Gần 100 kỳ thủ tranh tài tại giải vô địch cờ vua đấu thủ mạnh toàn quốc năm 2019

Giải vô địch cờ vua đấu thủ mạnh toàn quốc năm 2019 chính thức khởi động từ ngày 16-11 đến 24-11-2019 với sự đồng hành của Nam A Bank. Đây là giải đấu nằm trong hệ thống các giải đấu cờ vua quốc gia chính thức được Liên đoàn Cờ Việt Nam tổ chức thường niên.

Giải đấu năm nay quy tụ gần 100 vận động viên của các tỉnh, thành phố, đơn vị như: Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Định, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Bến Tre, Đồng Tháp, Bình Dương, Kiên Giang, Thành phố Hồ Chí Minh và Quân đội. Đây là những vận động viên có thành tích tiêu biểu xuất sắc, được tuyển chọn qua các giải đấu trong nước và quốc tế. Ở giải đấu năm nay, các kỳ thủ sẽ tranh tài ở nội dung cá nhân cờ tiêu chuẩn và cờ chớp nhoáng nam, nữ.

Gần 100 kỳ thủ tranh tài tại giải vô địch cờ vua đấu thủ mạnh toàn quốc năm 2019 - Ảnh 1.

Ông Hoàng Việt Cường – Phó Tổng Giám đốc Nam A Bank trao giải cho các kỳ thủ xuất sắc mùa giải năm nay.

Ông Hoàng Việt Cường – Phó Tổng Giám đốc Nam A Bank cho biết: "Trong 27 năm hình thành và phát triển, bên cạnh công tác kinh doanh, Nam A Bank luôn đặt trọng tâm vào cộng đồng, xã hội, góp phần vào sự phát triển tầm vóc và trí tuệ Người Việt. Nhiều năm gần đây, Nam A Bank liên tục đồng hành cùng các hoạt động thể thao nổi bật. Nam A Bank tin rằng giải Vô địch cờ vua đấu thủ mạnh toàn quốc năm 2019 tranh Cúp Nam A Bank không chỉ tạo sân chơi dành cho những người đam mê cờ vua mà qua đó giải đấu sẽ tuyển chọn, tìm ra các kỳ thủ xứng đáng tham gia vào Đội tuyển Quốc gia tranh tài tại các giải đấu quy mô Châu lục và Thế giới, mang vinh quang về cho Tổ quốc". Cũng chính vì lẽ đó, giữa tháng 12-2018, Nam A Bank đã ký kết hợp đồng hợp tác với Liên đoàn Cờ Việt Nam, chính thức đồng hành tổ chức Giải vô địch cờ vua đấu thủ mạnh toàn quốc trong 3 năm liên tục từ 2019-2021.

Có thể nói, thể thao không chỉ là sân chơi bổ ích mà còn là sợi dây liên kết chặt chẽ kết nối cộng đồng, nâng cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái giữa các cá nhân trong xã hội. Việc đồng hành cùng các hoạt động thể thao cũng thể hiện sự quan tâm và ủng hộ của Nam A Bank đối với các vận động viên trẻ nói riêng và nền thể thao nước nhà nói chung.

Trong nhiều năm qua, Nam A Bank đã liên tục đồng hành cùng các hoạt động thể thao nổi bật như "Cùng Nam A Bank tiếp lửa cho U23 Việt Nam", giao lưu với các cầu thủ U23 Việt Nam sau giải vô địch bóng đá Châu Á 2018, chung tay lan tỏa tinh thần tự hào dân tộc, tôn vinh tinh thần thể thao thượng võ hay đồng hành và tham dự lễ xuất quân, công bố nhà tài trợ cho đội tuyển bắn súng Việt Nam, tiếp lửa cho xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và Đội tuyển Bắn súng Việt Nam Chinh Phục Đỉnh Cao Tại Đại hội thể thao Châu Á 2018 (Asiad 2018).


Thiên An
từ khóa :

Viết bình luận

Truyền hình Đức: "Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam"
6/7/2020 548 1k
Đại dịch Covid-19 có thể là thảm hoạ với nhiều doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu nhưng cũng là cơ hội tuyệt với những doanh nghiệp có sự linh hoạt và chiến lược kinh doanh đúng đắn.
Từ “tôi” đến “chúng ta” - khi cộng đồng cùng nhau tạo nên “Ngày Tích Cực”
6/7/2020 548 1k
Chỉ cần mỗi cá nhân "lan tỏa năng lượng tích cực", chúng ta đã cùng nhau viết lên một hành trình mới về tinh thần tích cực bằng chính sự dũng cảm của mình.
Sẵn sàng cho kỳ nghỉ tri ân y bác sĩ tuyến đầu chống dịch
5/7/2020 548 1k
Ngay khi Việt Nam chính thức thiết lập trạng thái bình thường mới, Vietnam Airlines và Vinpearl đã chuẩn bị chu đáo để triển khai kỳ nghỉ tri ân dành cho các y bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế.
Máy bay thế giới ế ẩm, hàng không Việt mạnh tay mua sắm
5/7/2020 548 1k
Covid-19 khiến các nhà sản xuất máy bay như Airbus, Boeing đau đầu vì ế hàng nhưng cũng là thời cơ để các hãng hàng không Việt mua máy bay số lượng lớn, giá rẻ.
Trao 100 triệu đồng cho Hội Nạn nhân chất độc da cam tại lễ khai trương Nam A Bank Nghệ An

Trao 100 triệu đồng cho Hội Nạn nhân chất độc da cam tại lễ khai trương Nam A Bank Nghệ An

Ngày 2-7-2020, Nam A Bank đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Chi nhánh Nghệ An tại địa chỉ số 72, đường Lê Lợi, Khối Vinh Tiến, Phường Hưng Bình, Thành phố Vinh. Tại sự kiện này,...