Danh sách chủ nhân 60 phần quà công nghệ của Chubb Life

(NLĐO) - Ngày 10-2, Chubb Life Việt Nam đã tổ chức buổi Lễ quay số trúng thưởng của chương trình khuyến mại "Tiến vào Kỷ nguyên số cùng Chubb Life".

Chương trình được diễn ra từ ngày 1-12-2019 đến 31-1-2020 và được sự hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng, nhân viên, đại lý bảo hiểm.

Trong thời gian chương trình diễn ra, khi người tham gia chia sẻ eCard Chubb Life hoặc truy cập vào trang eCard Chubb Life Việt Nam, eCard của các thành viên Chubb Life Việt Nam và đăng ký tham gia thành công chương trình "Tiến vào Kỷ nguyên số cùng Chubb Life", người chơi sẽ có cơ hội nhận một trong 60 phần quà công nghệ giá trị như điện thoại iPhone 11 Pro, điện thoại Samsung Galaxy Note 10, máy tính bảng iPad Mini... với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần một tỉ đồng.

Danh sách chủ nhân 60 phần quà công nghệ của Chubb Life - Ảnh 1.

Lễ quay số trúng thưởng của chương trình đã được diễn ra dưới sự chứng kiến của đại diện ban giám đốc, đại diện khách hàng và đại lý của Chubb Life Việt Nam; đồng thời cũng được phát sóng trực tiếp trên Fanpage chính thức của Chubb Life Việt Nam. Kết quả quay số trúng thưởng đã chọn ra được 60 người may mắn nhận được các giải thưởng giá trị của chương trình theo danh sách chi tiết dưới đây.

Danh sách chủ nhân 60 phần quà công nghệ của Chubb Life - Ảnh 2.
Danh sách chủ nhân 60 phần quà công nghệ của Chubb Life - Ảnh 3.
Danh sách chủ nhân 60 phần quà công nghệ của Chubb Life - Ảnh 4.
Danh sách chủ nhân 60 phần quà công nghệ của Chubb Life - Ảnh 5.

Chubb Life Việt Nam gửi lời chúc mừng đến chủ nhân của các phần quà công nghệ hấp dẫn. Công ty sẽ trực tiếp liên hệ với người trúng giải để gửi các phần quà trong thời gian sớm nhất.

"MỤC SỞ THỊ" eCARD CHUBB LIFE

Hơn cả một tấm danh thiếp thông thường, eCard Chubb Life - tấm danh thiếp điện tử của các thành viên Chubb Life Việt Nam sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều thông tin và tiện ích:

✅ Cung cấp thông tin về các thành viên Chubb Life Việt Nam một cách chi tiết, hiện đại và chuyên nghiệp.

✅ Cập nhật các thông tin về Chubb Life Việt Nam.

✅ Người xem có thể thao tác tham gia sản phẩm bảo hiểm trực tuyến một cách nhanh chóng và thuận tiện.

✅ Chia sẻ eCard nhanh chóng, dễ dàng.

✅ Hạn chế dùng giấy, góp phần bảo vệ cây xanh và môi trường sống.

Truy cập eCard Chubb Life tại https://agency.baohiemchubblife.vn/profile/chubblifevietnam.

T.Thông
từ khóa :

Viết bình luận

Lợi nhuận của nhiều đại gia buôn ôtô ở Việt Nam đi xuống
1 giờ trước 548 1k
Sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường ôtô Việt Nam năm qua khiến nhiều doanh nghiệp phân phối lớn phải chạy đua về ưu đãi, giá bán, chấp nhận giảm lợi nhuận dù có doanh thu tăng.
Nam A Bank chung tay bảo vệ biển đảo Việt Nam
14/2/2020 548 1k
Từ nay đến 30-6-2020, Nam A Bank triển khai chương trình "Triệu lá cờ - Triệu niềm tin". Theo đó, khi khách hàng mở mới hoặc tái tục Sổ tiết kiệm, Hợp đồng tiền gửi, đăng ký mới Gói combo, Gói tài khoản tối ưu hoặc mở mới thẻ tín dụng quốc tế JCB/Mastercard, khách hàng sẽ chung tay cùng Nam A Bank ủng hộ bà con ngư dân tại các tỉnh duyên hải Việt Nam.
Doanh nghiệp và trách nhiệm xã hội: ALMA tham gia lễ phát động Tết Trồng cây 2020
13/2/2020 548 1k
(NLĐO) - Đã hơn 60 năm trôi qua kể từ ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động lễ trồng cây lần đầu tiên vào năm 1959. Đến nay, lời Bác dạy vẫn in sâu trong mỗi người dân Việt Nam, trồng cây đã trở thành phong trào lan tỏa trên khắp mọi miền đất nước.
Ưu tiên cấp điện cho bệnh viện, cơ sở y tế phòng chống dịch Covid-19
13/2/2020 548 1k
Theo chỉ đạo của Tổng Công ty Điện lực miền Nam, các công ty điện lực phải lập phương án bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục cho các bệnh viện, cơ sở y tế, nhất là những nơi đang cách ly, điều trị bệnh nhân nhiễm và nghi nhiễm Covid-19.
Agribank chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch bệnh do chủng mới của virus Corona gây ra

Agribank chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch bệnh do chủng mới của virus Corona gây ra

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona, cán bộ nhân viên Agribank đã chủ động triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh như cung cấp...