Hasco Group chính thức triển khai dự án Khu nhà ở cao cấp và thương mại dịch vụ tại Phú Quốc

Ngày 29-7, Chính quyền, Đảng bộ và người dân tỉnh Kiên Giang vui mừng và vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị - Thủ tướng Chính phủ; các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước; các bộ, ban, ngành Trung ương; cùng đông đảo nhà đầu tư, cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế đến tham dự "Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Kiên Giang năm 2019" với chủ đề: "Kiên Giang - Tiềm năng, cơ hội đầu tư và phát triển bền vững".

Trong dịp này, Bí thư Tỉnh ủy - ông Nguyễn Thanh Nghị cùng Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang - ông Phạm Vũ Hồng đã trao quyết định chủ trương chấp thuận đầu tư cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Hasco (Hasco Group) về dự án xây dựng khu nhà ở cao cấp và thương mại dịch vụ Hasco - Tên thương mại: Phú Quốc Sunshine city tại xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc.

Hasco Group chính thức triển khai dự án Khu nhà ở cao cấp và thương mại dịch vụ tại Phú Quốc - Ảnh 1.

Phó Tổng Giám đốc Hasco Group - ông Nguyễn Minh Ly lên nhận quyết định chủ trương chấp thuận đầu tư

Mục tiêu dự án: Đầu tư xây dựng khu dân cư cao cấp, thương mại dịch vụ phục vụ nhu cầu ở chất lượng cao, đồng bộ với các khu hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật.

Quy mô dự án: Cung cấp sản phẩm và dịch vụ biệt thự nghỉ dưỡng, khu thương mại dịch vụ, vui chơi giải trí công viên cây xanh theo kiến trúc không gian mở, tiện nghi cao cấp và hiện đại, đáp ứng quy mô dân số khoảng 3.500 người với tổng số vốn đầu tư hơn 900 tỉ đồng.

Dự án được triển khai tại vị trí: xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang với diện tích khoảng 17,53 ha. Đây là một trong những dự án trọng điểm của Hasco Group trong thời gian tới. Dự án Khu nhà ở cao cấp và thương mại dịch vụ Hasco tại Cửa Cạn, Phú Quốc (Phú Quốc Sunshine city) sẽ được triển khai ngay từ tháng 8-2019.

Hasco Group chính thức triển khai dự án Khu nhà ở cao cấp và thương mại dịch vụ tại Phú Quốc - Ảnh 2.

Đoàn đại biểu Hasco Group tham dự hội nghị

Cũng trong dịp này, Hasco group đã làm việc một số sở, ban, ngành của tỉnh Kiên Giang để tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới. Bên cạnh đó, tại hội nghị xúc tiến thương mại, Hasco Group cũng đã làm việc với một số đối tác đến từ châu Âu, Ấn Độ… để gia tăng nguồn lực và hợp tác cùng phát triển trong các dự án tiếp theo.

Hasco Group chính thức triển khai dự án Khu nhà ở cao cấp và thương mại dịch vụ tại Phú Quốc - Ảnh 3.

Phó Tổng Giám đốc Hasco Group - ông Nguyễn Minh Ly cùng đối tác ngoại quốc

Cùng với các dự án lớn khác tại nơi đây, dự án Phú Quốc Sunshine city sẽ là điểm đến hấp dẫn của khách hàng, khách du lịch trong và ngoài nước, các nhà đầu tư trong những năm tới. "Phú Quốc Sunshine city" - nơi đầu tư cho hạnh phúc vững bền tại Phú Quốc.

Được biết, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hasco là doanh nghiệp có uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực cơ cấu mua bán doanh nghiệp, tài trợ thương mại và đặc biệt là phát triển các dự án bất động sản. Tập đoàn Hasco đã và đang sở hữu nhiều dự án bất động sản mang thương hiệu Sunshine trên toàn quốc.

Thế Kiên
từ khóa :

Viết bình luận

Truyền hình Đức: "Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam"
6/7/2020 548 1k
Đại dịch Covid-19 có thể là thảm hoạ với nhiều doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu nhưng cũng là cơ hội tuyệt với những doanh nghiệp có sự linh hoạt và chiến lược kinh doanh đúng đắn.
Từ “tôi” đến “chúng ta” - khi cộng đồng cùng nhau tạo nên “Ngày Tích Cực”
6/7/2020 548 1k
Chỉ cần mỗi cá nhân "lan tỏa năng lượng tích cực", chúng ta đã cùng nhau viết lên một hành trình mới về tinh thần tích cực bằng chính sự dũng cảm của mình.
Sẵn sàng cho kỳ nghỉ tri ân y bác sĩ tuyến đầu chống dịch
5/7/2020 548 1k
Ngay khi Việt Nam chính thức thiết lập trạng thái bình thường mới, Vietnam Airlines và Vinpearl đã chuẩn bị chu đáo để triển khai kỳ nghỉ tri ân dành cho các y bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế.
Máy bay thế giới ế ẩm, hàng không Việt mạnh tay mua sắm
5/7/2020 548 1k
Covid-19 khiến các nhà sản xuất máy bay như Airbus, Boeing đau đầu vì ế hàng nhưng cũng là thời cơ để các hãng hàng không Việt mua máy bay số lượng lớn, giá rẻ.
Trao 100 triệu đồng cho Hội Nạn nhân chất độc da cam tại lễ khai trương Nam A Bank Nghệ An

Trao 100 triệu đồng cho Hội Nạn nhân chất độc da cam tại lễ khai trương Nam A Bank Nghệ An

Ngày 2-7-2020, Nam A Bank đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Chi nhánh Nghệ An tại địa chỉ số 72, đường Lê Lợi, Khối Vinh Tiến, Phường Hưng Bình, Thành phố Vinh. Tại sự kiện này,...