VnMoney 27/10/2016 17:50

Ông Calisto làm đại sứ thương hiệu cho một ngân hàng Việt

(NLĐO) - Ông Henrique Calisto - Cựu Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Bóng đá Việt Nam được Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) mời làm đại sứ thương hiệu Thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank Visa.

Tại buổi “chào sân” Thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank Visa hôm 26-10, ông Henrique Calisto cho biết: “Tôi đặc biệt ấn tượng với đội ngũ CB, NV thân thiện, tận tâm và phương châm của KienlongBank - Ngân hàng - Sẵn lòng chia sẻ không chỉ thể hiện trách nhiệm ngân hàng đối với khách hàng mà còn đối với cộng đồng xã hội. Đó là lý do tôi đồng ý làm đại sứ thương hiệu cho Kienlongbank”.


Huấn luyện viên Calisto và ông Võ Văn Châu, Tổng giám đốc Kienlongbank chào sân thẻ tín dụng quốc tế

(Ảnh: Kim Liên)

Huấn luyện viên Calisto và ông Võ Văn Châu, Tổng giám đốc Kienlongbank "chào sân" thẻ tín dụng quốc tế

(Ảnh: Kim Liên)

“Tuy không là người Việt nhưng tôi vẫn luôn nhớ bóng đá Việt Nam. Tôi chọn thẻ visa của Kienlongbank vì đó là sản phẩm của người Việt, được sử dụng toàn cầu. Tôi có thể mua sắm và thanh toán ở bất cứ nơi đâu trên thế giới bằng thẻ Visa của Kienlongbank”- huấn luyện viên Henrique Calisto nói

Thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank Visa được phát hành gồm 3 hạng thẻ: Visa Classic, Visa Gold, Visa Platinum, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng. Với hạn mức cấp tín dụng được giới hạn theo từng hạng thẻ, cùng ưu đãi thời gian miễn lãi suất tối đa lên đến 55 ngày, chủ thẻ có thể thanh toán hàng hóa, dịch vụ an toàn tại các điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới và rút tiền mặt đến 50% hạn mức tại các ATM có biểu tượng VISA/PLUS.

Ngoài ra, thẻ Kienlongbank Visa được thiết kế với công nghệ hiện đại 3D có tính bảo mật tiên tiến cùng với xác thực Verified by Visa, giúp cho khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán online an toàn, hạn chế tối đa rủi ro mất cắp thông tin.


Các khách hàng đầu tiên nhận thẻ Kienlongbnak Visa

Các khách hàng đầu tiên nhận thẻ Kienlongbnak Visa

Theo ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc Kienlongbank cho biết: “Việc khách hàng mở thẻ tín dụng quốc tế tại các Ngân hàng ở Việt Nam hiện nay còn gặp nhiều rào cản do liên quan đến các điều kiện phát hành thẻ và thời hạn miễn lãi ngắn, lãi suất cao ảnh hưởng đến quyết định sử dụng thẻ của người dân.

Để giải quyết các rào cản này, Kienlongbank đã nghiên cứu và xây dựng chính sách sản phẩm phù hợp với từng đối tượng khách hàng, ứng dụng hệ thống công nghệ tiên tiến nhất cho ra đời sản phẩm thẻ tín dụng Kienlongbank Visa đáp ứng tối ưu nhu cầu của người dùng thẻ trong nước và quốc tế.

Thy Thơ

Tin liên quan

Viết bình luận

Ưu đãi “Hè rộn ràng - Vay dễ dàng” có gì đặc biệt?
58 phút trước 548 1k
Toàn nền kinh tế đã lấy lại “sinh khí” sau thời gian dài “ngủ đông” vì dịch bệnh. Đời sống của người dân dần ổn định rõ rệt, mục tiêu cuộc sống không còn dừng lại ở việc đáp ứng đủ các nhu cầu cơ bản mà còn hướng đến những giá trị khác.
Him Lam Land và câu chuyện “vàng thật” không sợ “lửa”
15/8/2022 548 1k
Sau tác động của dịch Covid-19, thị trường bất động sản (BĐS) đối mặt với nhiều thách thức mới như “lửa thử vàng” với các doanh nghiệp. Với tư duy phát triển bền vững và các dự án đảm bảo pháp lý, Him Lam Land nỗ lực vượt qua và ghi dấu ấn trên thị trường.
Ra mắt thương hiệu tài chính Techcombank Aspire dành riêng cho thế hệ “Why Not”
15/8/2022 548 1k
Hôm nay, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đánh dấu một bước đột phá trong lĩnh vực ngân hàng khi chính thức ra mắt Techcombank Aspire, thương hiệu tài chính đầu tiên dành riêng cho thế hệ khách hàng "Why Not?".
CEP thông báo tuyển dụng
15/8/2022 548 1k
Bạn đang mong đợi cùng chúng tôi làm việc vì cộng đồng? Hãy sẵn sàng gia nhập CEP, một trong những Tổ chức tài chính vi mô hàng đầu tại Việt Nam