Danh sách chủ nhân 60 phần quà công nghệ của Chubb Life

(NLĐO) - Ngày 10-2, Chubb Life Việt Nam đã tổ chức buổi Lễ quay số trúng thưởng của chương trình khuyến mại "Tiến vào Kỷ nguyên số cùng Chubb Life".

Chương trình được diễn ra từ ngày 1-12-2019 đến 31-1-2020 và được sự hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng, nhân viên, đại lý bảo hiểm.

Trong thời gian chương trình diễn ra, khi người tham gia chia sẻ eCard Chubb Life hoặc truy cập vào trang eCard Chubb Life Việt Nam, eCard của các thành viên Chubb Life Việt Nam và đăng ký tham gia thành công chương trình "Tiến vào Kỷ nguyên số cùng Chubb Life", người chơi sẽ có cơ hội nhận một trong 60 phần quà công nghệ giá trị như điện thoại iPhone 11 Pro, điện thoại Samsung Galaxy Note 10, máy tính bảng iPad Mini... với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần một tỉ đồng.

Danh sách chủ nhân 60 phần quà công nghệ của Chubb Life - Ảnh 1.

Lễ quay số trúng thưởng của chương trình đã được diễn ra dưới sự chứng kiến của đại diện ban giám đốc, đại diện khách hàng và đại lý của Chubb Life Việt Nam; đồng thời cũng được phát sóng trực tiếp trên Fanpage chính thức của Chubb Life Việt Nam. Kết quả quay số trúng thưởng đã chọn ra được 60 người may mắn nhận được các giải thưởng giá trị của chương trình theo danh sách chi tiết dưới đây.

Danh sách chủ nhân 60 phần quà công nghệ của Chubb Life - Ảnh 2.
Danh sách chủ nhân 60 phần quà công nghệ của Chubb Life - Ảnh 3.
Danh sách chủ nhân 60 phần quà công nghệ của Chubb Life - Ảnh 4.
Danh sách chủ nhân 60 phần quà công nghệ của Chubb Life - Ảnh 5.

Chubb Life Việt Nam gửi lời chúc mừng đến chủ nhân của các phần quà công nghệ hấp dẫn. Công ty sẽ trực tiếp liên hệ với người trúng giải để gửi các phần quà trong thời gian sớm nhất.

"MỤC SỞ THỊ" eCARD CHUBB LIFE

Hơn cả một tấm danh thiếp thông thường, eCard Chubb Life - tấm danh thiếp điện tử của các thành viên Chubb Life Việt Nam sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều thông tin và tiện ích:

✅ Cung cấp thông tin về các thành viên Chubb Life Việt Nam một cách chi tiết, hiện đại và chuyên nghiệp.

✅ Cập nhật các thông tin về Chubb Life Việt Nam.

✅ Người xem có thể thao tác tham gia sản phẩm bảo hiểm trực tuyến một cách nhanh chóng và thuận tiện.

✅ Chia sẻ eCard nhanh chóng, dễ dàng.

✅ Hạn chế dùng giấy, góp phần bảo vệ cây xanh và môi trường sống.

Truy cập eCard Chubb Life tại https://agency.baohiemchubblife.vn/profile/chubblifevietnam.

T.Thông
từ khóa :

Viết bình luận

Quỹ Lawrence S. Ting: Hơn 8,5 tỉ đồng dành cho HS-SV vượt khó, học giỏi
27/9/2020 548 1k
Chương trình trực tuyến “Lễ trao học bổng Lawrence S. Ting lần thứ 18 - 2020 và Trao tài trợ năm 2021” đã được Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng và Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting tổ chức ngày 26-9-2020, với tổng số tiền hơn 8,5 tỉ đồng.
Lý do nhiều tỷ phú Mỹ càng giàu thêm nhờ Covid-19
27/9/2020 548 1k
Đại dịch kéo theo suy thoái kinh tế, thay đổi tương lai tài chính của hàng triệu người Mỹ, nhưng nhiều tỷ phú Mỹ không nằm trong số này.
"90 ngày đồng hành cùng chiến sĩ áo trắng" gắn kết lòng nhân ái
26/9/2020 548 1k
(NLĐO) - Hướng về thành phố Đà Nẵng - nơi vừa vượt qua Covid-19, chiến dịch "90 ngày đồng hành cùng chiến sĩ áo trắng" đang gắn kết nhiều tấm lòng nhân ái, trái tim thiện nguyện ngày càng lan xa…
Sân chơi “Ngại gì thử thách” của sữa Cô Gái Hà Lan vì một Việt Nam vươn cao
25/9/2020 548 1k
Ngày 25-9, nhãn hàng sữa Cô Gái Hà Lan (thuộc Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam) đã tổ chức lễ phát động chương trình “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội” tại Trường Tiểu học Phú Hòa 3, Bình Dương