Him Lam Land tiếp tục lan tỏa đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”

Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ 27-7, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đồng hành cùng Báo Tiền Phong tổ chức chương trình thăm và tặng quà 13 Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng và người có công trên cả nước.

Đây là năm thứ 4 liên tiếp, Him Lam Land đồng hành cùng Báo Tiền Phong mỗi dịp kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27-7. Năm nay, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam đã thăm hỏi, tặng quà 13 Trung tâm điều dưỡng thương binh trên địa bàn các tỉnh Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam, Nghệ An… với tổng số tiền lên tới hơn 300 triệu đồng.

Him Lam Land tiếp tục lan tỏa đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” - Ảnh 1.

Đại diện Him Lam Land thăm hỏi và tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thanh Hóa

Tại các trung tâm thương bệnh binh, Ông Nguyễn Huy Thiêm – Đại diện Him Lam Land đã dành thời gian thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thương, bệnh binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; đồng thời mong muốn các thương binh, bệnh binh luôn kiên trì, bền bỉ, khắc phục mọi khó khăn, chiến thắng bệnh tật, giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ "Thương binh tàn nhưng không phế".

Him Lam Land tiếp tục lan tỏa đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Huy Thiêm – Đại diện Him Lam Land xúc động chia sẻ

Cũng trong chương trình, Đoàn cũng gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc, đội ngũ nhân viên tại các Trung tâm đã không quản ngại vất vả, khó nhọc để chăm sóc tận tình cho các thương, bệnh binh. Chính sự chăm sóc và tình cảm đó đã góp phần giúp đỡ các thương, bệnh binh vượt qua khó khăn, thương tật vươn lên trong cuộc sống và luôn sống vui, sống khoẻ, sống có ích.

Nhân dịp này, Đoàn cũng tham gia giao lưu, biểu diễn văn nghệ, động viên tinh thần các thương binh, bệnh binh và cán bộ nhân viên tại các trung tâm điều dưỡng. Những ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, ca ngợi công lao của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, Bà mẹ Việt Nam anh hùng,… mang đến không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần giúp các thương binh, bệnh binh tại các trung tâm có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Him Lam Land tiếp tục lan tỏa đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” - Ảnh 3.

Hoạt động giao lưu văn nghệ như món quà tinh thần cổ vũ các thương, bệnh binh

Với phương châm đề cao trách nhiệm xã hội, Him Lam Land luôn chú trọng tham gia các chương trình thiện nguyện mang ý nghĩa nhân văn cao cả, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng. Hoạt động thăm hỏi, tặng quà các trung tâm điều dưỡng thương binh là một trong số rất nhiều hoạt động của Him Lam Land trong việc chung tay góp phần chăm lo tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần đối với các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ 27-7.

Kim Ngọc

Tin liên quan

Viết bình luận

Rộn ràng giao thương đầu xuân
28/1/2023 548 1k
Nhân dịp Bộ trưởng Ngoại giao Bồ Đào Nha Joao Gomes Cravinho thăm chính thức Việt Nam từ ngày 17-19.1.2023, chương trình giao lưu thân mật với một số doanh nghiệp tiềm năng chọn lọc đã được tổ chức thành công rực rỡ.
Sữa tươi Vinamilk tiên phong đạt chuẩn của Clean Label Project từ Mỹ
20/1/2023 548 1k
Vinamilk Green Farm và Vinamilk 100% Organic là hai sản phẩm sữa tươi đại diện trên thế giới đạt chứng nhận của tổ chức Clean Label Project từ Mỹ.
Mang Tết hạnh phúc, nhân ái đến những người có hoàn cảnh khó khăn
18/1/2023 548 1k
Trước thềm Tết Nguyên đán 2023, Nam A Bank tổ chức nhiều hoạt động nhằm mang đến một mùa xuân ấm áp cho những hoàn cảnh khó khăn như Tết Hạnh Phúc, Tết Nhân ái… với tổng chi phí gần 5 tỉ đồng.
Quỹ từ thiện Kim Oanh tặng 8.000 phần quà Tết và giúp xây 10 căn nhà tình thương
18/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Quỹ từ thiện Kim Oanh duy trì hoạt động thiện nguyện tới các địa phương xa xôi, nhất là trong dịp Tết đến Xuân về