Agribank đồng hành cùng Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực 2023

Sáng ngày 13-5, Học viện Ngân hàng tổ chức "Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực 2023" với sự tham gia của 16 ngân hàng, 7 trung tâm, các công ty tài chính và một số doanh nghiệp. Agribank đóng vai trò là Nhà tài trợ Kim Cương, đồng thời cũng là đơn vị tuyển dụng nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên.

Agribank đồng hành cùng Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực 2023 - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Việt Dũng - Phó Trưởng ban Tổ chức Nhân sự Agribank (thứ hai từ trái sang) tham gia Lễ khai mạc.

Phát biểu khai mạc, PGS-TS Nguyễn Thanh Phương, Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng (HVNH) cho biết: "Hội chợ việc làm được HVNH tổ chức với mong muốn là cầu nối giữa sinh viên với nhà tuyển dụng, mang đến những cơ hội việc làm cho sinh viên, cung cấp thêm những thông tin thiết thực về chính sách, kế hoạch tuyển dụng của các ngân hàng và các tổ chức tài chính để sinh viên chuẩn bị tốt hành trang cho sự nghiệp sau này. Thông qua đó, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được tư vấn, giúp đỡ và có thể phát hiện ra những thiếu sót của bản thân. Đồng thời, các nhà tuyển dụng cũng nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng, khó khăn bước đầu khi hòa nhập với môi trường làm việc trong tương lai của sinh viên".

Agribank đồng hành cùng Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực 2023 - Ảnh 2.

Các ứng viên tìm hiểu về thị trường lao động, môi trường làm việc và văn hóa Agribank.

Trong khuôn khổ chương trình, các hoạt động đã góp phần giúp các bạn sinh viên Học viện Ngân hàng nói riêng và các ứng viên khác nói chung hiểu rõ hơn về thị trường lao động, môi trường làm việc và văn hóa Agribank, để từ đó tìm kiếm cho mình những cơ hội việc làm phù hợp với năng lực và sở trường của bản thân.

Agribank đồng hành cùng Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực 2023 - Ảnh 3.

Các bạn sinh viên được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp để chuẩn bị tốt hành trang cho sự nghiệp tương lai.

Sự đồng hành của Agribank tại Hội chợ việc làm của Học viện Ngân hàng khẳng định mối quan hệ chặt chẽ, đồng hành phát triển trên cơ sở thỏa thuận hợp tác chiến lược và quan hệ lâu năm của hai đơn vị.

Agribank News

Tin liên quan

Viết bình luận

Tổng công ty Khánh Việt: Sôi nổi chuỗi hoạt động chào mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập
1/10/2023 548
Với chủ đề “Đoàn kết là sức mạnh - Nghị lực để vươn lên - Niềm tin mới - Sức trẻ nối tiếp tương lai”, Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco) đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, sôi nổi chào mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập (04/10/1983 - 04/10/2023).
MBTI – Lợi thế giúp doanh nghiệp quản trị nhân sự hiệu quả
30/9/2023 548
Trắc nghiệm tính cách MBTI đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng nghề nghiệp của nhiều ứng viên và hoạt động quản trị nguồn nhân lực của các doanh nghiệp trên toàn thế giới.
HĐND huyện Bình Chánh: Kiểm tra công tác bảo vệ môi trường tại VWS
30/9/2023 548
Trước phản ánh của người dân, ngày 29-9, HĐND huyện Bình Chánh đã tổ chức đoàn kiểm tra, giám sát công tác bảo vệ môi trường tại Khu liên hợp xử lý chất rắn Đa Phước (huyện Bình Chánh, TP HCM) thuộc Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS)
CHIN-SU đồng hành cùng Hiệp Hội Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam đưa văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia
30/9/2023 548
Sau thành công của giai đoạn 1 năm 2022, ngày 29-9-2023, CHIN-SU tiếp tục đồng hành cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) tổ chức Lễ công bố giai đoạn 2 Đề án “Xây dựng và phát triển Văn hóa Ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu Quốc gia" tại Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương, Hà Nội.
FPT giành “cú đúp” giải thưởng tại IR Awards 2023

FPT giành “cú đúp” giải thưởng tại IR Awards 2023

Vào ngày 28-9-2023, tại Chương trình Bình chọn Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động Quan hệ nhà đầu tư tốt nhất năm 2023 (IR Awards 2023), FPT được xướng tên trong Top 3 Doanh nghiệp nhóm vốn hóa...