VnMoney 23/09/2014 10:17

“Nông trại vui vẻ” hút khách nhà giàu

(NLĐO) - Giới nhà giàu tại TP HCM sẵn lòng rút hầu bao để mua trái cây tự trồng theo mô hình “nông trại vui vẻ”

Dịch vụ này ra đời từ ý tưởng cơn sốt game "nông trại vui vẻ" trên các mạng xã hội. Ông Nguyễn Minh Nhân, Trưởng phòng Kinh doanh Công ty TNHH thương mại Vuông Tròn, nơi cung cấp dịch vụ này cho biết đây là gói sản phẩm “đồng hành cùng nhà nông”.

Theo đó, với 250.000 đồng, khách hàng sẽ nhận được một cây dưa lưới con, có đánh dấu tên tuổi cụ thể. Cây con sẽ được gửi tại vườn của công ty thuộc Khu Nông nghiệp công nghệ cao tại huyện Củ Chi và được nhân viên của công ty chăm sóc.

Dưa lưới được trồng theo mô hình nông nghiệp công nghệ cao ở Công ty Vuông Tròn.
Dưa lưới được trồng theo mô hình nông nghiệp công nghệ cao ở Công ty Vuông Tròn.

Quá trình gieo trồng khoảng 3 tháng, hình ảnh về cây con của khách hàng sẽ được cập nhật liên tục. Đến khi dưa chín, khách hàng có thể trực tiếp đến vườn để thu hoạch hoặc công ty sẽ thu hoạch rồi chuyển sản phẩm đến tận tay khách hàng.

Theo ông Nhân, mỗi quả dưa lưới nặng khoảng 2,5kg, giá thị trường 100.000 đồng/kg nên nếu so với việc mua dưa ngoài thị trường thì không hề rẻ, lại phải trả tiền trước. “Nhưng khách hàng rất hồ hởi với dịch vụ này bởi họ yên tâm về chất lượng của loại trái cây được trồng bằng công nghệ mới, đảm bảo an toàn cũng như được cảm nhận việc trồng dưa ở đời thực.” – ông Nhân nói.

Ông Nhân cũng tiết lộ khách hàng hưởng ứng dịch vụ này hầu hết là giới nhà giàu, nghệ sĩ, diễn viên,... và đây đang là dịch vụ “hot” của công ty khi mùa thứ 2, số cây con bán ra tăng gần gấp đôi so với mùa đầu tiên.

Tin, ảnh: Ngọc Ánh

Tin liên quan

Viết bình luận

Thu nhập của môi giới bất động sản lao dốc
3 giờ trước 548 1k
Sàn địa ốc nhỏ lẻ cắt 60-70% nhân sự, công ty lớn thu hẹp 40% lực lượng, thu nhập giảm 40-50% so với năm ngoái.
3D-Secure - Công nghệ bảo mật, an toàn giao dịch thẻ
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thực hiện định hướng thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ngân hàng TMCP Ngoại thương (Vietcombank) đầu tư và ứng dụng công nghệ bảo mật cao, hỗ trợ giao dịch thanh toán thẻ, thanh toán điện tử nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.
BIDV giảm lãi suất huy động và lãi suất cho vay
12 giờ trước 548 1k
Động thái giảm lãi suất lần này là hành động thiết thực, thể hiện vai trò, trách nhiệm của BIDV trong việc thực hiện chủ trương, chính sách điều hành của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước vì sự phát triển chung của đất nước.
MB tung gói lãi suất cho vay ưu đãi quy mô 2.500 tỉ đồng
19/11/2019 548 1k
Ngày 19-11, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) tung gói cho vay với lãi suất ưu đãi dành cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ và vừa, đồng thời thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất huy động từ 0,1%-0,5%/năm.