16/06/2016 20:19

Galaxy S7 edge phiên bản hồng vàng ra mắt

Với mong muốn mang lại trải nghiệm mới lạ cho người tiêu dùng, đồng thời cổ vũ phong cách sống hiện đại, bứt phá mọi giới hạn, Samsung đã chính thức giới thiệu phiên bản hồng vàng như một điểm nhấn hoàn thiện bộ sưu tập màu sắc của Galaxy S7 edge.

Sản phẩm vừa được Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu tại Việt Nam, mang đến cho những người yêu thích thiết kế màn hình cong một sự lựa chọn màu sắc mới.

Galaxy S7 edge phiên bản hồng vàng ra mắt

Samsung Galaxy S7 edge không chỉ chinh phục người dùng bằng những tính năng mạnh mẽ mà còn ghi điểm về thời trang và phong cách với thiết kế màn hình cong tràn 2 cạnh cùng những màu sắc sang trọng, đón đầu xu hướng. Với mong muốn mang lại trải nghiệm mới lạ cho người tiêu dùng, đồng thời cổ vũ phong cách sống hiện đại, bứt phá mọi giới hạn, Samsung đã chính thức giới thiệu phiên bản hồng vàng như một điểm nhấn hoàn thiện bộ sưu tập màu sắc của Galaxy S7 edge. Vẫn sở hữu những tính năng mạnh mẽ của phiên bản gốc như chuẩn chống nước cao nhất, camera đột phá và khay cắm thẻ nhớ tiện dụng nhưng trong một diện mạo hoàn toàn mới, Galaxy S7 edge phiên bản hồng vàng sẽ tiếp tục nâng cao trải nghiệm người dùng.

Sản phẩm sẽ được mở bán từ ngày 21-6 với giá bán lẻ dự kiến là 18.490.000 đồng.

K.Vy

Viết bình luận

Công nghệ cảm biến chiều sâu của camera dành cho Android
21/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Spectra Module là chương trình cải thiện độ chính xác của xác thực sinh trắc học cũng như cảm biến chiều sâu độ phân giải cao của Qualcomm vừa công bố.
VinaPhone ưu đãi cực lớn chào mừng Quốc khánh 2-9
16/8/2017 548 1k
Nằm trong chuỗi hoạt động chăm sóc khách hàng, kỷ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2-9, VinaPhone Plus tổ chức đồng loạt nhiều sự kiện và ưu đãi sốc cho hội viên trên cả nước
Vinasun App - nhanh chóng, an toàn
11/8/2017 548 1k
Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đang tạo ra ảnh hướng lớn đối với ngành vận tải, tiêu biểu là lĩnh vực taxi
Có giá 3.500 USD, một Bitcoin mua được những gì ở Việt Nam?
10/8/2017 548 1k
Hiện tại, 1 Bitcoin có giá 3.500 USD, tương đương hơn 77 triệu đồng. Với số tiền này, chúng ta có thể mua được gì?
Cái giá của điện thoại Trung Quốc giá rẻ: Sự tự do của bạn

Cái giá của điện thoại Trung Quốc giá rẻ: Sự tự do của bạn

Các nhà nghiên cứu tại hội nghị Black Hat phát hiện ra nhiều mẫu điện thoại Trung Quốc vẫn bí mật gửi dữ liệu về server tại Trung Quốc.