VnMoney 27/10/2016 17:50

Ông Calisto làm đại sứ thương hiệu cho một ngân hàng Việt

(NLĐO) - Ông Henrique Calisto - Cựu Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Bóng đá Việt Nam được Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) mời làm đại sứ thương hiệu Thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank Visa.

Tại buổi “chào sân” Thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank Visa hôm 26-10, ông Henrique Calisto cho biết: “Tôi đặc biệt ấn tượng với đội ngũ CB, NV thân thiện, tận tâm và phương châm của KienlongBank - Ngân hàng - Sẵn lòng chia sẻ không chỉ thể hiện trách nhiệm ngân hàng đối với khách hàng mà còn đối với cộng đồng xã hội. Đó là lý do tôi đồng ý làm đại sứ thương hiệu cho Kienlongbank”.


Huấn luyện viên Calisto và ông Võ Văn Châu, Tổng giám đốc Kienlongbank chào sân thẻ tín dụng quốc tế

(Ảnh: Kim Liên)

Huấn luyện viên Calisto và ông Võ Văn Châu, Tổng giám đốc Kienlongbank "chào sân" thẻ tín dụng quốc tế

(Ảnh: Kim Liên)

“Tuy không là người Việt nhưng tôi vẫn luôn nhớ bóng đá Việt Nam. Tôi chọn thẻ visa của Kienlongbank vì đó là sản phẩm của người Việt, được sử dụng toàn cầu. Tôi có thể mua sắm và thanh toán ở bất cứ nơi đâu trên thế giới bằng thẻ Visa của Kienlongbank”- huấn luyện viên Henrique Calisto nói

Thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank Visa được phát hành gồm 3 hạng thẻ: Visa Classic, Visa Gold, Visa Platinum, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng. Với hạn mức cấp tín dụng được giới hạn theo từng hạng thẻ, cùng ưu đãi thời gian miễn lãi suất tối đa lên đến 55 ngày, chủ thẻ có thể thanh toán hàng hóa, dịch vụ an toàn tại các điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới và rút tiền mặt đến 50% hạn mức tại các ATM có biểu tượng VISA/PLUS.

Ngoài ra, thẻ Kienlongbank Visa được thiết kế với công nghệ hiện đại 3D có tính bảo mật tiên tiến cùng với xác thực Verified by Visa, giúp cho khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán online an toàn, hạn chế tối đa rủi ro mất cắp thông tin.


Các khách hàng đầu tiên nhận thẻ Kienlongbnak Visa

Các khách hàng đầu tiên nhận thẻ Kienlongbnak Visa

Theo ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc Kienlongbank cho biết: “Việc khách hàng mở thẻ tín dụng quốc tế tại các Ngân hàng ở Việt Nam hiện nay còn gặp nhiều rào cản do liên quan đến các điều kiện phát hành thẻ và thời hạn miễn lãi ngắn, lãi suất cao ảnh hưởng đến quyết định sử dụng thẻ của người dân.

Để giải quyết các rào cản này, Kienlongbank đã nghiên cứu và xây dựng chính sách sản phẩm phù hợp với từng đối tượng khách hàng, ứng dụng hệ thống công nghệ tiên tiến nhất cho ra đời sản phẩm thẻ tín dụng Kienlongbank Visa đáp ứng tối ưu nhu cầu của người dùng thẻ trong nước và quốc tế.

Thy Thơ

Tin liên quan

Viết bình luận

“Đón xuân sang - Rước hổ vàng” cùng LienVietPostBank
22/1/2022 548 1k
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, từ 22-1 đến hết 20-2-2022, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) triển khai chương trình Vòng quay may mắn "Đón xuân sang - Rước hổ vàng" trên ứng dụng LienViet24h của ngân hàng với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 600 triệu đồng.
Giải mã sức hấp dẫn của đất nền Bình Dương
20/1/2022 548 1k
Trong bối cảnh phân khúc căn hộ tại Bình Dương đang tiêu thụ chậm lại thì các dự án đất nền đang liên tục tăng giá, thu hút dòng vốn đầu tư đổ vào ào ạt.
VIB công bố kết quả kinh doanh năm 2021, lợi nhuận vượt 8.000 tỉ đồng, tăng trưởng 38%
20/1/2022 548 1k
Ngân hàng Quốc Tế (VIB) công bố kết quả kinh doanh năm 2021 với lợi nhuận vượt 8.000 tỉ đồng, tăng trưởng 38% so với năm trước, tiếp tục nằm trong top đầu ngành về hiệu quả hoạt động với tỉ lệ ROE đạt 31%.
Eximbank nhận giải thưởng từ Tổ chức Thẻ quốc tế JCB
19/1/2022 548 1k
(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam vừa được Tổ chức thẻ Quốc tế JCB (Nhật Bản) trao tặng giải thưởng "Ngân hàng dẫn đầu tăng trưởng doanh số chấp nhận thanh toán qua thẻ năm 2020" và "Ngân hàng dẫn đầu số lượng thẻ ghi nợ JCB đang lưu hành năm 2020".
PVcomBank tăng 16 bậc trong Bảng xếp hạng VNR500

PVcomBank tăng 16 bậc trong Bảng xếp hạng VNR500

Ngày 14-1-2022, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã được vinh danh trong “Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500”. Đây là lần thứ 8 liên tiếp PVcomBank có mặt...