VnMoney 01/12/2022 18:00

Tại sao doanh nghiệp nên trả lương qua VPBank?

Khi doanh nghiệp chọn biện pháp trả lương Payroll của VPBank, không chỉ bản thân doanh nghiệp được hàng loạt lợi ích về tiết giảm chi phí mà người lao động cũng được nhiều ưu đãi, đặc biệt là các chương trình ứng lương, vay thấu chi.

Doanh nghiệp giảm chi phí

Anh Thanh Lâm, kế toán của một doanh nghiệp sản xuất hàng may mặc tại Thạch Thất (Hà Nội) đang đau đầu bởi nhiệm vụ mà lãnh đạo công ty mới giao. Theo đó, anh phải tìm một giải pháp thanh toán lương mới qua ngân hàng, sao cho vừa thuận tiện vừa tiết kiệm chi phí.

Sau khi tìm hiểu, anh Lâm quyết định trình lãnh đạo công ty chọn gói dịch vụ thanh toán lương toàn diện cho doanh nghiệp của VPBank, bởi gói này không những thuận tiện mà còn giúp tiết giảm hàng loạt chi phí.

"Trước chúng tôi trả lương qua một ngân hàng khác, dù cũng tiện lợi song hằng tháng vẫn phải trả một khoản chi phí vận hành nhất định. Nay chuyển sang VPBank, khoản chi phí này sẽ được tiết giảm, do ngân hàng miễn phí toàn bộ dịch vụ từ phí đăng ký dịch vụ trả lương, phí sử dụng dịch vụ, phí sửa đổi thông tin và phí thanh toán lương", anh Lâm nói.

Đặc biệt, khi đăng ký sử dụng gói sản phẩm trả lương qua tài khoản của VPBank, doanh nghiệp của anh Lâm còn được VPBank ưu tiên cấp hạn mức vay tín chấp dựa trên lịch sử chi lương và lịch sử dòng tiền của doanh nghiệp. "Đây là một lợi thế quan trọng giúp doanh nghiệp chủ động nguồn vốn để phục vụ kinh doanh sản xuất cũng như chi trả lương cho nhân viên", anh Lâm cho biết.

Theo đại diện VPBank, gói dịch vụ chi trả lương qua tài khoản dành cho khách hàng doanh nghiệp được ngân hàng đang triển khai nhằm góp phần hỗ trợ doanh nghiệp tiết giảm chi phí vận hành, tập trung vốn cho sản xuất kinh doanh trong bối cảnh nền kinh tế đang có nhiều biết động, ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của doanh nghiệp. "Tùy theo quy mô nhân sự của mỗi doanh nghiệp mà mức tiết giảm có thể từ vài chục triệu, vài trăm triệu, thậm chí cả tỉ đồng", đại diện ngân hàng cho hay.

Tại sao doanh nghiệp nên trả lương qua VPBank? - Ảnh 1.

Bên cạnh ưu đãi về tài chính, doanh nghiệp cũng được VPBank hỗ trợ hàng loạt ưu đãi về dịch vụ phi tài chính khác như: miễn phí ba tháng Google Workspace, miễn phí công cụ đo lường sức khỏe doanh nghiệp tích hợp khóa học CEO độc quyền, tặng gói hóa đơn điện tử miễn phí năm đầu, giảm 10% dịch vụ marketing của CleverAds, miễn phí dịch vụ tư vấn và xây dựng kế hoạch marketing...

"Với một doanh nghiệp nhỏ đang loay hoay với bài toán chi phí, những ưu đãi từ gói sản phẩm chi lương của VPBank thực sự đã hỗ trợ đáng kể giúp công ty tiết giảm chi phí và có vốn kinh doanh", anh Lâm nói.

Người lao động cũng hưởng lợi

Ưu đãi từ phía VPBank không chỉ dừng ở việc tiết kiệm được chi phí vận hành, hay hỗ trợ vốn cho doanh nghiệp mà còn mở rộng lợi ích cho cán bộ nhân viên khi sử dụng tài khoản thanh toán và các dịch vụ ngân hàng khác của nhà băng này.

Theo đó, bên cạnh việc được đảm bảo trả lương ổn định mỗi tháng, một trong những lợi ích hàng đầu là khi nhận lương qua VPBank là người lao động có thể: ứng trước lên đến 2 tháng lương, được phát hành thẻ tín dụng hạn mức đến 500 triệu đồng; hay xét duyệt cấp vốn tín chấp với hạn mức gấp 8-10 lần thu nhập… để phục vụ mục đích chi tiêu cá nhân.

Ngoài dịch vụ ứng lương và vay thấu chi, người lao động còn được hàng loạt ưu đãi khác như: miễn phí đăng ký trọn gói dịch vụ tài khoản Internet Banking, SMS, phí rút tiền ATM nội và ngoại mạng; miễn phí chuyển liền online liên ngân hàng..., hay ưu đãi khi mua bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ.

Tại sao doanh nghiệp nên trả lương qua VPBank? - Ảnh 2.

"Chế độ lương thưởng hàng tháng ổn định vốn chính là một trong những yếu tố quan trọng giữ chân người lao động ở lại với công ty. Nay người lao động sử dụng tài khoản lương VPBank còn được ứng lương dễ dàng hay vay vốn tín chấp để tiêu dùng cá nhân hay hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi khác…, thì dịch vụ của VPBank đã gián tiếp hỗ trợ doanh nghiệp tăng phúc lợi, giữ chân và thu hút nhân tài", đại diện một doanh nghiệp có tới gần 500 lao động đang sử dụng dịch vụ trả lương qua tài khoản của VPBank nhận xét.

Với những ưu đãi toàn diện cho cả doanh nghiệp và người lao động, chương trình trả lương Payroll của VPBank đang được đánh giá có chất lượng đi đầu thị trường và được đông đảo doanh nghiệp tin dùng. Đồng thời, chương trình này cũng được kỳ vọng sẽ mang lại sự hỗ trợ quan trọng cho cộng đồng doanh nghiệp trong bối cảnh nhiều đơn vị vẫn chịu tác động từ đại dịch và các biến động trên thị trường quốc tế.

Chi tiết dịch vụ tại: https://www.vpbank.com.vn/uu-dai/sme/chi-luong-2022 hoặc liên hệ hotline: 1900 545415.

Minh Quân

Tin liên quan

Viết bình luận

Giao dịch đầu năm nhận lộc xuân phú quý từ Nam A Bank
27/1/2023 548 1k
Khai xuân Quý Mão 2023, khách hàng giao dịch tại quầy và trên các nền tảng ngân hàng số Open Banking của Nam A Bank sẽ nhận được lộc xuân may mắn trong 3 ngày làm việc đầu tiên ngay sau Tết Nguyên đán.
Khách hàng thoải mái giao dịch ngân hàng 365+ ngay trong Tết
22/1/2023 548 1k
Thong thả giao dịch, nạp/ rút tiền mặt, mở tài khoản, thanh toán hóa đơn… trong những ngày Tết Nguyên đán Quý mão 2023 khiến người dân vô cùng hào hứng.
Du khách Việt sang Thái Lan dễ dàng thanh toán bằng mã QR
21/1/2023 548 1k
Người Việt khi đi du lịch, công tác, mua sắm tại nước ngoài sẽ không còn phải bận tâm tới mua, đổi ngoại tệ với mức phí cao và chịu các rủi ro phát sinh khi mang theo tiền mặt. Giờ đây chỉ với thiết bị di động có kết nối internet du khách có thể dễ dàng thanh toán bằng chính tài khoản Việt Nam Đồng thông qua việc quét mã QR xuyên biên giới. Phương thức thanh toán tiện lợi này chính thức được Nam A Bank triển khai thành công ngay trên ứng dụng ngân hàng số Open Banking.
Eximbank triển khai chương trình "Cùng thẻ Eximbank, mang Tết về nhà"
20/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Từ nay đến hết ngày 31-3 , Eximbank triển khai chương trình "Cùng thẻ Eximbank, mang Tết về nhà" với mức hoàn tiền tối đa lên đến 30% giá trị giao dịch.
Lễ, Tết không ngại nộp, rút tiền mặt vì đã có ngân hàng 365+

Lễ, Tết không ngại nộp, rút tiền mặt vì đã có ngân hàng 365+

Nhu cầu giao dịch ngân hàng trong dịp Tết Nguyên đán đặc biệt tăng cao, tuy nhiên nhờ ứng dụng số hóa mà nhiều ngân hàng hiện nay đã giải quyết được bài toán quá tải. Đặc biệt, một vài ngân...