60 đối tác công nghệ tham gia Giải Pickleball gây quỹ trồng 1 triệu cây xanh tại Trường Sa

In bài viết

Hơn 120 VĐV là lãnh đạo và chuyên gia công nghệ đến từ hơn 60 tập đoàn, đối tác trong nước và quốc tế tham gia Giải đấu MBIT HiGreen Pickleball 2025

Sự kiện do Khối Công nghệ Thông tin (MBIT) - Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) tổ chức tại  sân US. Pickleball (70 An Dương, Hà Nội), nhằm gây quỹ cho chiến dịch HiGreen Trường Sa với mục tiêu trồng 1 triệu cây xanh phủ xanh Quần đảo Trường Sa.

Đây là hoạt động tiếp nối chiến dịch cộng đồng HiGreen Trường Sa do MB phối hợp với Quân chủng Hải quân phát động từ tháng 4-2025. Tính đến nay, chiến dịch đã ghi nhận gần 50.000 tổ chức và cá nhân tham gia, thông qua đóng góp tài chính hoặc hành động xanh. Thông qua giải đấu lần này, MB kỳ vọng huy động được thêm 20 tỉ đồng, tương đương 268.000 cây xanh, nâng tổng kết quả chiến dịch lên khoảng 28% mục tiêu.

60 đối tác công nghệ tham gia Giải Pickleball gây quỹ trồng 1 triệu cây xanh tại Trường Sa- Ảnh 1.

Đại diện MB cùng các tập đoàn, đối tác trong nước và quốc tế tham gia Giải đấu MBIT HiGreen Pickleball 2025

Giải đấu có sự tham gia của các đại diện cấp cao từ MB như: ông Vũ Thành Trung - Phó Chủ tịch HĐQT MB, Trưởng Ban tổ chức chiến dịch HiGreen Trường Sa, ông Nguyễn Xuân Học - Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Khối CNTT Tập đoàn MB, cùng nhiều lãnh đạo từ các công ty thành viên trong MB Group. Về phía đối tác, có sự góp mặt của đại diện đến từ các tên tuổi công nghệ hàng đầu như: Oracle, Temenos, Amigo, IBM, Dell, Palo Alto, Cisco, Netapp, HPE, F5, Redhat, Openway, Hitachi, SVTech, Checkpoint, Viettel, FPT, TechX, FTI, digibank, CMCTS, CTIN... Trong đó, một số đại biểu từng tham gia Đoàn công tác số 15 ra thăm Trường Sa cùng MB vào cuối tháng 4 vừa qua.

Điểm độc đáo của sự kiện nằm ở việc MB lựa chọn Pickleball một môn thể thao hiện đại, mang tinh thần kết nối cao để truyền tải thông điệp xã hội. Không có giải thưởng giá trị hay phần quà vật chất lớn, thay vào đó, các vận động viên sẽ nhận được những quà tặng tinh thần mang đậm dấu ấn Trường Sa như xà bông biển đảo hay lá cờ từng tung bay trên quần đảo.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Vũ Thành Trung - Phó Chủ tịch HĐQT MB nhấn mạnh:"Trong mọi hành trình chuyển đổi lớn, không ai có thể đi một mình. MB hiểu rất rõ rằng để tiến xa và vững bền, chúng tôi cần những người bạn đồng hành tin cậy, đó chính là cộng đồng đối tác công nghệ đã luôn sát cánh cùng MB trong suốt quá trình không chỉ trở thành doanh nghiệp số, tập đoàn tài chính dẫn đầu mà còn tiên phong trong những nhiệm vụ lớn lao của đất nước".

Sau giải đấu, hành trình HiGreen sẽ tiếp tục với một sự kiện đặc biệt: triển lãm nghệ thuật "Hồn Nghệ" dành riêng cho khách hàng MB Private, dự kiến 5% doanh thu từ các tác phẩm sẽ được họa sĩ tham gia đóng góp cho chiến dịch.

60 đối tác công nghệ tham gia Giải Pickleball gây quỹ trồng 1 triệu cây xanh tại Trường Sa- Ảnh 2.

60 đối tác công nghệ tham gia Giải Pickleball gây quỹ trồng 1 triệu cây xanh tại Trường Sa- Ảnh 3.

60 đối tác công nghệ tham gia Giải Pickleball gây quỹ trồng 1 triệu cây xanh tại Trường Sa- Ảnh 4.

Các vận động viên tham gia tại giải đấu

Thông tin về chiến dịch HiGreen Trường Sa được cập nhật tại: https://thiennguyen.app/higreentruongsa

Minh Quân
Prudential trao 2.600 phần quà Giáng sinh cho bệnh nhi tại TP HCM và Hà Nội

Prudential trao 2.600 phần quà Giáng sinh cho bệnh nhi tại TP HCM và Hà Nội

Hoạt động cộng đồng 13:47

Từ năm 2000 đến nay, Prudential đã đóng góp hơn 15 tỉ đồng cho các sáng kiến chung, mang lại lợi ích cho hàng chục ngàn trẻ em

Chung tay vì cộng đồng, ACB tổ chức giải golf “Drive with Heart 2025”

Chung tay vì cộng đồng, ACB tổ chức giải golf “Drive with Heart 2025”

Hoạt động cộng đồng 13:47

Tiếp nối hoạt động hợp tác với các tổ chức xã hội, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) tổ chức giải golf thiện nguyện ACB Invitational 2025 - Drive with Heart.

Case-study về “AI-first” của fintech Việt

Case-study về “AI-first” của fintech Việt

Thị trường 13:46

5 năm trở lại đây, AI đã trở thành lực kéo công nghệ quan trọng, định hình sự phát triển của ngành dịch vụ tài chính toàn cầu.

Nutifood được trao danh hiệu Doanh nghiệp xanh TP HCM 2025

Nutifood được trao danh hiệu Doanh nghiệp xanh TP HCM 2025

Doanh nghiệp 09:40

Ngày 22-12-2025, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood đã vinh dự được trao tặng danh hiệu Doanh nghiệp xanh TP. Hồ Chí Minh năm 2025.

Hơn 90% startup Việt “gục ngã” trước 3 tuổi, MoMo vẫn đứng vững sau 15 năm

Hơn 90% startup Việt “gục ngã” trước 3 tuổi, MoMo vẫn đứng vững sau 15 năm

Thị trường 21:35

Hành trình của MoMo - một trong số ít các kỳ lân của giới startup Việt Nam - là bài học về sức mạnh của việc “tập trung vào điều quan trọng”.

May Cao Nguyễn kỷ niệm 15 năm, ra mắt BST Xuân Hè 2026 "Green Flag"

May Cao Nguyễn kỷ niệm 15 năm, ra mắt BST Xuân Hè 2026 "Green Flag"

Thị trường 19:31

Ngày 17-12-2025, tại Louis Palace (Hà Nội), May Cao Nguyễn kỷ niệm 15 năm hình thành và phát triển, đồng thời ra mắt Bộ sưu tập Xuân Hè 2026 “Green Flag”.

CHKQT Gia Bình: Khối tư nhân tiếp tục được tin tưởng giao trọng trách dự án hạ tầng lớn

CHKQT Gia Bình: Khối tư nhân tiếp tục được tin tưởng giao trọng trách dự án hạ tầng lớn

Doanh nghiệp 17:30

Cảng HKQT Gia Bình - sân bay quốc tế 5 sao đầu tiên của Việt Nam, thuộc nhóm 10 cảng hàng không 5 sao hàng đầu thế giới theo tiêu chí của Skytrax.