Agribank đồng hành cùng Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực 2023

Sáng ngày 13-5, Học viện Ngân hàng tổ chức "Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực 2023" với sự tham gia của 16 ngân hàng, 7 trung tâm, các công ty tài chính và một số doanh nghiệp. Agribank đóng vai trò là Nhà tài trợ Kim Cương, đồng thời cũng là đơn vị tuyển dụng nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên.

Agribank đồng hành cùng Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực 2023 - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Việt Dũng - Phó Trưởng ban Tổ chức Nhân sự Agribank (thứ hai từ trái sang) tham gia Lễ khai mạc.

Phát biểu khai mạc, PGS-TS Nguyễn Thanh Phương, Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng (HVNH) cho biết: "Hội chợ việc làm được HVNH tổ chức với mong muốn là cầu nối giữa sinh viên với nhà tuyển dụng, mang đến những cơ hội việc làm cho sinh viên, cung cấp thêm những thông tin thiết thực về chính sách, kế hoạch tuyển dụng của các ngân hàng và các tổ chức tài chính để sinh viên chuẩn bị tốt hành trang cho sự nghiệp sau này. Thông qua đó, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được tư vấn, giúp đỡ và có thể phát hiện ra những thiếu sót của bản thân. Đồng thời, các nhà tuyển dụng cũng nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng, khó khăn bước đầu khi hòa nhập với môi trường làm việc trong tương lai của sinh viên".

Agribank đồng hành cùng Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực 2023 - Ảnh 2.

Các ứng viên tìm hiểu về thị trường lao động, môi trường làm việc và văn hóa Agribank.

Trong khuôn khổ chương trình, các hoạt động đã góp phần giúp các bạn sinh viên Học viện Ngân hàng nói riêng và các ứng viên khác nói chung hiểu rõ hơn về thị trường lao động, môi trường làm việc và văn hóa Agribank, để từ đó tìm kiếm cho mình những cơ hội việc làm phù hợp với năng lực và sở trường của bản thân.

Agribank đồng hành cùng Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực 2023 - Ảnh 3.

Các bạn sinh viên được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp để chuẩn bị tốt hành trang cho sự nghiệp tương lai.

Sự đồng hành của Agribank tại Hội chợ việc làm của Học viện Ngân hàng khẳng định mối quan hệ chặt chẽ, đồng hành phát triển trên cơ sở thỏa thuận hợp tác chiến lược và quan hệ lâu năm của hai đơn vị.

Agribank News

Tin liên quan

Viết bình luận

Vincom Shophouse Royal Park tổ chức lễ hội Trung thu, khai trương nhà mẫu tại tâm điểm tỉnh Quảng Trị
22/9/2023 548
Ngày 23-9 tới đây, các cư dân tương lai tại dự án Vincom Shophouse Royal Park Quảng Trị (TP Đông Hà) sẽ được tận hưởng không khí mùa trăng tròn bùng nổ với lễ hội "Rước đèn đêm trăng" được tổ chức ngay tại công viên trung tâm dự án.
Cuộc đua tranh suất F1 khi pháp lý Metro Star đã hoàn chỉnh
22/9/2023 548
Đại lý nào sẽ chính thức là F1 phân phối các sản phẩm Metro Star?
Bà Cao Thị Ngọc Dung là một trong 40 biểu tượng xuất sắc nhất ngành kim hoàn thế giới
22/9/2023 548
Sáng 21-9, tại giải thưởng JWA 2023 diễn ra tại HongKong, bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch HĐQT PNJ là người Việt Nam duy nhất được vinh danh là một trong 40 biểu tượng xuất sắc nhất (Extraordinary 40) ngành kim hoàn thế giới.
Tập đoàn TTC: Lan tỏa hành trình “Niềm vui từ lòng nhân ái” lần thứ 12
22/9/2023 548
Hơn 211 đơn vị máu thu được trong ngày hội hiến máu tự nguyện “Niềm vui từ lòng nhân ái” lần thứ 12 năm 2023 của Tập đoàn TTC đã được trao tặng để góp phần đáp ứng tốt hơn nhu cầu máu điều trị cho nhiều bệnh nhân tại các bệnh viện trên địa bàn TP HCM.
Home Credit thắp sáng ước mơ tới trường cho các em học sinh tại Buôn Hồ, Đắk Lắk

Home Credit thắp sáng ước mơ tới trường cho các em học sinh tại Buôn Hồ, Đắk Lắk

Triển khai trong sáu năm liên tiếp, chương trình “Đường đến tương lai” của Home Credit Việt Nam đang giúp thắp sáng ước mơ đến trường của hàng chục em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn,...