Doanh nghiệp
30/08/2023 07:00

Chủ tịch Tập đoàn BRG được vinh danh tại Hội nghị Golf quốc tế AGIF Đà Nẵng 2023

In bài viết

(NLĐO) - Chủ tịch Tập đoàn BRG Nguyễn Thị Nga được trao giải thưởng "Cống hiến vì sự phát triển lĩnh vực golf tại châu Á" tại Hội nghị Golf quốc tế AGIF Đà Nẵng 2023

Trong khuôn khổ Hội nghị Golf quốc tế AGIF Đà Nẵng 2023 được tổ chức tại tổ hợp Sheraton Grand Đà Nẵng Resort từ ngày 28 tới 31-8, Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG, đã được vinh danh với giải thưởng "Cống hiến vì sự phát triển lĩnh vực golf tại châu Á", một sự ghi nhận của cộng đồng golf khu vực và quốc tế đối với tầm nhìn xa, niềm đam mê cháy bỏng cũng như những đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ của Chủ tịch Tập đoàn BRG đối với sự phát triển của môn thể thao golf và cũng là một ngành kinh tế mũi nhọn thu hút các khách du lịch cao cấp của Việt Nam và trong khu vực.

Chủ tịch Tập đoàn BRG được vinh danh tại Hội nghị Golf quốc tế AGIF Đà Nẵng 2023- Ảnh 1.

Đại diện Tập đoàn BRG nhận giải thưởng “Cống hiến vì sự phát triển lĩnh vực gôn tại châu Á” dành cho Madame Chủ tịch Nguyễn Thị Nga từ ông Chris Gray, Chủ tịch AGIF

Đại diện Tập đoàn BRG nhận giải thưởng "Cống hiến vì sự phát triển lĩnh vực golf tại châu Á" dành cho Madame Chủ tịch Nguyễn Thị Nga từ ông Chris Gray, Chủ tịch AGIF

Trải qua lịch sử 30 năm hình thành và phát triển, tầm nhìn Hội nhập quốc tế Going Global của Tập đoàn BRG dưới sự chỉ đạo của Madame Nguyễn Thị Nga đã kết nối những tên tuổi hàng đầu thế giới tới với Việt Nam như Nicklaus Design, Greg Norman…, tạo nên các sân golf độc đáo, đẳng cấp và đạt chuẩn thi đấu quốc tế.

Bên cạnh đó, với mục tiêu nâng tầm chất lượng dịch vụ và thu hẹp khoảng cách với thế giới, hàng loạt những chuyên gia nước ngoài đạt các tiêu chuẩn thế giới như PGA được Madame Nguyễn Thị Nga mời về làm việc và cống hiến, đảm bảo người chơi luôn có những trải nghiệm tốt nhất khi tới sân.

Hơn thế nữa, thông qua việc kết hợp với hệ thống khách sạn và nghỉ dưỡng đang được vận hành bởi các tập đoàn quản lý hàng đầu thế giới như Marriott, IHG, Hilton, Four Seasons…, Madame Nguyễn Thị Nga luôn mong muốn đưa hình ảnh đất nước Việt Nam trở thành điểm đến du lịch golf tốt nhất thế giới, từ tạo động lực sự tăng trưởng mạnh mẽ cho mảng du lịch cao cấp tại Việt Nam, thu hút ngày càng nhiều khách du lịch có mức chi tiêu cao tới Việt Nam và thúc đẩy kinh tế xã hội, tạo thêm nhiều công ăn việc làm tại địa phương.

Hội nghị Golf quốc tế AGIF Đà Nẵng 2023 với chủ đề "Tăng trưởng - Phát triển - Tiềm năng" do Liên đoàn Công nghiệp Golf châu Á (AGIF), Sở du lịch Đà Nẵng và Tập đoàn BRG phối hợp tổ chức là một hoạt động nằm trong Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2023.

Hà Thành
từ khóa : Tập đoàn BRG
TP HCM thúc tiến độ dự án Vành đai 3, Vinhomes Grand Park sẵn sàng cho giai đoạn tăng trưởng mới

TP HCM thúc tiến độ dự án Vành đai 3, Vinhomes Grand Park sẵn sàng cho giai đoạn tăng trưởng mới

Cơ hội an cư 16:01

Tuyến Vành đai 3 TP HCM đang trong giai đoạn nước rút để khai thác từ ngày 30-4-2026, sớm hơn 2 tháng so với dự kiến trước đó

Dọn nhà đón Tết, áp lực quen thuộc của người trẻ được kể lại bằng âm nhạc

Dọn nhà đón Tết, áp lực quen thuộc của người trẻ được kể lại bằng âm nhạc

Sản phẩm 13:38

Deadline cuối năm còn dang dở, Tết chưa kịp gõ cửa nhưng với nhiều người trẻ, cảm giác “cuối năm” đã đến rất sớm.

IDICO hợp tác chiến lược với VinEnergo, VinFast, V-Green và Xanh SM thúc đẩy hệ sinh thái xanh

IDICO hợp tác chiến lược với VinEnergo, VinFast, V-Green và Xanh SM thúc đẩy hệ sinh thái xanh

Doanh nghiệp 18:14

Đây là bước tiến quan trọng trong định hướng phát triển hệ sinh thái công nghiệp bền vững, tích hợp đồng bộ hạ tầng, năng lượng và giao thông.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Kim Long Motor Huế & Tập đoàn Côn Đảo

Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Kim Long Motor Huế & Tập đoàn Côn Đảo

Thị trường 15:41

Kim Long Motor Huế và Tập đoàn Côn Đảo ký kết hợp tác toàn diện, cung cấp xe điện và xe city bus điện phục vụ vận tải tại đặc khu côn đảo.

OMO cổ vũ tinh thần “ngại gì bẩn” của gia đình trẻ thông qua chuỗi hoạt động thể thao

OMO cổ vũ tinh thần “ngại gì bẩn” của gia đình trẻ thông qua chuỗi hoạt động thể thao

Thị trường 15:00

Trong tháng 11 và 12 năm 2025, OMO tạo ra chuỗi không gian trải nghiệm dành cho các gia đình trẻ, cổ vũ tinh thần “Chơi là chất, ngại gì bẩn”.

200 doanh nghiệp tại TP HCM chậm đóng BHXH

200 doanh nghiệp tại TP HCM chậm đóng BHXH

Doanh nghiệp 10:28

Bảo hiểm Xã hội TP HCM thông báo danh sách 200 doanh nghiệp chậm đóng BHXH từ 06 tháng.

Setia Edenia: Trải nghiệm sống tại “ốc đảo xanh” hiếm hoi giữa thủ phủ công nghiệp

Setia Edenia: Trải nghiệm sống tại “ốc đảo xanh” hiếm hoi giữa thủ phủ công nghiệp

Thị trường 08:00

Sống xanh là bài toán hạ tầng dài hạn, đòi hỏi sự kiên định và tầm nhìn từ những nhà phát triển đô thị có trách nhiệm, đặc biệt tại các “thủ phủ công nghiệp”.