Doanh nghiệp
23/05/2023 16:46

Agribank Chi nhánh Sài Gòn tri ân các thế hệ lãnh đạo

Vừa qua, Agribank Chi nhánh Sài Gòn đã tổ chức buổi gặp mặt, tri ân các cán bộ nguyên lãnh đạo Chi nhánh Sài Gòn nhân kỷ niệm 35 năm thành lập Agribank.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí đại diện Ban lãnh đạo VPĐD Agribank khu vực Miền Nam, Chi nhánh tỉnh Đồng Nai, Chi nhánh Bắc Đồng Nai, Chi nhánh Nam Đồng Nai, Chi nhánh TP HCM, Chi nhánh 8, cùng tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên (CBNV) Agribank Chi nhánh Sài Gòn.

Agribank Chi nhánh Sài Gòn tri ân các thế hệ lãnh đạo - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Huy Trinh - Giám đốc Agribank chi nhánh Sài Gòn phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi gặp mặt, Ông Nguyễn Huy Trinh - Giám đốc Agribank chi nhánh Sài Gòn đã phát biểu tri ân, cảm ơn sự đóng góp to lớn của các lãnh đạo chi nhánh qua các thời kỳ, đồng thời nhấn mạnh, nhờ có sự tâm huyết, cống hiến của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ đi trước đã góp phần to lớn để xây dựng một Agribank chi nhánh Sài Gòn như hiện tại.

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Viết Thanh - Phó Giám đốc Chi nhánh đã thay mặt tập thể Ban lãnh đạo và CBNV phát biểu tri ân, ghi nhận và cảm ơn những cống hiến của ông Nguyễn Huy Trinh -Giám đốc Agribank chi nhánh Sài Gòn. Ông Nguyễn Huy Trinh có gần 40 năm công tác ngành ngân hàng, hơn 35 năm cống hiến cho Agribank và sẽ nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 31-5-2023. Đồng thời, ông Nguyễn Viết Thanh nêu cao quyết tâm sẽ cùng tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV chi nhánh sẽ tiếp tục duy trì, giữ vững, phát huy những thành quả mà Giám đốc Agribank chi nhánh Sài Gòn và các thế hệ lãnh đạo, CBNV của chi nhánh đã dầy công xây dựng.

Buổi gặp mặt, tri ân đã diễn ra trong sự đầm ấm, thân mật giữa các thế hệ cán bộ lãnh đạo, CBNV của chi nhánh qua các thời kỳ. Qua đây thể hiện được tinh thần, văn hóa uống nước nhớ nguồn và biết ơn các thế hệ đi trước của cán bộ Agribank chi nhánh Sài Gòn nói riêng và cán bộ, người lao động Agribank nói chung.

Theo Agribank
từ khóa : Agribank, tri ân

Viết bình luận

VIB khiến fan Anh Trai “Say Hi” nức lòng với bộ quà tặng phiên bản giới hạn

VIB khiến fan Anh Trai “Say Hi” nức lòng với bộ quà tặng phiên bản giới hạn

Khuyến mại 20:01

Sức hút từ chương trình Anh Trai “Say Hi” tiếp tục tăng nhiệt khi các tập mới nhất liên tục đạt Top Trending với hàng trăm nghìn người theo dõi đồng thời tại thời điểm phát sóng và chạm mốc hơn 3 triệu lượt xem sau 24h phát sóng.

Hiệu quả chiến lược bán lẻ cộng hưởng số hóa của HDBank gây ấn tượng với tổ chức quốc tế

Hiệu quả chiến lược bán lẻ cộng hưởng số hóa của HDBank gây ấn tượng với tổ chức quốc tế

Ngân hàng 20:01

HDBank vừa liên tiếp nhận các giải thưởng uy tín từ các tổ chức quốc tế, ghi nhận những hiệu quả về chiến lược phát triển ngân hàng bán lẻ, ngân hàng số trong kiến tạo các giải pháp tài chính hiện đại và chất lượng cao cho thị trường.

EVNGENCO3 sẵn sàng cung ứng điện

EVNGENCO3 sẵn sàng cung ứng điện

Doanh nghiệp 17:16

Trong 6 tháng đầu năm 2024, sản lượng điện sản xuất lũy kế của EVNGENCO3 là 14,133 tỉ kWh, đạt 94% kế hoạch 6 tháng đầu năm, đạt 49,2% kế hoạch năm và bằng 86,1% so với cùng kỳ năm 2023. Các tổ máy vận hành an toàn, ổn định, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu.

Vietcombank đã có hơn 3 triệu khách hàng cập nhật sinh trắc học

Vietcombank đã có hơn 3 triệu khách hàng cập nhật sinh trắc học

Ngân hàng 17:15

(NLĐO) - Tính đến ngày 15-7, Vietcombank đã có hơn 3 triệu khách hàng cập nhật thông tin sinh trắc học thành công, trong đó có hơn 500.000 khách hàng cập nhật thông tin sinh trắc học thông qua kết nối App-to-App giữa ứng dụng VCB Digibank và ứng dụng VNeID (phương thức hiện chỉ có duy nhất Vietcombank triển khai đến thời điểm hiện tại).

Lan tỏa thông điệp "Nói không với quảng cáo sai sự thật" tại HAA CHARITY RUN 2024

Lan tỏa thông điệp "Nói không với quảng cáo sai sự thật" tại HAA CHARITY RUN 2024

Thông tin nhanh 13:15

Trong khuôn khổ Festival Quảng cáo Việt Nam 2024 - Bình Dương, vào ngày 13-7-2024, tại vòng xoay lớn Thành phố Mới Bình Dương, Hội Quảng cáo TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hiệp hội Quảng cáo TP Đà Nẵng, Chi hội Quảng cáo Thủ Đô và Công ty TNHH Một Thành Viên WTC Bình Dương tổ chức "Giải chạy thiện nguyện HAA Charity Run 2024”.

Ưu tiên tăng trưởng dư nợ tín dụng xanh thúc đẩy phát triển kinh tế xanh, bền vững

Ưu tiên tăng trưởng dư nợ tín dụng xanh thúc đẩy phát triển kinh tế xanh, bền vững

Ngân hàng 13:15

Trong giai đoạn 5 năm từ 2018-2023, tổng dư nợ tín dụng xanh của Vietcombank đã tăng 5,83 lần, từ con số gần 7.900 tỉ VND năm 2018 lên đến trên 46.100 tỉ VND tại thời điểm ngày 31-12-2023, chiếm ~ 4% tổng dư nợ của cả hệ thống Vietcombank.

Ngân hàng tiên phong dẫn vốn trong cuộc “cách mạng xanh”

Ngân hàng tiên phong dẫn vốn trong cuộc “cách mạng xanh”

Ngân hàng 13:14

Ngành ngân hàng hiện đóng vai trò thiết yếu trong hành trình chuyển đổi nền kinh tế “nâu" sang “xanh”. Ở xu thế này, Vietcombank tiếp tục thể hiện vai trò của một nhà băng hàng đầu trong việc phát triển bền vững, thu xếp tín dụng cho các dự án xanh.