18/12/2016 20:42

Khánh thành viện nghiên cứu vi sinh Yakult tại Nhật Bản

Đầu tháng 11, Yakult Honsha công bố Viện Nghiên cứu vi sinh Yakult đã được chính thức khánh thành đi vào hoạt động với tổng diện tích 43,421 m2 tọa lạc tại Kunitachi - Tokyo.

Viện Nghiên cứu vi sinh Yakult mới được bao phủ với mảng xanh của rừng và nước, bao gồm 7 tòa nhà lớn với đầy đủ các trang thiết bị tối tân phục vụ cho các nghiên cứu cơ bản, nghiên cứu ứng dụng trong lĩnh vực thực phẩm/thức uống và cả dược phẩm, mỹ phẩm. Chỉ tính từ năm 2002 đến nay, đã có 988 công trình nghiên cứu của viện được công bố trên các tạp chí khoa học quốc tế.

Khánh thành viện nghiên cứu vi sinh Yakult tại Nhật Bản

Cũng trong chuỗi hoạt động của lễ khánh thành, Yakult Nhật Bản đã tổ chức Hội nghị khoa học Shirota với chủ đề: “Khu hệ vi sinh vật đường ruột và sức khỏe tinh thần”. Tại hội thảo, hàng loạt kết quả nghiên cứu mới nhất về chủng khuẩn LcS được Yakult Nhật Bản công bố và thuyết trình như: hiệu quả giúp phòng ngừa ung thư vú khi kết hợp sử dụng sản phẩm với sữa đậu nành lên men từ chủng khuẩn của Yakult; hiệu quả của LcS giúp làm giảm tình trạng stress, giảm tình trạng cao huyết áp ở người lớn tuổi; hiệu quả của LcS trong việc phòng ngừa tiêu chảy do dùng kháng sinh lâu ngày ở những bệnh nhân bị chấn thương tủy sống.

Cùng với sự phát triển của Yakult Nhật Bản, Yakult Việt Nam cam kết sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt không chỉ sản phẩm chất lượng cao và giúp người dân Việt Nam xây dựng một phong cách sống lành mạnh.

H.Lan

Viết bình luận

Công nghệ cảm biến chiều sâu của camera dành cho Android
21/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Spectra Module là chương trình cải thiện độ chính xác của xác thực sinh trắc học cũng như cảm biến chiều sâu độ phân giải cao của Qualcomm vừa công bố.
VinaPhone ưu đãi cực lớn chào mừng Quốc khánh 2-9
16/8/2017 548 1k
Nằm trong chuỗi hoạt động chăm sóc khách hàng, kỷ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2-9, VinaPhone Plus tổ chức đồng loạt nhiều sự kiện và ưu đãi sốc cho hội viên trên cả nước
Vinasun App - nhanh chóng, an toàn
11/8/2017 548 1k
Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đang tạo ra ảnh hướng lớn đối với ngành vận tải, tiêu biểu là lĩnh vực taxi
Có giá 3.500 USD, một Bitcoin mua được những gì ở Việt Nam?
10/8/2017 548 1k
Hiện tại, 1 Bitcoin có giá 3.500 USD, tương đương hơn 77 triệu đồng. Với số tiền này, chúng ta có thể mua được gì?
Cái giá của điện thoại Trung Quốc giá rẻ: Sự tự do của bạn

Cái giá của điện thoại Trung Quốc giá rẻ: Sự tự do của bạn

Các nhà nghiên cứu tại hội nghị Black Hat phát hiện ra nhiều mẫu điện thoại Trung Quốc vẫn bí mật gửi dữ liệu về server tại Trung Quốc.