VnMoney 23/03/2015 16:38

Trình làng thẻ ACB-JCB

(NLĐO) - Ngày 23-3, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) tung ra thị trường thẻ tín dụng ACB-JCB và thẻ ghi nợ (tiền trong tài khoản của chủ thẻ) ACB–JCB.

Chủ thẻ ACB-JCB có thể thực hiện thanh toán tại 28 triệu điểm chấp nhận thẻ JCB (Công ty TNHH JCB International - JCBI, một đơn thành viên Công ty JCB của Nhật Bản) và hơn một triệu máy ATM tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Khách hàng có nhu cầu sẽ được ACB mở thẻ nhanh trong 15 phút; đồng thời chủ thẻ còn được miễn phí bảo hiểm rút tiền ATM, miễn phí bảo hiểm giao dịch gian lận…

ACB và JCB (Nhật bàn ) bắt tay tấn công thị trường thẻ

ACB và JCB bắt tay "tấn công" thị trường thẻ

Hạn mức tín dụng của thẻ ACB – JCB từ 10 - 500 triệu đồng. Khách hàng được miễn phí phát hành thẻ, miễn phí thường niên trong năm đầu tiên và trong thời gian tới có thể được miễn lãi suất  từ 45-55 ngày.

Ông Từ Tiến Phát - Phó Tổng giám đốc ACB tin tưởng việc hợp tác với JCBI không chỉ góp phần đẩy mạnh hoạt động kinh doanh thẻ của ACB mà còn giúp cho thương hiệu JCB trở nên gần gũi với người tiêu dùng Việt Nam.

Ông Koremitsu Sannomiya, Chủ tịch & Giám đốc điều hành JCBI, nhận định với tiềm năng về dân số và tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định, Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm về phát hành thẻ của JCB.

“Hiện tại, JCB đã hợp tác với 6 ngân hàng tại Việt Nam và đã phát hàng được 200.000 thẻ. Đến năm 2016, chúng tôi hy vọng số lượng thẻ phát hành sẽ chiếm lĩnh 10%-20% thị phần thẻ tại Việt Nam” - ông Koremitsu Sannomiya nói.

Tin, ảnh: Thy Thơ

Tin liên quan

Viết bình luận

Phái đẹp đầu tư chứng khoán, làm giàu từ tiền nhàn rỗi
7/3/2021 548 1k
Nhiều phụ nữ dùng tiền nhàn rỗi đầu tư chứng khoán, tăng thu nhập để hoạch định tương lai cho các thành viên trong gia đình
DIYAS SKY - Lời giải của bài toán nhà ở cho người trẻ
6/3/2021 548 1k
Tháng 4-2020, Navigos, một công ty chuyên cung cấp nguồn nhân lực, đã công bố báo cáo về tình hình tiếp cận nhà ở đô thị lớn khi giá nhà tại TP.HCM và Hà Nội đang cao hơn 28 lần so với thu nhập của người trẻ. Cụ thể, thu nhập bình quân của người trẻ mới đi làm là 72 triệu đồng/năm, trong khi giá căn hộ 2 phòng ngủ bình quân hiện đã lên đến 2 tỷ đồng khiến giấc mơ “an cư lạc nghiệp” của người trẻ ngày càng trở nên trở nên xa vời.
Chi 330 triệu đồng đúc hoa hồng vàng làm quà tặng ngày 8/3
5/3/2021 548 1k
Một người ở Hải Phòng đã chi 330 triệu đồng để đặt hàng chế tác một bông hoa hồng vàng 24K làm quà tặng nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Ông Quách Mạnh Hào: Không có phương án vừa lòng tất cả nhà đầu tư
5/3/2021 548 1k
Theo TS Quách Mạnh Hào, cần sớm chọn phương án ít bất lợi nhất vì thay đổi chỉ là tạm thời "nhưng phải làm nhanh" để giải quyết việc nghẽn lệnh.
SeABank đầu tư trí tuệ nhân tạo, tăng tốc số hóa

SeABank đầu tư trí tuệ nhân tạo, tăng tốc số hóa

(NLĐO) - Coi số hóa là trụ cột quan trọng để phát triển, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã liên tục nâng cấp cơ sở hạ tầng, đặc biệt đầu tư hệ thống Trí tuệ nhân tạo (AI) tân tiến nhất...