28/02/2016 18:33

Kienlongbank được mở thêm 14 chi nhánh

Ngân hàng (NH) TMCP Kiên Long (Kienlongbank) vừa được NH Nhà nước cấp giấy phép mở mới 14 chi nhánh, phòng giao dịch ở các địa phương như TP HCM, Bình Thuận, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang...

 

Kienlongbank là một trong những NH có thế mạnh về hoạt động bán lẻ, tập trung vào khách hàng vừa và nhỏ. Gần đây, NH đã đầu tư mạnh về công nghệ, con người và mạng lưới hoạt động, các chỉ tiêu kinh doanh đều tăng trưởng ổn định. Việc mở thêm các chi nhánh, phòng giao dịch này sẽ giúp Kienlongbank nâng tổng số điểm giao dịch lên 117 điểm và hiện diện ở hầu hết các tỉnh, thành trọng điểm trên cả nước, tạo điều kiện thuận lợi cho NH thực hiện kế hoạch mở rộng kênh phân phối, gia tăng số lượng khách hàng, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh.

T.Phương

từ khóa :

Viết bình luận

Đi rút tiền tại ATM, khách hàng cần chú ý những gì?
17/8/2017 548 1k
Đánh lạc hướng người rút tiền, sử dụng bàn phím giả mạo hay lợi dụng những người có thể trạng yếu... là cách những tên trộm thường xuyên sử dụng để ăn cắp tiền tại ATM.
Nhà đầu tư nước ngoài đăng ký chi 1,2 tỉ USD mua cổ phiếu VPBank
16/8/2017 548 1k
Trong cuộc hội thảo giới thiệu về cơ hội đầu tư vào cổ phiếu VPBank tại TP HCM mới đây, ông Tô Hải - Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán Bản Việt (đơn vị tư vấn niêm yết và phát hành riêng lẻ cho VPBank) đã chia sẻ rằng số tiền mà các nhà đầu tư nước ngoài đăng ký mua cổ phiếu của VPBank trong những đợt "roadshow" tại nước ngoài lên tới 1,2 tỉ USD.
"Phao cứu sinh" vay tín chấp
11/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Lãi suất cao là một trong những rào cản khiến nhiều người ngại ngần với những khoản vay tín chấp, nhưng với những ai đã từng rơi vào hoàn cảnh khó khăn và vay tốn từ nguồn tín dụng đen sẽ hiểu được khoản vay tín chấp từ các ngân hàng chính là chiếc phao cứu sinh mà họ đang tìm kiếm.
Hơn 3,5 tỉ đồng dành tặng khách hàng mở thẻ Techcombank
1/8/2017 548 1k
Từ nay đến ngày 30-9, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) triển khai chương trình "Vali sành điệu, vượt triệu dặm xa" dành cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng Techcombank Visa.
Giải cơn khát vốn nhờ Vay Nhanh của VPBank

Giải cơn khát vốn nhờ Vay Nhanh của VPBank

Thời điểm 6 tháng cuối năm là giai đoạn các doanh nghiệp (DN) nhỏ chao đảo trong câu chuyện về vốn. Các gói giải pháp tài chính tốc hành đang được xem là cánh cửa giúp DN, đặc biệt là DN nhỏ và...