VnMoney
04/01/2023 17:50

Vui như khi làm “thượng đế” của HD SAISON

Hôm qua, tôi gặp Quốc Phong ngay trước điểm giới thiệu dịch vụ tài chính HD SAISON. Cậu hớn hở cho hay, chuẩn bị “rước” một con xe Vision mới cóng cho vợ.

“Tớ còn thiếu 20 triệu, qua đây làm thủ tục vay nhanh chóng, lãi suất thấp bằng 50% thị trường. Tết này có xe mới cho vợ. Bao lâu nay, Hạnh đi con xe cũ, hư suốt”. Tôi ngạc nhiên hỏi sao không chọn điểm vay nào khác, Phong cho hay, đã từ lâu cậu rất “mê” công ty tài chính này.

Phong là bạn từ nhỏ của tôi, hai nhà cùng một khu phố. Ra trường, tôi được ba cho vốn rồi mở cửa hàng điện tử. Vợ chồng Phong trở thành công nhân của khu công nghiệp gần nhà. Ban ngày vợ chồng đi làm nhà máy. Cuối tuần hai người thay nhau tăng ca. Nên những năm đầu, cuộc sống gia đình Phong tương đối ổn định.

Khoảng hơn 1 năm nay, vợ chồng cậu bắt đầu khó khăn hơn, khi công ty giảm lương của Phong tới 40%, còn Hạnh thuộc đối tượng cắt giảm nhân sự. Những lúc thiếu trước hụt sau, vợ chồng Phong đều ra HD SAISON để vay. Hồi hè, cậu vay được vài triệu nên đã tranh thủ mua cái nồi cơm điện mới và cái quạt máy. Cả nhà vui lắm!

2 tháng gần đây, cái xe máy của Hạnh hư suốt. Từ ngày nghỉ nhà máy, mỗi sáng, Hạnh đều tranh thủ đi chợ đầu mối lấy rau củ về bán trước nhà, nhưng xe cộ hỏng hóc nên buôn bán thất thường. Tết đang đến gần, càng buồn thêm.

Bày tỏ ý định muốn mua chiếc xe mới khoảng 40 triệu đồng, bố mẹ Phong đã cho cậu vay 10 triệu đồng. Cậu có 10 triệu. Còn thiếu 20 triệu nữa, vợ chồng cậu nghĩ ngay đến HD SAISON.

Thật may cho cậu, dịp này Công ty tài chính tiêu dùng HD SAISON đang dành cho công nhân, người lao động trên cả nước gói cho vay 10.000 tỉ đồng với lãi suất ưu đãi bằng 50% lãi suất thông thường.

Vui như khi làm “thượng đế” của HD SAISON - Ảnh 1.

Tất cả công nhân trên cả nước đều có thể tiếp cận gói vay cho tất cả nhu cầu chính đáng của họ. Thủ tục vay đơn giản lắm, có thể đăng ký trực tiếp với nhân viên công ty tại hơn 24.000 điểm giao dịch tài chính trên cả nước hoặc qua app HD SAISON. Đây là lần đầu tiên trên thị trường có một gói vay lớn và hấp dẫn như vậy dành cho công nhân trên cả nước. HD SAISON là công ty tài chính thuộc ngân hàng HDBank rất nổi tiếng và uy tín hơn 30 năm nay.

Đặc biệt, khi dùng app HD SAISON, mỗi người chỉ cần chưa đến 5 phút để tạo thành công đơn vay. Với công nghệ nhận dạng ký tự quang học OCR tiên tiến, người dùng không cần nhập liệu mà hệ thống sẽ tự cập nhật thông tin qua hình chụp chứng từ giúp thời gian thẩm định hồ sơ sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngoài ra, app HD SAISON được phát triển dựa trên thuật toán AI thông minh nhận diện khuôn mặt, giúp loại bỏ được việc giả mạo người vay và hành vi sử dụng giấy tờ không chính chủ.

Vui như khi làm “thượng đế” của HD SAISON - Ảnh 2.

App HD SAISON chính là yếu tố cộng hưởng cùng với mạng lưới hơn 24.000 điểm giới thiệu dịch vụ giúp nhiều khách hàng dễ dàng tiếp cận gói vay.

Tôi nghe chuyện mà thật bất ngờ. Với tôi, thương hiệu HD SAISON không còn xa lạ. Đi trên phố, tôi đã thấy công ty này đang phủ khắp TP HCM với mật độ khá dày. Nhận diện của HD SAISON phải nói là đẹp, rực rỡ và tươi mới. Nhưng thông tin về gói vay ưu đãi đầy tính nhân văn này, quả thật mang lại cho tôi nhiều cảm xúc.

Tôi cầm điện thoại, tìm thông tin thêm về gói vay này thì đập vào mắt là những câu chữ chạm vào tim: "HDBank mang theo an tâm, gói vay ưu tiên, thật quá yêu thương. HD SAISON, biết bao công nhân, biết bao mưu sinh, thuận lợi công việc, vì quá an tâm".

Phan Tú

Viết bình luận

3 cách tiết kiệm tiền khi du lịch mùa cao điểm

3 cách tiết kiệm tiền khi du lịch mùa cao điểm

Ngân hàng 18:20

Tận dụng sức mạnh của thẻ tín dụng và lên lịch trình tối ưu sẽ giúp các “nóc nhà” tiết kiệm đáng kể khi du lịch trong nước đang vào mùa cao điểm.

Dare To Run cùng Kusto Home: Mỗi bước chân lan toả ngàn giá trị!

Dare To Run cùng Kusto Home: Mỗi bước chân lan toả ngàn giá trị!

Giáo dục - Cộng đồng 17:48

Chiều ngày 15-7-2024, sự kiện khai mạc giải chạy trực tuyến Dare To Run 2024: Be a Darrior đã được tổ chức tại Đảo Kim Cương. Sự kiện chứng kiến sự tham gia của đại sứ giải chạy là vận động viên marathon Nguyễn Văn Long, đại diện cộng đồng chạy bộ 5h30 và Hope Foundation, cùng tập thể lãnh đạo, nhân viên Kusto Home.

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

Doanh nghiệp 12:22

Hơn 500 thiếu nhi là con công nhân viên chức, người lao động đang công tác tại các đơn vị thành viên EVNSPC đã có những ngày hè bổ ích tại Trại hè Thanh Đa Thiếu nhi EVNSPC lần thứ 25 năm 2024.

Giải pháp dinh dưỡng từ Herbalife đồng hành cùng người yêu thể thao

Giải pháp dinh dưỡng từ Herbalife đồng hành cùng người yêu thể thao

Sức khỏe 08:34

Ngày 15-7-2024 vừa qua, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) cùng với Tiến sĩ Dana Ryan chuyên gia dinh dưỡng từ Herbalife, đã chia sẻ nhiều thông tin giá trị trong buổi đào tạo dành cho đại diện 58 câu lạc bộ (CLB) chuyên nghiệp, các trung tâm, đơn vị đào tạo, huấn luyện.

VIB khiến fan Anh Trai “Say Hi” nức lòng với bộ quà tặng phiên bản giới hạn

VIB khiến fan Anh Trai “Say Hi” nức lòng với bộ quà tặng phiên bản giới hạn

Khuyến mại 20:01

Sức hút từ chương trình Anh Trai “Say Hi” tiếp tục tăng nhiệt khi các tập mới nhất liên tục đạt Top Trending với hàng trăm nghìn người theo dõi đồng thời tại thời điểm phát sóng và chạm mốc hơn 3 triệu lượt xem sau 24h phát sóng.

Hiệu quả chiến lược bán lẻ cộng hưởng số hóa của HDBank gây ấn tượng với tổ chức quốc tế

Hiệu quả chiến lược bán lẻ cộng hưởng số hóa của HDBank gây ấn tượng với tổ chức quốc tế

Ngân hàng 20:01

HDBank vừa liên tiếp nhận các giải thưởng uy tín từ các tổ chức quốc tế, ghi nhận những hiệu quả về chiến lược phát triển ngân hàng bán lẻ, ngân hàng số trong kiến tạo các giải pháp tài chính hiện đại và chất lượng cao cho thị trường.

EVNGENCO3 sẵn sàng cung ứng điện

EVNGENCO3 sẵn sàng cung ứng điện

Doanh nghiệp 17:16

Trong 6 tháng đầu năm 2024, sản lượng điện sản xuất lũy kế của EVNGENCO3 là 14,133 tỉ kWh, đạt 94% kế hoạch 6 tháng đầu năm, đạt 49,2% kế hoạch năm và bằng 86,1% so với cùng kỳ năm 2023. Các tổ máy vận hành an toàn, ổn định, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu.