C.P. Việt Nam ký kết hợp tác xây dựng chuỗi sản xuất thịt gà an toàn dịch bệnh

Sự kiện này đánh đấu một bước phát triển mới của C.P. Việt Nam. Đây vừa là thách thức vừa là cơ hội đưa sản phẩm của Việt Nam đến gần hơn với người tiêu dùng thế giới

Ngày 15-5, tại hội trường UBND tỉnh Bình Phước đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác xây dựng chuỗi sản xuất thịt gà an toàn dịch bệnh để xuất khẩu, giai đoạn 2019-2022.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Phạm Văn Đông - Cục trưởng Cục Thú y, ông Bạch Đức Lữu - Chi cục trưởng Thú y vùng 6, cùng đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh Bình Phước. Về phía Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam có ông Montri Suwanposri - Tổng Giám đốc cùng ban lãnh đạo cấp cao đến tham dự.

Thỏa thuận lần này tập trung vào các nội dung trong giai đoạn từ năm 2019-2022 với mục tiêu xây dựng thành công chuỗi cơ sở sản xuất thịt gà an toàn dịch bệnh theo quy định của Tổ chức dịch tể thế giới (OIE). Cụ thể an toàn với các bệnh và an toàn thực phẩm đảm bảo phát triển chăn nuôi bền vững, nâng cao giá trị sản phẩm, cung cấp sản phẩm an toàn phục vụ tiêu dùng trong nước, đáp ứng yêu cầu của quốc tế để xuất khẩu thịt gà.

C.P. Việt Nam ký kết hợp tác xây dựng chuỗi sản xuất thịt gà an toàn dịch bệnh - Ảnh 1.

Ông Phạm Văn Đông - Cục Trưởng Cục Thú y (đứng giữa), ông Trần Văn Lộc - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bình Phước (đứng bên phải), ông Montri Suwanposri - Tổng Giám đốc C.P. Việt Nam (đứng bên trái) chúc mừng lễ ký thỏa thuận hợp tác thành công

Đây là dự án xuất khẩu gà chế biến theo mô hình khép kín đầu tiên của C.P.Việt Nam thực hiện chính sách của Chính phủ trong việc thúc đẩy Việt Nam trở thành nước sản xuất thực phẩm đạt tiêu chuẩn của quốc tế, ước tính ngân sách đầu tư lên đến 200 triệu USD và công suất đạt 50 triệu con một năm.

C.P. Việt Nam ký kết hợp tác xây dựng chuỗi sản xuất thịt gà an toàn dịch bệnh - Ảnh 2.

Ông Phạm Văn Đông - Cục trưởng Cục Thú y (người đội nón đứng giữa), ông Bạch Đức Lữu - Chi cục trưởng Chi cục Thú y Vùng 6 (người mặc áo xanh thứ hai từ phải qua), ông Suphat Sritanatorn - Phó Tổng Giám đốc CPV Food cùng các đại biểu tham quan công trình xây dựng nhà máy thức ăn gia súc C.P. Việt Nam tại khu công nghiệp Becamex Bình Phước

Bên cạnh đó, nhằm thực hiện triết lý 3 lợi ích của Tập đoàn, chú trọng lợi ích của quốc gia, của người dân và cuối cùng là lợi ích của công ty. Theo đó C.P. Việt Nam mong rằng, dự án này có thể tạo cơ hội việc làm cho người dân Việt Nam sinh sống tại địa phương, với hơn 3.000 vị trí công việc có liên quan trực tiếp đến dự án.

Sự kiện này đánh đấu một bước phát triển mới của C.P. Việt Nam, đây vừa là thách thức vừa là cơ hội đưa sản phẩm của Việt Nam đến gần hơn với người tiêu dùng thế giới.

Bài và ảnh: Duy Linh
từ khóa :

Viết bình luận

Coca-Cola và chiến lược phát triển nhân sự sáng tạo, đổi mới
4 giờ trước 548 1k
Từ năm 1994 đến nay, Coca-Cola không chỉ thành công trong việc chinh phục thị trường tiêu dùng Việt Nam mà còn thành công trong việc chinh phục và đào tạo nhân sự tại Việt Nam trong suốt 25 năm qua.
Konnit Group tiếp tục đồng hành cùng Ngày hội Phú Mỹ Hưng Hướng về Trẻ em lần 10-2019
9 giờ trước 548 1k
Nhằm cùng xây dựng một không gian vui chơi, giải trí bổ ích, lành mạnh cho các bé nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi (1-6), Konnit Group tiếp tục đồng hành cùng Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức Ngày hội Phú Mỹ Hưng Hướng về Trẻ em lần 10-2019 vào ngày 26-5-2019 tại khu Hồ Bán Nguyệt, quận 7, TP HCM.
5 thương hiệu đồng hồ chính hãng không thể không yêu
10 giờ trước 548 1k
Với thiết kế đa dạng, giá thành phong phú và kiểu dáng bắt mắt, các loại đồng hồ đeo tay đang được nhiều tầng lớp yêu thích. Thông tin dưới đây sẽ giới thiệu đến độc giả những thương hiệu đồng hồ chính hãng phổ biến trong năm 2019.
VinFast triển khai kiểm thử xe Lux, Fadil tại Việt Nam
20/5/2019 548 1k
Ngày 20-5, VinFast bắt đầu đưa lô 58 xe Lux và Fadil tiến hành chạy thử tại Việt Nam. Sự kiện nằm trong chiến dịch kiểm thử xe VinFast tại quốc tế và trong nước, nhằm đảm bảo xe trải qua những bài kiểm tra đa dạng, ở mọi điều kiện khí hậu, địa hình, giao thông và đặc tính lái xe.
Hà Nội sẽ có Tổ hợp vui chơi giải trí Sanrio Hello Kitty rộng 30.000 m2

Hà Nội sẽ có Tổ hợp vui chơi giải trí Sanrio Hello Kitty rộng 30.000 m2

(NLĐO)- Tại buổi công bố triển khai dự án Sanrio Hello Kitty World Hanoi by BRG, Tập đoàn BRG đây sẽ là Tổ hợp vui chơi giải trí đầu tiên mang thương hiệu của Sanrio tại Đông Nam Á, có tổng...