Cashwagon lọt Top 10 “Thương hiệu chất lượng ASEAN 2019”

Công ty Cashwagon cùng lúc nhận nhiều giải thưởng danh giá do các tổ chức uy tín trao tặng, bao gồm: "Top 10 Thương hiệu chất lượng ASEAN 2019”, “Dịch vụ Tư vấn giải pháp tài chính uy tín, chất lượng”, “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á - Thái Bình Dương”.

Được biết, giải thưởng "Top 10 Thương hiệu chất lượng ASEAN" là giải thưởng uy tín do Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại (VITIC) lựa chọn và công bố vào ngày 10-10 vừa qua tại TP HCM. "Thương hiệu chất lượng ASEAN 2019" được đánh giá là một trong những chứng nhận hàng đầu tại Việt Nam, được các chuyên gia tài chính thuộc Hội đồng thẩm định của VITIC trao tặng cho các Doanh Nghiệp hoạt động kinh doanh uy tín và hiệu quả. Quá trình đánh giá được VITIC thực hiện hoàn toàn độc lập, dựa trên tiêu chí và các báo cáo khách quan. Đây chính là sự công nhận và lời động viên lớn lao dành cho các doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á vì những đóng góp của họ trong suốt một năm qua tại Việt Nam. Sự kiện đáng mong đợi này được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những doanh nghiệp phát triển bền vững, củng cố niềm tin người tiêu dùng trên thị trường trong nước và khu vực ASEAN. Đồng thời khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Cashwagon lọt Top 10 “Thương hiệu chất lượng ASEAN 2019” - Ảnh 1.

Trước đó, tháng 6-2019 vừa qua, Cashwagon cũng xuất sắc nằm trong nhóm 10 đơn vị nhận được giải thưởng "Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á - Thái Bình Dương" do Tạp chí Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương, Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp châu Á và Trung tâm kinh tế châu Á - Thái Bình Dương Hà Nội phối hợp tổ chức và trao tặng.

Bên cạnh đó, Cashwagon còn được Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại vinh danh ở hạng mục "Dịch vụ Tư vấn giải pháp tài chính uy tín, chất lượng" tại sự kiện trao giải "Thương hiệu Việt Nam tin dùng - Sản phẩm, Dịch vụ uy tín chất lượng 2019", sự kiện diễn ra vào tháng 7-2019. Đây là vinh dự rất lớn dành cho Cashwagon khi thời gian qua liên tiếp nhận được ba giải thưởng uy tín và chất lượng.

Cashwagon lọt Top 10 “Thương hiệu chất lượng ASEAN 2019” - Ảnh 2.

Chia sẻ về các giải thưởng danh giá vừa nhận được, bà Nguyễn Thị Thúy Hằng - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Cashwagon - nhấn mạnh: "Cashwagon tuy còn non trẻ tại thị trường Việt Nam nhưng những giải thưởng trong nước và quốc tế vừa được trao tặng là sự ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của doanh nghiệp, một lần nữa khẳng định uy tín và nâng cao sức cạnh tranh của Cashwagon trên thị trường tài chính tại Việt Nam. Trong kế hoạch phát triển tới đây, Cashwagon sẽ tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ, thiết kế nhiều gói giải pháp tài chính hiệu quả phù hợp với nhu cầu của khách hàng".

Với mong muốn khẳng định giá trị thương hiệu mới trên thị trường Việt Nam và củng cố niềm tin người tiêu dùng với những sản phẩm tư vấn tài chính do doanh nghiệp cung cấp, Cashwagon không ngừng đầu tư, nghiên cứu xây dựng nền tảng công nghệ vững mạnh, hoàn thiện các giải pháp dịch vụ khách hàng tối ưu, nâng cao chất lượng trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên, hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả, nhanh chóng, chính xác trong việc đưa ra các quyết định tài chính.

Cashwagon đang là đơn vị tiên phong trong dịch vụ tư vấn tài chính hoàn toàn trực tuyến nhanh chóng và uy tín tại Việt Nam. Với sự phát triển vượt trội, Cashwagon cũng đang mở rộng hợp tác với nhiều đối tác lớn: Sacombank, Shinhan Bank, Vietcombank, Payoo, Viettel Post, Epay… ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, đáp ứng mong muốn, nhu cầu người dùng thuận tiện và nhanh chóng.

Hoàng Yến
từ khóa :

Viết bình luận

PC Bình Định: Cấp điện lại cho 100% khách hàng bị ảnh hưởng bão số 6
11/11/2019 548 1k
Chiều và tối ngày 10-11, bão số 6 gây mưa to và gió lớn ảnh hưởng tới lưới điện tại tỉnh Bình Định làm cho nhiều khu vực bị mất điện.
BIDV: Giải chạy online khởi động ấn tượng với hơn 16.000 người đăng ký tham gia
11/11/2019 548 1k
Sáng 9-11, tại Trụ sở chính Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - 35 Hàng Vôi, Hà Nội, lễ phát động giải chạy “Nụ cười BIDV - Tết ấm cho người nghèo 2020” đã diễn ra thành công với hơn 16.000 người đăng ký tham gia online cho đến nay. Khởi đầu ấn tượng này hứa hẹn sẽ đem đến một mùa Tết ấm áp hơn cho người nghèo.
Cảnh báo: Mạo danh nhân viên tài chính ngân hàng quấy phá người dân
9/11/2019 548 1k
Dù không phải là nhân viên của các công ty tài chính ngân hàng, nhưng một số đối tượng vẫn mạo danh để thực hiện hành vi quấy phá, đe dọa các khách hàng nằm trong diện nợ xấu. Ứng phó tình trạng này, các công ty tài chính đã có đơn phản ánh đến cơ quan công an và phát đi cảnh báo để người dân nắm rõ.
Xây dựng hệ thống kiểm nghiệm khu vực về an toàn thực phẩm
8/11/2019 548 1k
Tại lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập sáng 7-11, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
Thế Giới Di Động bán 1.400 đồng hồ/ngày

Thế Giới Di Động bán 1.400 đồng hồ/ngày

Chỉ tính riêng tháng 10-2019, Thế Giới Di Động đã bán ra lượng đồng hồ kỷ lục: hơn 75.500 chiếc, gấp 11 lần so với cách đây 8 tháng (6.700 chiếc đồng hồ vào tháng 3-2019). Nhờ vậy mà Thế Giới...