VnMoney 03/06/2015 11:47

Ngân hàng miễn phí chuyển tiền nhanh

(NLĐO) - Người thụ hưởng sẽ nhận được tiền ngay khi người chuyển tiền hoàn tất giao dịch

Nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán, đồng thời gia tăng chất lượng dịch vụ và đa dạng hóa sản phẩm, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) phối hợp với tổ chức chuyển mạch Banknetvn triển khai dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng thông qua Internet Banking hoặc trực tiếp tại các chi nhánh, phòng giao dịch Kienlongbank.

Khách hàng chuyển tiền đến ngân hàng khác được miễn phí giao dịch
Khách hàng chuyển tiền đến ngân hàng khác được miễn phí giao dịch

Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ này là người thụ hưởng sẽ nhận được tiền ngay khi người chuyển tiền hoàn tất giao dịch. Nhân dịp ra mắt dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng, Kienlongbank miễn 100% cước phí dịch vụ từ nay đến ngày 31-7 cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ.

Tin - ảnh: Thy Thơ

Tin liên quan

Viết bình luận

Ưu đãi “Hè rộn ràng - Vay dễ dàng” có gì đặc biệt?
2 giờ trước 548 1k
Toàn nền kinh tế đã lấy lại “sinh khí” sau thời gian dài “ngủ đông” vì dịch bệnh. Đời sống của người dân dần ổn định rõ rệt, mục tiêu cuộc sống không còn dừng lại ở việc đáp ứng đủ các nhu cầu cơ bản mà còn hướng đến những giá trị khác.
Him Lam Land và câu chuyện “vàng thật” không sợ “lửa”
15/8/2022 548 1k
Sau tác động của dịch Covid-19, thị trường bất động sản (BĐS) đối mặt với nhiều thách thức mới như “lửa thử vàng” với các doanh nghiệp. Với tư duy phát triển bền vững và các dự án đảm bảo pháp lý, Him Lam Land nỗ lực vượt qua và ghi dấu ấn trên thị trường.
Ra mắt thương hiệu tài chính Techcombank Aspire dành riêng cho thế hệ “Why Not”
15/8/2022 548 1k
Hôm nay, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đánh dấu một bước đột phá trong lĩnh vực ngân hàng khi chính thức ra mắt Techcombank Aspire, thương hiệu tài chính đầu tiên dành riêng cho thế hệ khách hàng "Why Not?".
CEP thông báo tuyển dụng
15/8/2022 548 1k
Bạn đang mong đợi cùng chúng tôi làm việc vì cộng đồng? Hãy sẵn sàng gia nhập CEP, một trong những Tổ chức tài chính vi mô hàng đầu tại Việt Nam