Doanh nghiệp
23/05/2023 16:46

Agribank Chi nhánh Sài Gòn tri ân các thế hệ lãnh đạo

Vừa qua, Agribank Chi nhánh Sài Gòn đã tổ chức buổi gặp mặt, tri ân các cán bộ nguyên lãnh đạo Chi nhánh Sài Gòn nhân kỷ niệm 35 năm thành lập Agribank.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí đại diện Ban lãnh đạo VPĐD Agribank khu vực Miền Nam, Chi nhánh tỉnh Đồng Nai, Chi nhánh Bắc Đồng Nai, Chi nhánh Nam Đồng Nai, Chi nhánh TP HCM, Chi nhánh 8, cùng tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên (CBNV) Agribank Chi nhánh Sài Gòn.

Agribank Chi nhánh Sài Gòn tri ân các thế hệ lãnh đạo - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Huy Trinh - Giám đốc Agribank chi nhánh Sài Gòn phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi gặp mặt, Ông Nguyễn Huy Trinh - Giám đốc Agribank chi nhánh Sài Gòn đã phát biểu tri ân, cảm ơn sự đóng góp to lớn của các lãnh đạo chi nhánh qua các thời kỳ, đồng thời nhấn mạnh, nhờ có sự tâm huyết, cống hiến của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ đi trước đã góp phần to lớn để xây dựng một Agribank chi nhánh Sài Gòn như hiện tại.

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Viết Thanh - Phó Giám đốc Chi nhánh đã thay mặt tập thể Ban lãnh đạo và CBNV phát biểu tri ân, ghi nhận và cảm ơn những cống hiến của ông Nguyễn Huy Trinh -Giám đốc Agribank chi nhánh Sài Gòn. Ông Nguyễn Huy Trinh có gần 40 năm công tác ngành ngân hàng, hơn 35 năm cống hiến cho Agribank và sẽ nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 31-5-2023. Đồng thời, ông Nguyễn Viết Thanh nêu cao quyết tâm sẽ cùng tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV chi nhánh sẽ tiếp tục duy trì, giữ vững, phát huy những thành quả mà Giám đốc Agribank chi nhánh Sài Gòn và các thế hệ lãnh đạo, CBNV của chi nhánh đã dầy công xây dựng.

Buổi gặp mặt, tri ân đã diễn ra trong sự đầm ấm, thân mật giữa các thế hệ cán bộ lãnh đạo, CBNV của chi nhánh qua các thời kỳ. Qua đây thể hiện được tinh thần, văn hóa uống nước nhớ nguồn và biết ơn các thế hệ đi trước của cán bộ Agribank chi nhánh Sài Gòn nói riêng và cán bộ, người lao động Agribank nói chung.

Theo Agribank
từ khóa : Agribank, tri ân

Viết bình luận

Thí sinh được đi nước ngoài trải nghiệm khi đăng ký xét tuyển tại Trường ĐH Văn Hiến

Thí sinh được đi nước ngoài trải nghiệm khi đăng ký xét tuyển tại Trường ĐH Văn Hiến

Giáo dục - Cộng đồng 20:00

Hỗ trợ 100% chi phí cho 3000 chuyến tham quan trải nghiệm tại Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam; 100% thí sinh được làm passport miễn phí; hỗ trợ 50% HP HK1 và 20% HP HK2 là những chính sách thiết thực của Trường Đại học Văn Hiến và myU dành cho thí sinh khi chọn Trường ĐH Văn Hiến là nguyện vọng 1 và đăng ký thành viên.

Dai-ichi Life Việt Nam đạt gần 9.200 tỉ đồng tổng doanh thu phí bảo hiểm

Dai-ichi Life Việt Nam đạt gần 9.200 tỉ đồng tổng doanh thu phí bảo hiểm

Bảo hiểm 19:00

Ngày 24-7, Dai-ichi Life Việt Nam công bố tổng doanh thu phí bảo hiểm 6 tháng đầu năm 2024 đạt gần 9.200 tỉ đồng, chiếm 13% thị phần.

Yang Bay - Điểm đến du lịch hữu ích cho học sinh

Yang Bay - Điểm đến du lịch hữu ích cho học sinh

Nhịp sống 17:02

Yang Bay không chỉ là nơi du lịch giải trí thông thường, mà còn là nơi khám phá thiên nhiên, học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích, giúp học sinh hoàn thiện kỹ năng, tự tin, thích ứng cuộc sống.

Vietcombank cảnh báo lừa đảo các giải chạy Marathon

Vietcombank cảnh báo lừa đảo các giải chạy Marathon

Hoạt động cộng đồng 17:00

(NLĐO) - Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cho biết, trong những tháng gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện một số fanpage giả mạo các giải chạy Marathon do Vietcombank tổ chức nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người có nhu cầu tham gia.

Võ Minh - Chuyên gia đáng tin cậy trong ngành IT

Võ Minh - Chuyên gia đáng tin cậy trong ngành IT

Thị trường 15:13

Được thành lập từ năm 2012, Công ty TNHH và DV Vi Tính Võ Minh là thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và sản phẩm công nghệ thông tin tại TP HCM và các khu vực lân cận

HHV ước lợi nhuận bán niên tăng trưởng 15%

HHV ước lợi nhuận bán niên tăng trưởng 15%

Sản xuất - Kinh doanh 15:02

Sau 6 tháng đầu năm 2024, Công ty CP Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả (HHV) dự kiến mang về hơn 221 tỉ đồng lợi nhuận, hoàn thành 55% kế hoạch năm 2024.

HHV bán niên ước lãi 221 tỉ đồng, ghi nhận 5,4 tỉ đồng doanh thu từ thu phí BOT

HHV bán niên ước lãi 221 tỉ đồng, ghi nhận 5,4 tỉ đồng doanh thu từ thu phí BOT

Sản xuất - Kinh doanh 15:02

Năm 2024, Công ty CP Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả (Mã chứng khoán: HHV) đặt mục tiêu doanh thu hợp nhất đạt 3.146 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 404 tỉ đồng, tăng trưởng lần lượt 17% và 11% so với năm 2023. Trong đó, kết quả bán niên, HHV ước lãi 221 tỉ đồng, hoàn thành 55% kế hoạch lợi nhuận của năm 2024.