Hasco Group chính thức triển khai dự án Khu nhà ở cao cấp và thương mại dịch vụ tại Phú Quốc

Ngày 29-7, Chính quyền, Đảng bộ và người dân tỉnh Kiên Giang vui mừng và vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị - Thủ tướng Chính phủ; các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước; các bộ, ban, ngành Trung ương; cùng đông đảo nhà đầu tư, cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế đến tham dự "Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Kiên Giang năm 2019" với chủ đề: "Kiên Giang - Tiềm năng, cơ hội đầu tư và phát triển bền vững".

Trong dịp này, Bí thư Tỉnh ủy - ông Nguyễn Thanh Nghị cùng Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang - ông Phạm Vũ Hồng đã trao quyết định chủ trương chấp thuận đầu tư cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Hasco (Hasco Group) về dự án xây dựng khu nhà ở cao cấp và thương mại dịch vụ Hasco - Tên thương mại: Phú Quốc Sunshine city tại xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc.

Hasco Group chính thức triển khai dự án Khu nhà ở cao cấp và thương mại dịch vụ tại Phú Quốc - Ảnh 1.

Phó Tổng Giám đốc Hasco Group - ông Nguyễn Minh Ly lên nhận quyết định chủ trương chấp thuận đầu tư

Mục tiêu dự án: Đầu tư xây dựng khu dân cư cao cấp, thương mại dịch vụ phục vụ nhu cầu ở chất lượng cao, đồng bộ với các khu hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật.

Quy mô dự án: Cung cấp sản phẩm và dịch vụ biệt thự nghỉ dưỡng, khu thương mại dịch vụ, vui chơi giải trí công viên cây xanh theo kiến trúc không gian mở, tiện nghi cao cấp và hiện đại, đáp ứng quy mô dân số khoảng 3.500 người với tổng số vốn đầu tư hơn 900 tỉ đồng.

Dự án được triển khai tại vị trí: xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang với diện tích khoảng 17,53 ha. Đây là một trong những dự án trọng điểm của Hasco Group trong thời gian tới. Dự án Khu nhà ở cao cấp và thương mại dịch vụ Hasco tại Cửa Cạn, Phú Quốc (Phú Quốc Sunshine city) sẽ được triển khai ngay từ tháng 8-2019.

Hasco Group chính thức triển khai dự án Khu nhà ở cao cấp và thương mại dịch vụ tại Phú Quốc - Ảnh 2.

Đoàn đại biểu Hasco Group tham dự hội nghị

Cũng trong dịp này, Hasco group đã làm việc một số sở, ban, ngành của tỉnh Kiên Giang để tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới. Bên cạnh đó, tại hội nghị xúc tiến thương mại, Hasco Group cũng đã làm việc với một số đối tác đến từ châu Âu, Ấn Độ… để gia tăng nguồn lực và hợp tác cùng phát triển trong các dự án tiếp theo.

Hasco Group chính thức triển khai dự án Khu nhà ở cao cấp và thương mại dịch vụ tại Phú Quốc - Ảnh 3.

Phó Tổng Giám đốc Hasco Group - ông Nguyễn Minh Ly cùng đối tác ngoại quốc

Cùng với các dự án lớn khác tại nơi đây, dự án Phú Quốc Sunshine city sẽ là điểm đến hấp dẫn của khách hàng, khách du lịch trong và ngoài nước, các nhà đầu tư trong những năm tới. "Phú Quốc Sunshine city" - nơi đầu tư cho hạnh phúc vững bền tại Phú Quốc.

Được biết, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hasco là doanh nghiệp có uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực cơ cấu mua bán doanh nghiệp, tài trợ thương mại và đặc biệt là phát triển các dự án bất động sản. Tập đoàn Hasco đã và đang sở hữu nhiều dự án bất động sản mang thương hiệu Sunshine trên toàn quốc.

Thế Kiên
từ khóa :

Viết bình luận

Tòa nhà Golden King chính thức đi vào hoạt động
20/10/2019 548 1k
Sự kiện “Lễ Khánh thành Golden King và Tri ân khách hàng” được tổ chức vào sáng 19-10-2019 tại tòa nhà Golden King, 15 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM với hơn 500 khách tham dự. Khi đi vào hoạt động, Golden King sẽ là biểu tượng của một trung tâm phức hợp officetel hiện đại và cao cấp bậc nhất khu Nam Sài Gòn.
Tài trợ 20 tỉ đồng cho Hội LHTNVN - Công ty C.P nhiệm kỳ 2019-2024
18/10/2019 548 1k
Ngày 17-10, tại hội trường văn phòng chính của Công ty Cổ phần C.P. Việt Nam, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (LHTNVN) cùng Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP. Việt Nam tổ chức Đại hội đại biểu lần II - nhiệm kỳ 2019-2024.
Bình Phước: Thị trường tiềm năng về bất động sản công nghiệp
18/10/2019 548 1k
Khu vực miền Nam Việt Nam đang phát triển mạnh về công nghiệp. Kết hợp đà dịch chuyển bất động sản về các thị trường vùng ven, Bình Phước đang là thị trường tiềm năng về bất động sản công nghiệp
Triển khai thu thuế thu nhập cá nhân đối với tài xế GoViet
17/10/2019 548 1k
Theo đó, GoViet có nghĩa vụ thay mặt các đối tác tài xế thực hiện việc khai thuế và đóng thuế cho cơ quan thuế.
“Nhà hàng ma” không bàn ghế bùng nổ tại châu Á

“Nhà hàng ma” không bàn ghế bùng nổ tại châu Á

Không mặt tiền, không bàn ghế và không người phục vụ, các "nhà hàng ma" đang mọc lên như nấm sau mưa tại nhiều nước châu Á nhờ dịch vụ giao đồ ăn.