Danh sách chủ nhân 60 phần quà công nghệ của Chubb Life

(NLĐO) - Ngày 10-2, Chubb Life Việt Nam đã tổ chức buổi Lễ quay số trúng thưởng của chương trình khuyến mại "Tiến vào Kỷ nguyên số cùng Chubb Life".

Chương trình được diễn ra từ ngày 1-12-2019 đến 31-1-2020 và được sự hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng, nhân viên, đại lý bảo hiểm.

Trong thời gian chương trình diễn ra, khi người tham gia chia sẻ eCard Chubb Life hoặc truy cập vào trang eCard Chubb Life Việt Nam, eCard của các thành viên Chubb Life Việt Nam và đăng ký tham gia thành công chương trình "Tiến vào Kỷ nguyên số cùng Chubb Life", người chơi sẽ có cơ hội nhận một trong 60 phần quà công nghệ giá trị như điện thoại iPhone 11 Pro, điện thoại Samsung Galaxy Note 10, máy tính bảng iPad Mini... với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần một tỉ đồng.

Danh sách chủ nhân 60 phần quà công nghệ của Chubb Life - Ảnh 1.

Lễ quay số trúng thưởng của chương trình đã được diễn ra dưới sự chứng kiến của đại diện ban giám đốc, đại diện khách hàng và đại lý của Chubb Life Việt Nam; đồng thời cũng được phát sóng trực tiếp trên Fanpage chính thức của Chubb Life Việt Nam. Kết quả quay số trúng thưởng đã chọn ra được 60 người may mắn nhận được các giải thưởng giá trị của chương trình theo danh sách chi tiết dưới đây.

Danh sách chủ nhân 60 phần quà công nghệ của Chubb Life - Ảnh 2.
Danh sách chủ nhân 60 phần quà công nghệ của Chubb Life - Ảnh 3.
Danh sách chủ nhân 60 phần quà công nghệ của Chubb Life - Ảnh 4.
Danh sách chủ nhân 60 phần quà công nghệ của Chubb Life - Ảnh 5.

Chubb Life Việt Nam gửi lời chúc mừng đến chủ nhân của các phần quà công nghệ hấp dẫn. Công ty sẽ trực tiếp liên hệ với người trúng giải để gửi các phần quà trong thời gian sớm nhất.

"MỤC SỞ THỊ" eCARD CHUBB LIFE

Hơn cả một tấm danh thiếp thông thường, eCard Chubb Life - tấm danh thiếp điện tử của các thành viên Chubb Life Việt Nam sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều thông tin và tiện ích:

✅ Cung cấp thông tin về các thành viên Chubb Life Việt Nam một cách chi tiết, hiện đại và chuyên nghiệp.

✅ Cập nhật các thông tin về Chubb Life Việt Nam.

✅ Người xem có thể thao tác tham gia sản phẩm bảo hiểm trực tuyến một cách nhanh chóng và thuận tiện.

✅ Chia sẻ eCard nhanh chóng, dễ dàng.

✅ Hạn chế dùng giấy, góp phần bảo vệ cây xanh và môi trường sống.

Truy cập eCard Chubb Life tại https://agency.baohiemchubblife.vn/profile/chubblifevietnam.

T.Thông
từ khóa :

Viết bình luận

Sơn Kim Retail chung tay vượt qua đại dịch
6/4/2020 548 1k
(NLĐO) - Ngày 31-3, đại diện Công ty Cổ phần Sơn Kim Retail đã có buổi tiếp xúc và trao tặng cho Bộ Tư lệnh TP HCM nguồn vật tư y tế tiếp sức cho công tác hỗ trợ và điều trị cách ly tại các khu vực cách ly tập trung trên địa bàn thành phố.
WorldTrans trao tặng hàng ngàn vật dụng y tế cho y bác sĩ tuyến đầu
6/4/2020 548 1k
(NLĐO) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ trong công tác Phòng chống đại dịch Covid-19, sáng 5-4, đại diện Công ty Cổ phần Dịch vụ Vận chuyển Thế giới (WorldTrans) - trực thuộc Công ty Vietravel, đã tiến hành trao tặng hàng ngàn phần quà là những vật dụng thiết yếu trong công tác phòng chống và điều trị dịch bệnh Covid-19.
Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh Việt Nam đồng hành cùng cả nước chống dịch Covid-19
6/4/2020 548 1k
Hưởng ứng phát động của Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đặc biệt là Lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19”, qua 3 đợt phát động ủng hộ, Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh Việt Nam đã đóng góp hơn 5 tỉ đồng cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Vinasoy trao 1 triệu hộp sữa đậu nành đến 35 cơ sở cách ly
6/4/2020 548 1k
Với tinh thần tương thân tương ái cùng mong muốn đem nguồn dinh dưỡng lành đến đội ngũ y bác sĩ, lực lượng quân đội cùng các tình nguyện viên và hàng chục ngàn người đang cách ly, Công ty Sữa đậu nành Vinasoy tặng 1 triệu hộp sữa đến 35 cơ sở cách ly tập trung và bệnh viện trải dài từ Nam ra Bắc.
BRG mở thêm 10 cửa hàng phục vụ mua sắm hàng tiêu dùng thiết yếu ở Hà Nội

BRG mở thêm 10 cửa hàng phục vụ mua sắm hàng tiêu dùng thiết yếu ở Hà Nội

(NLĐO)- Tập đoàn BRG chính thức mở thêm 10 cửa hàng bán lẻ Hapro Food trong chuỗi BRG Mart tại các địa điểm trung tâm để giúp người tiêu dùng Thủ đô thuận tiện trong việc mua sắm hàng hóa tiêu...