VnMoney 12/09/2016 16:06

TPBank tài trợ giải vô địch golf thế giới

(NLĐO) – Sau vòng chung kết Giải vô địch golf thế giới TP Bank 2016 (TPBank WAGC 2016), đã có 5 gương mặt golfer xuất sắc nhất của 5 nhóm sẽ đại diện golfer Việt Nam tham dự vòng chung kết thế giới.

Đại diện Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank), nhà tổ chức độc quyền giải đấu tại Việt Nam, cho biết sẽ tài trợ toàn bộ chi phí cho đoàn Việt Nam gồm 5 golfer đứng đầu và thành viên Ban tổ chức tham dự Vòng chung kết golfer thế giới (WAGC 2016) được tổ chức tại Nam Phi từ ngày 22 đến 29-10.


Các golfer sẽ tham dự vòng chung kết giải vô địch thế giới tổ chức tại Nam Phi sắp tới

Các golfer sẽ tham dự vòng chung kết giải vô địch thế giới tổ chức tại Nam Phi sắp tới

Giải TPBank WAGC 2016 nằm trong hệ thống giải đấu WAGC, một giải đấu quốc tế lớn và danh giá thế giới dành cho các golfer không chuyên đến từ nhiều quốc gia, được bảo trợ bởi Hiệp hội Golf Chuyên nghiệp Mỹ.

Cơ cấu giải thưởng năm nay cũng được đánh giá là rất hấp dẫn, ngoài 7 giải thưởng kỹ thuật cho các golfers, giải thưởng lớn nhất của chương trình là 1 thẻ tín dụng TPBank World MasterCard Golf Privé có 2 tỉ đồng trong tài khoản hoặc 1 xe hơi hạng sang trị giá 1,5 tỉ đồng.

Năm ngoái, ở mùa giải đầu tiên cũng do TPBank, đội Việt Nam vượt qua hơn 49 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự đứng thứ 3 thế giới sau Malaysia và Singapore tại giải WAGC 2015.

L.Anh

Viết bình luận

Thanh toán điện tử lên ngôi trong mùa Covid-19
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trong bối cảnh kỷ nguyên số 4.0, các hình thức giao dịch điện tử được xem là bước đột phá về công nghệ, giúp khách hàng tham gia các dịch vụ tài chính không giới hạn không gian và thời gian.
Mua xe Ford Transit, vay ngân hàng nào lợi nhất?
26/11/2021 548 1k
Bên cạnh gói lãi suất hấp dẫn 0%/năm cố định trong 12 tháng, khách hàng cũng được hưởng ân hạn trả nợ gốc 6 tháng đầu, tỷ lệ vay tới 75% giá trị xe và thời gian vay lên tới 7 năm khi vay mua xe Ford Transit tại TPBank.
Đô thị tích hợp Waterpoint đang triển khai thế nào?
25/11/2021 548 1k
Về cuối năm, các doanh nghiệp bất động sản đang chạy đua với kế hoạch kinh doanh và đẩy mạnh tốc độ triển khai dự án bù lại thời gian giãn cách vừa qua. Thị trường cũng đang xuất hiện nhiều hơn những tín hiệu tăng trưởng khả quan.
BIDV Quận 3 TP HCM thông báo khai trương Phòng giao dịch Bình Tiên
24/11/2021 548 1k
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh thông báo khai trương phòng giao dịch Bình Tiên.
VIB tích cực đồng hành trong các nỗ lực hướng đến xã hội không tiền mặt

VIB tích cực đồng hành trong các nỗ lực hướng đến xã hội không tiền mặt

Ngày 19-11, tại Hội thảo “Tiến đến quốc gia không tiền mặt”, đại diện Ngân hàng Quốc Tế (VIB) - bà Trần Thu Hương, Giám đốc Chiến lược kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ, đã chia sẻ về giải...