cộng đồng

Tháng 10-2022 Nam A Bank triển khai hàng loạt chương trình mang ý nghĩa thiết thực như: phát triển giao thông, xây nhà văn hóa, xây nhà tình thương… với tổng giá trị hơn 16 tỉ đồng. Đây là một...