VnMoney 16/08/2022 09:32

Ưu đãi “Hè rộn ràng - Vay dễ dàng” có gì đặc biệt?

Toàn nền kinh tế đã lấy lại “sinh khí” sau thời gian dài “ngủ đông” vì dịch bệnh. Đời sống của người dân dần ổn định rõ rệt, mục tiêu cuộc sống không còn dừng lại ở việc đáp ứng đủ các nhu cầu cơ bản mà còn hướng đến những giá trị khác.

Việt Nam nắm giữ vị trí thứ 2 về Chỉ số Phục hồi COVID-19 (COVID-19 Recovery Index) do Nikkei công bố cho tháng 6. Trước đó, Việt Nam đã tăng 48 bậc lên vị trí thứ 14 theo dữ liệu công bố của tháng 5. Điều này thể hiện Việt Nam là quốc gia gần đạt tuyệt đối về khả năng khôi phục.

Trên thực tế, hoạt động doanh nghiệp và tình trạng lao động đều ở trạng thái tích cực. Tỉ lệ người lao động có việc làm cũng như thu nhập bình quân tháng tăng. Hầu hết doanh nghiệp đã mở cửa lại, hàng hóa được thông suốt. Điển hình như tại TP HCM, trên 98% các cơ sở sản xuất đã hoạt động trở lại, từ tăng trưởng âm của hai quý cuối năm trước thì kinh tế đã tăng trưởng dương đạt 5,73%.

Từ việc kinh tế khôi phục và thu nhập của người dân cải thiện, nhu cầu của con người cũng tăng theo. Nếu thời gian đầu sau dịch bệnh, người dân sẽ tập trung vào việc đáp ứng các nhu cầu cơ bản thì giờ đây mức sống được ổn định, hướng đến tận hưởng cuộc sống và quan tâm những hoạt động mang lại giá trị tinh thần.

Để được giải quyết nhanh chóng các nhu cầu thì nhiều người dân đã chọn giải pháp vay tiêu dùng để sở hữu các sản phẩm như xe máy, tivi, tủ lạnh, máy lạnh, nông ngư cụ, vật liệu xây dựng, nha khoa, thẩm mỹ, ôtô, nội thất… hoặc vay trả góp tiền mặt để linh hoạt trong tiêu dùng cá nhân.

Ưu đãi “Hè rộn ràng - Vay dễ dàng” có gì đặc biệt? - Ảnh 1.

Nhu cầu của người dân dễ dàng được đáp ứng qua dịch vụ vay tiêu dùng

Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) có danh mục sản phẩm cho vay đa dạng và các gói vay có lãi suất ưu đãi phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Điển hình như gói vay tiền mặt lên đến 130 triệu đồng giúp khách hàng dễ dàng thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng cá nhân.

Song song việc tích cực tiếp cận khách hàng mới, HD SAISON luôn chú trọng đến nhóm khách hàng thân thiết là những cá nhân có lịch sử thanh toán đầy đủ, đúng hạn với HD SAISON. Đặc biệt, HD SAISON luôn dành các gói vay ưu đãi cho nhóm khách hàng này và nhất là những khách hàng tái vay tiền mặt. Cụ thể, trong thời gian từ nay đến 30-9-2022, khách hàng thân thiết có nhu cầu vay tiền mặt sẽ được HD SAISON hỗ trợ với lãi suất chỉ 1,74% với thời hạn vay lên đến 24 tháng.

Ưu đãi “Hè rộn ràng - Vay dễ dàng” có gì đặc biệt? - Ảnh 2.

HD SAISON triển khai gói vay dành cho khách hàng thân thiết

Đối với những khách hàng đang có hợp đồng vay trả góp xe máy hoặc điện máy với HD SAISON thì cũng được tiếp tục hỗ trợ cho vay tiền mặt nếu thỏa được điều kiện, điều khoản của HD SAISON. Gói vay ưu đãi này sẽ kéo dài từ nay cho đến ngày 31-10-2022. "Đầu năm nay, tôi được HD SAISON cho vay trả góp xe máy, nhờ đó mà tôi có sinh kế để chạy xe ôm. Mới đây tôi được nhân viên HD SAISON gọi cho vay tiền mặt vì tôi thanh toán tốt, tôi rất mừng vì nói thật tôi đang cần một khoản tiền để chi tiêu trong gia đình. Từ khi biết đến HD SAISON tôi rất yên tâm vì khi nào cần là đã có HD SAISON hỗ trợ" - ông Đặng Văn Mạnh chia sẻ khi được HD SAISON hỗ trợ cho vay.

Với việc hỗ trợ nhanh chóng qua thủ tục đơn giản là CCCD gắn chip điện tử, HD SAISON giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng cá nhân. Từ đó, khách hàng sẽ dễ dàng cân đối chi tiêu trong sinh hoạt cá nhân cũng như gia đình và thuận lợi thực hiện những dự định hoặc mong muốn khác.

Thông qua các gói vay ưu đãi, ngoài việc mong muốn tiếp tục được đồng hành cùng với khách hàng thân thiết trong mọi kế hoạch tài chính tiêu dùng, HD SAISON cũng giúp người dân có nhìn nhận đúng đắn về vay tiêu dùng chính thống để giải quyết khó khăn tài chính kịp thời, nâng cao chất lượng cuộc sống. Đặc biệt, quan trọng hơn hết là giá trị khách hàng nhận được khi tin dùng dịch vụ của HD SAISON qua những chương trình hay gói vay ưu đãi thiết thực.

Khách hàng toàn quốc có thể đến bất kỳ điểm giới thiệu dịch vụ trong mạng lưới hơn 23.000 điểm để đăng ký vay hoặc truy cập Fanpage HD SAISON tại www.facebook.com/HDSAISONFinance, chọn "nhắn tin" để được tư vấn miễn phí.

Minh Quân

Viết bình luận

MB ra mắt sản phẩm vay vốn tín chấp đồng hành cùng doanh nghiệp
21/9/2023 548
MB và MISA vừa hợp tác triển khai giải pháp tài chính số cho các doanh nghiệp có doanh thu dưới 100 tỉ đồng trên nền tảng MISA Lending và BIZ MBBank.
ADB vinh danh HDBank là Ngân hàng đối tác hàng đầu tại Việt Nam
19/9/2023 548
Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM (HDBank - mã chứng khoán: HDB) được vinh danh "Leading Partner Bank in Vietnam" - Ngân hàng đối tác hàng đầu tại Việt Nam 2023 tại sự kiện Lễ trao giải TSCFP (Trade and Supply Chain Finance Program - Chương trình tài trợ thương mại và chuỗi cung ứng) do Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) tổ chức tại Singapore vào đầu tháng 9 vừa qua.
Sang MB vay, nhận ngay ưu đãi
18/9/2023 548
MB triển khai chính sách cho khách hàng cá nhân vay vốn để trả nợ trước hạn khoản vay tại ngân hàng khác. Chính sách có hiệu lực ngay khi Thông tư 06/2023/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước chính thức có hiệu lực, bắt đầu từ 1-9-2023 và nhiều ưu đãi hấp dẫn, tạo điều kiện tối đa cho khách hàng tiếp cận nguồn vốn vay, đặc biệt với các khách hàng đang phải chịu lãi suất cao tại tổ chức tín dụng khác.
LPBank phát hành 3.000 tỉ đồng Chứng chỉ tiền gửi với lãi suất lên đến 7,9%/năm
18/9/2023 548
Nhằm đa dạng hóa các sản phẩm tiền gửi, đồng thời mang đến lợi ích tối đa nhất cho khách hàng, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LPBank) triển khai Chương trình Chứng chỉ tiền gửi “Đầu tư thảnh thơi - Sinh lời vượt trội” với lãi suất hấp dẫn lên đến 7,9%/năm.
Nam A Bank giảm lãi suất cho vay đến 2,6%/năm

Nam A Bank giảm lãi suất cho vay đến 2,6%/năm

Ngày 6-9-2023, Nam A Bank triển khai giảm lãi suất cho vay dành cho khách hàng cá nhân hiện hữu đến 2,6%/năm. Hoạt động này nhằm đồng hành khách hàng đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, góp...