Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2019

Công ty Herbalife Việt Nam vừa nhận được giải thưởng uy tín “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức vào ngày 12 - 10 - 2019 tại Hà Nội.

Việc xét giải dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng. Theo đó, Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) được Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam trao quyền tổ chức giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" hàng năm dựa theo thông tư số 06/2009 của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2019 - Ảnh 1.

Herbalife Nutrition bắt đầu đi vào hoạt động tại Việt Nam vào tháng 11- 2009. Mười năm qua, Công ty Herbalife Việt Nam đã và đang mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt Nam.

Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2019 - Ảnh 2.

Sản phẩm của Herbalife Nutrition được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đáng tin cậy và trải qua nhiều khâu kiểm soát chất lượng trong toàn bộ quy trình sản xuất. Các sản phẩm hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1, dòng dinh dưỡng Herbalife24 và các sản phẩm dinh dưỡng bổ sung của Herbalife Nutrition cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết gồm chất xơ, các loại vitamin, khoáng chất và chất chống oxi hóa. Khi kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng phù hợp và tập thể dục thường xuyên, các sản phẩm của Herbalife Nutrition có thể giúp người sử dụng sống khỏe mạnh hơn.

Đặng Thoa
từ khóa :

Viết bình luận

Chubb Life Việt Nam vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
25/5/2020 548 1k
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) ngày 22-5 vừa qua đã vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam trao tặng vì các thành tích trong hoạt động kinh doanh bảo hiểm và những đóng góp tích cực cho cộng đồng, góp phần vào sự nghiệp xây dựng đất nước.
Hành trình đầy lạc quan của cô thợ may áo dài ngồi xe lăn
25/5/2020 548 1k
Căn bệnh viêm tủy cắt ngang khiến cô bé đang tuổi ăn tuổi lớn phải ngồi xe lăn suốt đời. Không để bệnh tật trở thành gánh nặng, cô bé ấy đã mạnh mẽ vươn lên, biến điều không thể thành có thể, để bây giờ trở thành một cô thợ may và đang tiếp tục truyền cảm hứng tới cộng đồng.
Hành trình 16 năm gieo mầm chữ của cô giáo xương thủy tinh
23/5/2020 548 1k
Không thể đứng trên bục giảng được, để giúp ích cho đời, cũng là thực hiện ước mơ được làm cô giáo của mình, Nguyễn Thị Ngọc Tâm đã mở lớp dạy học miễn phí và truyền cảm hứng, nghị lực sống cho rất nhiều bạn trẻ.
VietinBank: Hài hòa lợi ích nền kinh tế và nhà đầu tư
23/5/2020 548 1k
Triển khai có hiệu quả Phương án tái cơ cấu gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2016 - 2020 và Kế hoạch kinh doanh trung hạn 2018 - 2020, VietinBank đã có 3 bước đột phá quan trọng là đổi mới mô hình tăng trưởng, đổi mới phương thức kinh doanh và quản trị chi phí hiệu quả.
Dịch Covid-19 là cơ hội cho doanh nghiệp quay về sân nhà

Dịch Covid-19 là cơ hội cho doanh nghiệp quay về sân nhà

(NLĐO) - Trong lúc xuất khẩu còn mờ nhạt về tín hiệu hồi phục thì thị trường trong nước xứng đáng để các nhà sản xuất quan tâm và tập trung.