Doanh nghiệp
22/06/2020 14:23

C.P. Việt Nam đồng hành cùng Hành trình đỏ 2020 tại Bến Tre

(NLĐO) - Ngày 21-6, tại Trung tâm Văn hóa Điện ảnh (số 88/1 đường 30 tháng 4, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre) đã diễn ra lễ khai mạc Hành trình đỏ 2020 tôn vinh người hiến máu tiêu biểu và tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện Hành trình đỏ - tỉnh Bến Tre.

Tham gia lễ khai mạc có ông Nguyễn Tuấn Khởi ,Tổng Giám đốc Công ty VTV Corp, Phó Ban tổ chức Hành trình đỏ Trung ương. Đại diện tỉnh Bến Tre có ông Trần Ngọc Tam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Ủy, Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng các ban, ngành của tỉnh. Về phía C.P. Việt Nam có bà Lê Nhật Thùy, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam; ông Chinoros Benjachavakul, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam cùng các tình nguyện viên C.P. Việt Nam tại Bến Tre tham dự.

C.P. Việt Nam đồng hành cùng Hành trình đỏ 2020 tại Bến Tre - Ảnh 1.

Ông Chinoros Benjachavakul (áo hồng) Phó Tổng Giám đốc C.P. Việt Nam tặng quà đến người hiến máu tiêu biểu tỉnh Bến Tre

Hành trình đỏ 2020 tại Bến Tre tổ chức các hoạt động ý nghĩa như diễu hành tuyên truyền về hiến máu tình nguyện, tôn vinh người hiến máu tiêu biểu và tổ chức ngày hội hiến máu. Lượng máu thu được là 733 đơn vị máu. Ngoài ra, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đã trao tặng 55 phần quà cho cá nhân hiến máu tiêu biểu và hơn 800 phần quà cho người hiến máu.

C.P. Việt Nam đồng hành cùng Hành trình đỏ 2020 tại Bến Tre - Ảnh 2.

Các tình nguyện viên áo hồng - Chi nhánh C.P. Việt Nam Bến Tre tham gia hiến máu tại Hành trình đỏ 2020

Đây là năm thứ 8, C.P. Việt Nam đồng hành cùng Hành trình đỏ - là hành trình góp nhặt những giọt máu hồng trên khắp cả nước. Nhận tấm lòng và trao lại yêu thương để cùng chia sẻ với những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống, những bệnh nhân đang cần máu để được sống cuộc đời bình thường.

C.P. Việt Nam đồng hành cùng Hành trình đỏ 2020 tại Bến Tre - Ảnh 3.

Các tình nguyện viên áo hồng C.P. Việt Nam háo hức tham gia sự kiện

Tháng 5 vừa qua tại tỉnh Thừa Thiên - Huế, C.P. Việt Nam cũng đã tổ chức chương trình hành trình "Tôi yêu Tổ quốc tôi" và "Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng" năm 2020. Theo đó, công ty trao tặng 350.000 quả trứng gà cho thường trực Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam để thực hiện Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2020 tại 63 tỉnh, thành phố.

Trong 11 năm liên tiếp, từ năm 2010 đến nay, C.P. Việt Nam vinh dự là đơn vị đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này. Các tình nguyện viên áo hồng của công ty đã nhiệt tình và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa trong ngày hội này trên khắp đất nước. Thông qua hoạt động thường niên này, công ty mong muốn cùng với các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức, cá nhân cùng chung tay chăm lo sức khỏe cho cộng đồng, thực hiện các hoạt động vì an sinh xã hội. Đây cũng chính là hành động thiết thực của công ty trong việc đền ơn Tổ quốc, vì một cộng đồng mạnh khỏe và hạnh phúc.

Các hoạt động trong chương trình như trao quà tặng cho học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức khám chữa bệnh, phát thuốc, quà miễn phí cho hơn 17.000 người dân tại 63 tỉnh, thành có hoàn cảnh khó khăn, cùng nâng cao tinh thần yêu nước qua việc hoàn thành tốt công việc và luôn "học Bác mỗi ngày" để hoàn thiện bản thân, xứng đáng là thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh.

Bài và ảnh: Trần Quân
từ khóa :

Viết bình luận

Thí sinh được đi nước ngoài trải nghiệm khi đăng ký xét tuyển tại Trường ĐH Văn Hiến

Thí sinh được đi nước ngoài trải nghiệm khi đăng ký xét tuyển tại Trường ĐH Văn Hiến

Giáo dục - Cộng đồng 20:00

Hỗ trợ 100% chi phí cho 3000 chuyến tham quan trải nghiệm tại Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam; 100% thí sinh được làm passport miễn phí; hỗ trợ 50% HP HK1 và 20% HP HK2 là những chính sách thiết thực của Trường Đại học Văn Hiến và myU dành cho thí sinh khi chọn Trường ĐH Văn Hiến là nguyện vọng 1 và đăng ký thành viên.

Dai-ichi Life Việt Nam đạt gần 9.200 tỉ đồng tổng doanh thu phí bảo hiểm

Dai-ichi Life Việt Nam đạt gần 9.200 tỉ đồng tổng doanh thu phí bảo hiểm

Bảo hiểm 19:00

Ngày 24-7, Dai-ichi Life Việt Nam công bố tổng doanh thu phí bảo hiểm 6 tháng đầu năm 2024 đạt gần 9.200 tỉ đồng, chiếm 13% thị phần.

Yang Bay - Điểm đến du lịch hữu ích cho học sinh

Yang Bay - Điểm đến du lịch hữu ích cho học sinh

Nhịp sống 17:02

Yang Bay không chỉ là nơi du lịch giải trí thông thường, mà còn là nơi khám phá thiên nhiên, học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích, giúp học sinh hoàn thiện kỹ năng, tự tin, thích ứng cuộc sống.

Vietcombank cảnh báo lừa đảo các giải chạy Marathon

Vietcombank cảnh báo lừa đảo các giải chạy Marathon

Hoạt động cộng đồng 17:00

(NLĐO) - Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cho biết, trong những tháng gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện một số fanpage giả mạo các giải chạy Marathon do Vietcombank tổ chức nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người có nhu cầu tham gia.

Võ Minh - Chuyên gia đáng tin cậy trong ngành IT

Võ Minh - Chuyên gia đáng tin cậy trong ngành IT

Thị trường 15:13

Được thành lập từ năm 2012, Công ty TNHH và DV Vi Tính Võ Minh là thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và sản phẩm công nghệ thông tin tại TP HCM và các khu vực lân cận

HHV ước lợi nhuận bán niên tăng trưởng 15%

HHV ước lợi nhuận bán niên tăng trưởng 15%

Sản xuất - Kinh doanh 15:02

Sau 6 tháng đầu năm 2024, Công ty CP Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả (HHV) dự kiến mang về hơn 221 tỉ đồng lợi nhuận, hoàn thành 55% kế hoạch năm 2024.

HHV bán niên ước lãi 221 tỉ đồng, ghi nhận 5,4 tỉ đồng doanh thu từ thu phí BOT

HHV bán niên ước lãi 221 tỉ đồng, ghi nhận 5,4 tỉ đồng doanh thu từ thu phí BOT

Sản xuất - Kinh doanh 15:02

Năm 2024, Công ty CP Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả (Mã chứng khoán: HHV) đặt mục tiêu doanh thu hợp nhất đạt 3.146 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 404 tỉ đồng, tăng trưởng lần lượt 17% và 11% so với năm 2023. Trong đó, kết quả bán niên, HHV ước lãi 221 tỉ đồng, hoàn thành 55% kế hoạch lợi nhuận của năm 2024.