06/10/2015 18:57

Samsung thắng 8 giải thưởng tại CLIO Awards

Công ty Điện tử Samsung đã giành được 8 giải thưởng, gồm 2 giải vàng, 4 giải bạc và 2 giải đồng tại CLIO Awards - 1 trong 3 giải thưởng sáng tạo quảng cáo lớn nhất thế giới, bên cạnh Cannes Lions và New York Festivals.

Ý tưởng “Safety Truck” của Samsung ra đời như một giải pháp để ngăn chặn tai nạn xe hơi ở Argentina, sau đó được ứng dụng ở nhiều nước khác.  Samsung đã phát triển công nghệ giúp đường phố trở nên an toàn hơn. Một hệ thống được thiết kế dành cho các xe tải sử dụng một camera không dây ở phía trước và 4 màn hình ngoài trời ở phía sau để báo cho các tài xế đằng sau xe tải thấy rõ hơn con đường phía trước. Ý tưởng này đã đạt được 2 giải vàng CLIO ở hạng mục Digital và Out of Home; 3 giải bạc CLIO ở các hạng mục Direct, Engagement/Experiental và Innovative. Đầu tháng 6 vừa qua, chiến dịch “Safety Truck” cũng đã gây chú ý và dành hàng loạt giải thưởng danh giá như 1 giải bạch kim, 3 giải vàng và 3 giải bạc tại giải thưởng Cannes Lions 2015.

 

“Look At Me”, một ứng dụng đào tạo đặc biệt dành cho trẻ tự kỷ, thông qua ứng dụng điện thoại di động và các hoạt động nhằm giúp trẻ em cải thiện giao tiếp bằng ánh mắt tốt hơn, từ đó có thể cải thiện tình trạng tự kỷ. “Look At Me” đã giành được 1 giải vàng và 2 giải bạc tại các hạng mục Digital, Direct và Engagement/Experiential.

V.Tuân

từ khóa :

Viết bình luận

Công nghệ cảm biến chiều sâu của camera dành cho Android
21/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Spectra Module là chương trình cải thiện độ chính xác của xác thực sinh trắc học cũng như cảm biến chiều sâu độ phân giải cao của Qualcomm vừa công bố.
VinaPhone ưu đãi cực lớn chào mừng Quốc khánh 2-9
16/8/2017 548 1k
Nằm trong chuỗi hoạt động chăm sóc khách hàng, kỷ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2-9, VinaPhone Plus tổ chức đồng loạt nhiều sự kiện và ưu đãi sốc cho hội viên trên cả nước
Vinasun App - nhanh chóng, an toàn
11/8/2017 548 1k
Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đang tạo ra ảnh hướng lớn đối với ngành vận tải, tiêu biểu là lĩnh vực taxi
Có giá 3.500 USD, một Bitcoin mua được những gì ở Việt Nam?
10/8/2017 548 1k
Hiện tại, 1 Bitcoin có giá 3.500 USD, tương đương hơn 77 triệu đồng. Với số tiền này, chúng ta có thể mua được gì?
Cái giá của điện thoại Trung Quốc giá rẻ: Sự tự do của bạn

Cái giá của điện thoại Trung Quốc giá rẻ: Sự tự do của bạn

Các nhà nghiên cứu tại hội nghị Black Hat phát hiện ra nhiều mẫu điện thoại Trung Quốc vẫn bí mật gửi dữ liệu về server tại Trung Quốc.