VnMoney 14/08/2017 19:15

Ông Lê Hải Trà giữ quyền phụ trách HoSE

(NLĐO) - Ông Lê Hải Trà, Thành viên HĐQT kiêm Phó tổng giám đốc HoSE được Bộ Tài chính giao phụ trách HĐQT HoSE.

Ngày 14-8, Bộ Tài chính đã trao quyết định bổ nhiệm nhân sự cấp cao tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HoSE).

Ông Lê Hải Trà giữ quyền phụ trách HoSE - Ảnh 1.

Ông Lê Hải Trà nhận quyết định phụ trách HĐQT HoSE

Theo đó, ông Lê Hải Trà, Thành viên HĐQT kiêm Phó tổng giám đốc HoSE, được giao phụ trách HĐQT HoSE. Đồng thời, Bộ Tài chính cũng bổ nhiệm ông Nguyễn Vũ Quang Trung, Thành viên HĐQT kiêm Phó tổng giám đốc phụ trách Ban điều hành HoSE. Ông Trung từng công tác tại Ngân hàng Nhà nước, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước và Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX).

Trước đó, HoSE chưa có người thay vị trí chủ tịch HĐQT khi ông Lê Văn Dũng được bổ nhiệm làm Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước hồi giữa tháng 7 vừa qua.

Ông Lê Hải Trà sinh năm 1974, trình độ thạc sĩ chuyên ngành kép tài chính - lãnh đạo. Từ ngày 1-1-2016 đến nay, ông Trà được giao nhiệm vụ Phó tổng giám đốc phụ trách ban điều hành HoSE.

Bộ Tài chính đã trình Thủ tướng đề án sáp nhập 2 Sở Giao dịch chứng khoán HoSE và HNX, thành Sở Giao dịch chứng khoán Việt Nam từ năm 2015 nhưng đến nay vẫn chưa có quyết định chính thức. Sau khi sáp nhập, sở này sẽ là doanh nghiệp hoạt động dưới dạng công ty vốn 100% của nhà nước.S. Nhung

Viết bình luận

Rộ trào lưu sở hữu tài khoản số đẹp
7 giờ trước 548 1k
Số hóa dịch vụ tài chính – ngân hàng mang lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng (KH). Trong đó, tài khoản số đẹp đang được nhiều ngân hàng triển khai nhằm đa dạng hóa dịch vụ, gia tăng trải nghiệm KH.
Tiềm năng căn hộ cho thuê rộng mở, bất động sản Dĩ An thu hút đầu tư
9 giờ trước 548 1k
Công nghiệp phát triển, KCN liên tục được mở rộng giúp Bình Dương thu hút hàng ngàn lao động đến làm việc, nhu cầu nhà ở vì thế liên tục tăng cao, dòng căn hộ cao cấp luôn trong tình trạng khan hiếm, đặc biệt tại TP Dĩ An.
Bất ngờ với chất lượng và môi trường sống của căn hộ giá từ 1 tỉ đồng
17/8/2022 548 1k
Nhiều cư dân mua EHome Southgate giai đoạn 1 khi đến thực tế dự án cho biết khá hài lòng. Với mức giá từ 1 tỉ đồng nhưng được sở hữu một căn hộ hoàn thiện chất lượng kèm hệ thống tiện ích đẳng cấp và đa dạng bậc nhất tại khu vực giáp ranh TP HCM.
Eximbank ưu đãi phí chuyển tiền du học
16/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Nhằm tri ân khách hàng đã luôn đồng hành và tin dùng dịch vụ chuyển tiền quốc tế của Eximbank, từ nay đến hết 31-10, Eximbank triển khai chương trình khuyến mại "Du học Năm Châu, Giảm sâu phí chuyển".
Him Lam Land và câu chuyện “vàng thật” không sợ “lửa”

Him Lam Land và câu chuyện “vàng thật” không sợ “lửa”

Sau tác động của dịch Covid-19, thị trường bất động sản (BĐS) đối mặt với nhiều thách thức mới như “lửa thử vàng” với các doanh nghiệp. Với tư duy phát triển bền vững và các dự án đảm bảo pháp...