29/12/2021 17:30

Chủ tịch Tập đoàn BRG lần thứ 5 vinh dự nhận danh hiệu "Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cúp Bông Hồng Vàng"

(NLĐO)- Danh hiệu "Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cúp Bông Hồng Vàng" được xem là sự ghi nhận hoàn toàn xứng đáng cho những đóng góp to lớn cũng như tầm ảnh hưởng sâu rộng tích cực của Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG, vào sự phát triển của cộng đồng và nền kinh tế của Việt Nam.

Ngày 29-12, Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG đã vinh dự nhận danh hiệu "Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cúp Bông Hồng Vàng" do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trao tặng. Đây là lần thứ 5 Madame Nguyễn Thị Nga vinh dự nhận danh hiệu cao quý này.

Chủ tịch Tập đoàn BRG lần thứ 5 vinh dự nhận danh hiệu Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cúp Bông Hồng Vàng - Ảnh 1.

Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG, được vinh danh "Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cúp Bông Hồng Vàng" năm 2021

Cúp Bông Hồng Vàng ghi nhận và tuyên dương các Nữ doanh nhân tiêu biểu đã không ngừng nỗ lực, chủ động, tự tin tìm giải pháp, thích ứng và vượt qua thách thức, phát triển bền vững và đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước trong bối cảnh của đại dịch Covid-19 và biến đổi khí hậu vừa qua.

Nhân dịp này, Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG, chia sẻ: "Với sứ mệnh "Mang những giá trị tốt đẹp nhất tới cộng đồng", và với trách nhiệm của một công dân doanh nghiệp kiểu mẫu, cá nhân tôi cũng như Tập đoàn BRG ý thức rõ về trách nhiệm của doanh nhân và doanh nghiệp với cộng đồng và luôn nỗ lực kiến tạo những ảnh hưởng và giá trị tích cực nhất cũng như đóng góp hiệu quả nhất cho sự phát triển của kinh tế - xã hội quốc gia".

Danh hiệu "Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cúp Bông Hồng Vàng" được xem là sự ghi nhận hoàn toàn xứng đáng cho những đóng góp to lớn cũng như tầm ảnh hưởng sâu rộng tích cực của Madame Nguyễn Thị Nga vào sự phát triển của cộng đồng và nền kinh tế của Việt Nam.

Dưới sự dẫn dắt của Madame Nguyễn Thị Nga, Tập đoàn BRG luôn khẳng định vị trí tiên phong trong nhiều lĩnh vực như Gôn, Khách sạn - Nghỉ dưỡng, Bất động sản, Bán lẻ… tại Việt Nam. Với tầm nhìn đưa doanh nghiệp Việt vươn tầm thế giới và khát khao cống hiến cho cộng đồng và đất nước, Madame Nguyễn Thị Nga cùng hơn 22.000 cán bộ nhân viên trong toàn hệ sinh thái đã có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển của kinh tế - xã hội quốc gia, đặc biệt trong bối cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trong hơn hai năm qua. Tính từ đầu năm 2020 khi dịch Covid-19 bùng phát cho đến nay, dưới sự chỉ đạo của Madame Nguyễn Thị Nga, "Quỹ An Sinh Sức Sống Mới của BRG và SeABank" đã tài trợ tổng cộng hơn 200 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch và an sinh xã hội trên khắp cả nước.

Tấm lòng luôn hướng về đất nước và cộng đồng của Madame Nguyễn Thị Nga đã được ghi nhận với rất nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý do các tổ chức Trung ương, bộ ngành và hiệp hội trao tặng như Huân chương Lao động hạng Nhì, hạng Ba, Bằng khen Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ Công thương, Bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, Bằng khen của UBND TP Hà Nội, Bằng khen của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); Bằng khen của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam...

Không chỉ tại Việt Nam, Madame Nguyễn Thị Nga còn được tôn vinh và ghi nhận bởi cộng đồng khu vực và quốc tế như Nữ doanh nhân có tầm ảnh hưởng lớn khu vực ASEAN (Women of Impact); Nữ Doanh nhân ASEAN tiêu biểu; Top 50 phụ nữ có ảnh hưởng nhất Việt Nam của Tạp chí Forbes; "Giải vàng doanh nhân lĩnh vực Golf Châu Á - Thái Bình Dương" và "Người có tầm ảnh hưởng nhất Châu Á trong lĩnh vực Golf" của Tạp chí Gôn Asia Golf…

H. Thành

Tin liên quan

Viết bình luận

TaxPlus Solution ra mắt dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 5
25/3/2023 548 1k
Từ đầu tháng 3/2023, công ty Taxplus bắt đầu tung ra các gói dịch vụ cho thuê văn phòng tại TPHCM với chi nhánh đầu tiên tại quận 5. Các giải phải tại Taxplus đang dần khẳng định vị thế mới trên thị trường.
Gu Chất - thời trang phá tan mọi giới hạn
24/3/2023 548 1k
Với thông điệp “Không chỉ người trẻ mà bất cứ độ tuổi nào cũng phải chất, phải chỉn chu” Gu Chất là thương hiệu thời trang công sở được các quý ông độ tuổi tứ tuần yêu thích nhất hiện nay.
Dự báo nhu cầu phát hành trái phiếu doanh nghiệp vẫn tăng
22/3/2023 548 1k
Dù thị trường trái phiếu Việt Nam có nhiều biến động trong thời gian qua nhưng trái phiếu của các ngành như bán lẻ, tiêu dùng, năng lượng, logistics,… vẫn là những điểm sáng trong việc minh bạch thông tin và thanh toán đúng hạn.
Mondelez Kinh Đô thuộc Top 50 doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tại Việt Nam
22/3/2023 548 1k
Vừa qua, tại Diễn đàn Nhịp cầu Phát triển Việt Nam (Vietnam Connect Forum) năm 2023 do Bộ Ngoại giao, Tạp chí Kinh tế Việt Nam và Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức, công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam đã vinh dự được trao giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 22, thuộc TOP 50 Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tiêu biểu nhất Việt Nam năm 2022 – 2023.
The Sea Class tạo khác biệt với chuỗi tiện ích đêm đầu tiên tại Hồ Tràm

The Sea Class tạo khác biệt với chuỗi tiện ích đêm đầu tiên tại Hồ Tràm

Với việc khai thác tốt lợi thế sẵn có về tự nhiên, nguồn lực giúp The Sea Class trở thành điểm đầu tư lý tưởng tại "thủ phủ du lịch" Hồ Tràm, góp phần nâng tầm chất lượng giá trị sản phẩm BĐS...