VnMoney 02/06/2015 15:23

Trình làng ngân hàng tự động - Auto Banking

(NLĐO) - Chủ thẻ ATM có thể nạp tiền trực tiếp 100 triệu đồng, công nghệ chụp số series từng tờ tiền giúp cho người gửi yên tâm khi giao dịch tại ngân hàng tự động - Auto Banking.

Ngày 2-6, Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) giới thiệu mô hình giao dịch ngân hàng hiện đại mang tên Auto Banking.

Chủ thẻ ATM DongA Bank có thể nạp tiền trực tiếp 100 triệu đồng
Chủ thẻ ATM DongA Bank có thể nạp tiền trực tiếp 100 triệu đồng

Điểm độc đáo của Auto Banking DongA Bank là mô hình ngân hàng 100% tự động, hoạt động 24/7 và có đội ngũ bảo vệ riêng; không gian giao dịch rộng thoáng với các thiết bị  máy ATM thế hệ mới, màn hình cảm ứng, điện thoại…) cho phép chủ thẻ ATM DongA Bank thực hiện hầu hết giao dịch ngân hàng như nạp tiền báo có ngay, rút tiền hạn mức lớn, chuyển khoản đến ngân hàng khác, đăng ký mở thẻ và gửi tiết kiệm tích lũy, thanh toán hóa đơn, thanh toán nợ vay…như một phòng giao dịch bình thường mà khách hàng là người chủ động thực hiện, không phải phụ thuộc vào nhân viên ngân hàng.

Ngay trong ngày ra mắt, hệ thống Auto Banking của DongA Bank với 42 điểm đã chính thức hoạt động trên toàn quốc. Mỗi điểm Auto Banking bao gồm từ 02 – 03 máy ATM (ở những vị trí có diện tích, số lượng máy ATM tại một điểm có thể lên đến 04 - 05 máy), trong đó có ATM Thế hệ mới, dòng máy với tính năng tiếp nhận trực tiếp 200 tờ tiền (100 triệu đồng)/lần và báo có ngay lập tức, đồng thời công nghệ chụp số series từng tờ tiền giúp cho khách hàng yên tâm khi giao dịch. Ngoài ra, DongA Bank còn trang bị màn hình cảm ứng giao dịch Internet Banking, điện thoại kết nối trực tiếp Trung tâm dịch vụ khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Ông Trần Phương Bình - Tổng Giám đốc DongA Bank cho biết: Đến cuối tháng 6-2016, DongA Bank sẽ tăng mạng lưới Auto Banking lên 80 điểm và cuối năm 2015 trên toàn hệ thống sẽ có 150 điểm Auto Banking. “Quyết định triển khai Auto Banking, một kênh giao dịch mới tại thị trường Việt Nam, đồng nghĩa với việc DongA Bank xác định cam kết đầu tư về chi phí, nguồn nhân lực và thời gian. Chúng tôi hy vọng rằng kênh giao dịch thận thiện-tiện lợi-an toàn-nhanh chóng này sẽ giúp nhiều khách hàng tiếp cận với dịch vụ ngân hàng một cách dễ dàng, thoải mái, và qua đó đẩy nhanh tiến độ của việc thực hiện mục tiêu thanh toán không dùng tiền mặt trong nền kinh tế”- ông Bình nói.  

Tin - ảnh: Thy Thơ

Tin liên quan

Viết bình luận

Ưu đãi “Hè rộn ràng - Vay dễ dàng” có gì đặc biệt?
48 phút trước 548 1k
Toàn nền kinh tế đã lấy lại “sinh khí” sau thời gian dài “ngủ đông” vì dịch bệnh. Đời sống của người dân dần ổn định rõ rệt, mục tiêu cuộc sống không còn dừng lại ở việc đáp ứng đủ các nhu cầu cơ bản mà còn hướng đến những giá trị khác.
Him Lam Land và câu chuyện “vàng thật” không sợ “lửa”
15/8/2022 548 1k
Sau tác động của dịch Covid-19, thị trường bất động sản (BĐS) đối mặt với nhiều thách thức mới như “lửa thử vàng” với các doanh nghiệp. Với tư duy phát triển bền vững và các dự án đảm bảo pháp lý, Him Lam Land nỗ lực vượt qua và ghi dấu ấn trên thị trường.
Ra mắt thương hiệu tài chính Techcombank Aspire dành riêng cho thế hệ “Why Not”
15/8/2022 548 1k
Hôm nay, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đánh dấu một bước đột phá trong lĩnh vực ngân hàng khi chính thức ra mắt Techcombank Aspire, thương hiệu tài chính đầu tiên dành riêng cho thế hệ khách hàng "Why Not?".
CEP thông báo tuyển dụng
15/8/2022 548 1k
Bạn đang mong đợi cùng chúng tôi làm việc vì cộng đồng? Hãy sẵn sàng gia nhập CEP, một trong những Tổ chức tài chính vi mô hàng đầu tại Việt Nam