Doanh nghiệp
28/06/2024 11:27

Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc thăm và làm việc với EVNGENCO3

Sáng 25-6-2024, Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc đến thăm và làm việc với EVNGENCO3. Ông Võ Minh Thắng, Phó Tổng Giám đốc EVNGENCO3 cùng đại diện lãnh đạo các ban đã tiếp đón đoàn.

Phái đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc do Ông Han Kyung Su – Trưởng phòng Marketing, Công ty Korea Midland Power Co.,Ltd dẫn đầu, gồm đại diện cấp cao đến từ 11 doanh nghiệp của Hàn Quốc về lĩnh vực cung ứng thiết bị và dịch vụ vận hành, sửa chữa O&M cho các nhà máy điện.

D:\TUAN TRIEU 2020\HÌNH\25062024 ĐOÀN HÀN QUỐC LÀM VIỆC TẠI G3\chọn\IMG_9657.JPG

Đoàn Doanh nghiệp Hàn Quốc làm việc tại EVNGENCO3

Nối tiếp chương trình hợp tác giữa Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) và KEPCO về phát triển nhà máy điện số (IDPP). Chương trình lần này là một trong số ít các chương trình xúc tiến, thúc đẩy thương mại tại nước ngoài của Chính phủ Hàn Quốc, quy tụ nhiều đơn vị kỹ thuật giàu kinh nghiệm và khả năng đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vật tư, thiết bị của khách hàng nhà máy điện.

Tại buổi làm việc, các bên đã giới thiệu về hoạt động sản xuất, năng lực, thế mạnh của đơn vị mình và cập nhật thông tin thị trường điện Việt Nam, kế hoạch phát triển trong thời gian sắp tới.

Ông Han Kyung Su, Trưởng phòng Marketing, Công ty Korea Midland Power Co.,Ltd thay mặt đoàn, gửi lời cảm ơn lãnh đạo EVNGENCO3 và mong muốn sẽ có cơ hội hợp tác trong các chương trình phát triển công nghệ, kỹ thuật vận hành, sửa chữa các nhà máy điện của EVNGENCO3 trong thời gian tới.

Ông Võ Minh Thắng cũng cảm ơn các doanh nghiệp Hàn Quốc đã quan tâm, hợp tác với EVNGENCO3 trong thời gian qua và mong muốn các bên tiếp tục duy trì mối quan hệ cũng như tìm kiếm cơ hội hợp tác trong thời gian tới.

Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc thăm và làm việc với EVNGENCO3- Ảnh 2.

Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc làm việc tại Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ

Dịp này, đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc đã đến tham quan, làm việc với Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ và tìm hiểu công tác quản lý vận hành sản xuất điện của các Nhà máy tại Trung tâm Điện lực Phú Mỹ.

Văn Phong

Viết bình luận

Thí sinh được đi nước ngoài trải nghiệm khi đăng ký xét tuyển tại Trường ĐH Văn Hiến

Thí sinh được đi nước ngoài trải nghiệm khi đăng ký xét tuyển tại Trường ĐH Văn Hiến

Giáo dục - Cộng đồng 20:00

Hỗ trợ 100% chi phí cho 3000 chuyến tham quan trải nghiệm tại Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam; 100% thí sinh được làm passport miễn phí; hỗ trợ 50% HP HK1 và 20% HP HK2 là những chính sách thiết thực của Trường Đại học Văn Hiến và myU dành cho thí sinh khi chọn Trường ĐH Văn Hiến là nguyện vọng 1 và đăng ký thành viên.

Dai-ichi Life Việt Nam đạt gần 9.200 tỉ đồng tổng doanh thu phí bảo hiểm

Dai-ichi Life Việt Nam đạt gần 9.200 tỉ đồng tổng doanh thu phí bảo hiểm

Bảo hiểm 19:00

Ngày 24-7, Dai-ichi Life Việt Nam công bố tổng doanh thu phí bảo hiểm 6 tháng đầu năm 2024 đạt gần 9.200 tỉ đồng, chiếm 13% thị phần.

Yang Bay - Điểm đến du lịch hữu ích cho học sinh

Yang Bay - Điểm đến du lịch hữu ích cho học sinh

Nhịp sống 17:02

Yang Bay không chỉ là nơi du lịch giải trí thông thường, mà còn là nơi khám phá thiên nhiên, học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích, giúp học sinh hoàn thiện kỹ năng, tự tin, thích ứng cuộc sống.

Vietcombank cảnh báo lừa đảo các giải chạy Marathon

Vietcombank cảnh báo lừa đảo các giải chạy Marathon

Hoạt động cộng đồng 17:00

(NLĐO) - Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cho biết, trong những tháng gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện một số fanpage giả mạo các giải chạy Marathon do Vietcombank tổ chức nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người có nhu cầu tham gia.

Võ Minh - Chuyên gia đáng tin cậy trong ngành IT

Võ Minh - Chuyên gia đáng tin cậy trong ngành IT

Thị trường 15:13

Được thành lập từ năm 2012, Công ty TNHH và DV Vi Tính Võ Minh là thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và sản phẩm công nghệ thông tin tại TP HCM và các khu vực lân cận

HHV ước lợi nhuận bán niên tăng trưởng 15%

HHV ước lợi nhuận bán niên tăng trưởng 15%

Sản xuất - Kinh doanh 15:02

Sau 6 tháng đầu năm 2024, Công ty CP Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả (HHV) dự kiến mang về hơn 221 tỉ đồng lợi nhuận, hoàn thành 55% kế hoạch năm 2024.

HHV bán niên ước lãi 221 tỉ đồng, ghi nhận 5,4 tỉ đồng doanh thu từ thu phí BOT

HHV bán niên ước lãi 221 tỉ đồng, ghi nhận 5,4 tỉ đồng doanh thu từ thu phí BOT

Sản xuất - Kinh doanh 15:02

Năm 2024, Công ty CP Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả (Mã chứng khoán: HHV) đặt mục tiêu doanh thu hợp nhất đạt 3.146 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 404 tỉ đồng, tăng trưởng lần lượt 17% và 11% so với năm 2023. Trong đó, kết quả bán niên, HHV ước lãi 221 tỉ đồng, hoàn thành 55% kế hoạch lợi nhuận của năm 2024.