VnMoney 10/05/2021 10:48

Yếu tố nước trong dự án The New City Châu Đốc

Nước mang lại nguồn năng lượng tích cực, biểu trưng cho sự sinh sôi, thịnh vượng và hơn hết là vai trò điều hòa khí hậu. Chính vì vậy, nhà đầu tư Thiên Minh Group rất quan tâm yếu tố nước trong toàn bộ dự án The New City Châu Đốc.

Yếu tố nước trong dự án The New City Châu Đốc - Ảnh 1.

Hồ nước trung tâm dự án The New City Châu Đốc

Dự án The New City Châu Đốc sở hữu thế đất "Thủy bao", mang lợi thế phong thủy hiếm có với ba mặt giáp ba con kênh lớn là kênh Vĩnh Tế, kênh Bờ Sáng và kênh Tư. Điều này giúp cư dân sinh sống trong khu vực dự án được hưởng bầu không khí trong lành, thoáng đãng, từ đó tăng cường sức khỏe, tinh thần sảng khoái.

Yếu tố nước trong dự án The New City Châu Đốc - Ảnh 2.

Hồ nước dự án The New City Châu Đốc lúc hoàng hôn

Nhận thức được sự quan trọng của nước cũng như thừa hưởng lợi thế tự nhiên của Khu đất The New City Châu Đốc, Tập đoàn Thiên Minh kết hợp với Công ty Tư vấn Thiết kế Xây dựng Quy hoạch Hạ Tầng Thanh Niên (Thanh Niên Arch) do KTS Nguyễn Hữu Duy, KTS Ngô Quang Phú Chủ trì thiết kế, lập quy hoạch cùng các cộng sự KS Hạ tầng Ngô Tâm Bình, KS Hạ tầng Nguyễn Minh Trung đã dẫn nước từ kênh, dòng chảy tự nhiên vào trong Dự án bằng việc kiến tạo Hồ nước trung tâm với quy mô khoảng 10 héc ta. Khi hoàng hôn buông xuống, mặt hồ tĩnh lặng phản chiếu hình ảnh thật đẹp của Dự án The New City Châu Đốc.


Duy Bách

Viết bình luận

Triển vọng các ngân hàng từ nay đến cuối năm
26/9/2022 548 1k
Mùa báo cáo kết quả kinh doanh quý III của các ngân hàng đang đến gần. Tại kỳ báo cáo này, lợi nhuận và nợ xấu sẽ là những mối quan tâm hàng đầu sau khi tín dụng tăng chậm lại trong 3 tháng qua.
NAM A BANK tặng vé xem các trận đấu vòng bảng WORLD CUP 2022
26/9/2022 548 1k
Kỷ niệm 30 năm thành lập (21.10.1992 - 21.10.2022), Nam A Bank triển khai chương trình “30 năm, vạn ưu đãi, triệu niềm vui” với hàng loạt ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Chương trình nhằm tri ân khách hàng (KH) đã tin tưởng và đồng hành cùng Ngân hàng trong suốt 3 thập kỷ qua.
NAM A BANK nhận "mưa" giải thưởng quốc tế
23/9/2022 548 1k
Tạp chí International Business Magazine (IBM) vừa công bố danh sách các doanh nghiệp và tổ chức có hoạt động kinh doanh nổi bật trên toàn thế giới. Nam A Bank là đại diện Việt Nam duy nhất nhận 4 giải thưởng ở các hạng mục quan trọng.
Him Lam Vạn Phúc kỳ vọng tạo dựng những giá trị bền vững vượt thời gian
23/9/2022 548 1k
Là dự án tiêu biểu cho dấu ấn thương hiệu Him Lam Land tại thị trường miền Bắc, Him Lam Vạn Phúc hội tụ những giá trị bền vững không chỉ về vị trí, thiết kế, pháp lý… mà còn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt thời gian.
Ngân hàng Techcombank được Moody’s nâng hạng tín nhiệm lên Ba2, triển vọng ổn định

Ngân hàng Techcombank được Moody’s nâng hạng tín nhiệm lên Ba2, triển vọng ổn định

Vừa qua, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) được Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s Investor Service ("Moody’s") nâng hạng đối với Xếp hạng tín nhiệm và Đánh...