Agribank chi nhánh Láng Hạ trao tặng thiết bị y tế cho Bệnh viện Tim Hà Nội

Vừa qua, đại diện Agribank chi nhánh Láng Hạ đã có mặt tại Bệnh viện Tim Hà Nội trao tặng 1 máy siêu âm tim nhằm hỗ trợ nâng cao hiệu quả chẩn đoán tình trạng bệnh nhân. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa thường niên mà Agribank chi nhánh Láng Hạ đang triển khai trên toàn hệ thống trong công tác an sinh xã hội tại địa bàn.

Với mục tiêu đồng hành cùng lực lượng y tế, nâng cao hơn nữa hoạt động khám chữa bệnh, Agribank chi nhánh Láng Hạ đã trao tặng bộ máy siêu âm tim trị giá 2,4 tỉ đồng cho Bệnh viện Tim Hà Nội. Đây là loại máy chuyên dụng dành cho thăm khám các bệnh về tim mạch, hỗ trợ các kỹ thuật sàng lọc, cho phép chẩn đoán với độ chính xác cao, giúp bác sỹ xác định rõ bệnh nhân có nguy cơ cao mắc các bệnh liên quan đến tim mạch. Việc được hỗ trợ máy siêu âm tim sẽ giúp Bệnh viện Tim Hà Nội có thêm trang thiết bị máy móc hiện đại để khám, chữa trị, giúp người bệnh được thụ hưởng một số dịch vụ y tế chất lượng cao, từ đó tiết kiệm chi phí, giảm khó khăn cho người bệnh.

Agribank chi nhánh Láng Hạ trao tặng thiết bị y tế cho Bệnh viện Tim Hà Nội - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Sinh Hiền - Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội gửi lời cảm ơn Agribank Chi nhánh Láng Hạ đã đồng hành và tài trợ trang thiết bị hiện đại cho bệnh viện, cam kết sử dụng đúng mục đích và có hiệu quả trang thiết bị được tài trợ. Máy siêu âm tim là món quà thiết thực và ý nghĩa nhằm hỗ trợ công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân điều trị tại bệnh viện. Giám đốc bệnh viện cho biết, đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện tim Hà Nội luôn nỗ lực hết mình trong công cuộc khám chữa bệnh, giúp cho bệnh nhân có được trở lại trái tim khỏe mạnh để cống hiến cho xã hội. Tuy nhiên, nguồn lực của bệnh viện là hữu hạn, sự giúp đỡ của Agribank chi nhánh Láng Hạ đến rất kịp thời và có ý nghĩa to lớn trong việc cứu chữa bệnh nhân.

Là ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam, Agribank luôn quan tâm đến các hoạt động vì cộng đồng với những chương trình và hoạt động thiết thực trên toàn quốc như xây dựng nhiều điểm trường khó khăn trên cả nước, tiếp sức đến trường, xây dựng Nhà tình nghĩa... cùng rất nhiều các hoạt động khác. "Hy vọng với trang bị này, các bác sĩ có thể giúp đỡ được nhiều bệnh nhân hơn, đem đến cơ hội thay đổi cuộc sống của nhiều người hơn", ông Nguyễn Thanh Hải - Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Láng Hạ chia sẻ.

Trong những năm qua, mặc dù tình hình kinh tế gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Agribank Chi nhánh Láng Hạ vẫn dành hàng tỉ đồng vào việc thực hiện các chương trình, hoạt động an sinh xã hội như: xây nhà tình nghĩa, xây dựng đường ống nước dân sinh, hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19, tặng quà hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, các bệnh nhân ung thư, tặng học bổng cho sinh viên nghèo, hỗ trợ trang thiết bị y tế cho các bệnh viện…

Trần Thương

Tin liên quan

Viết bình luận

Đã mắt với đồng lúa rực sáng nhờ canh tác thông minh
21/9/2023 548
Canh tác lúa thông minh, sử dụng chế phẩm sinh học giúp giảm được hơn 40% lúa giống và 25% lượng phân NPK, cây lúa khỏe, sạch sâu bệnh, bảo vệ môi trường sinh thái...
Chiến lược điện toán đám mây của PNJ được vinh danh tại Asian Technology Excellence Awards 2023
20/9/2023 548
Theo công bố mới nhất từ tạp chí The Asian Business Review, PNJ được vinh danh ở hạng mục “Chiến lược điện toán đám mây xuất sắc nhất trong ngành bán lẻ” tại giải thưởng Asian Technology Excellence Awards 2023.
Home Credit thắp sáng ước mơ tới trường cho các em học sinh tại Buôn Hồ, Đắk Lắk
20/9/2023 548
Triển khai trong sáu năm liên tiếp, chương trình “Đường đến tương lai” của Home Credit Việt Nam đang giúp thắp sáng ước mơ đến trường của hàng chục em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em thực hiện ước mơ vươn tới một cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ tri thức.
Amway Việt Nam tiếp tục nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”
20/9/2023 548
Ngày 19-9-2023, Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp vinh dự nhận Bằng khen từ Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả. Cũng trong dịp này, nhãn hiệu Nutrilite lần thứ 11 được vinh danh tại giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.
EPS hoàn thành sửa chữa, bảo dưỡng Tuabin – Máy phát tổ máy S6 của nhà máy Nhiệt điện Phả Lại

EPS hoàn thành sửa chữa, bảo dưỡng Tuabin – Máy phát tổ máy S6 của nhà máy Nhiệt điện Phả Lại

Công ty EPS đã hợp tác với các nhà thầu trong nước cùng nhà sản xuất GE hoàn thành công tác sửa chữa tổ máy S6 – Nhà máy Nhiệt điện Phả Lại, đưa tổ máy vận hành thương mại trở lại vào lúc 16...