VnMoney 23/09/2022 15:58

NAM A BANK nhận "mưa" giải thưởng quốc tế

Tạp chí International Business Magazine (IBM) vừa công bố danh sách các doanh nghiệp và tổ chức có hoạt động kinh doanh nổi bật trên toàn thế giới. Nam A Bank là đại diện Việt Nam duy nhất nhận 4 giải thưởng ở các hạng mục quan trọng.

Đây là ghi nhận của tổ chức quốc tế uy tín về hoạt động minh bạch và bền vững của Nam A Bank trong suốt hành trình 30 năm phát triển, chặng đường quan trọng trong giai đoạn chiến lược 2021 – 2025.

International Business Magazine (IBM) là tạp chí quốc tế uy tín trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng có trụ sở tại Dubai (UAE). Hằng năm, IBM quy tụ trao chứng nhận giải thưởng cho hàng trăm tổ chức và doanh nghiệp lớn uy tín, có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh trên toàn thế giới.

NAM A BANK nhận mưa giải thưởng quốc tế - Ảnh 1.

Nam A Bank là đại diện Việt Nam duy nhất nhận 4 giải thưởng ở các hạng mục quan trọng

Vượt qua nhiều vòng thẩm định, hội đồng bình chọn của IBM đã quyết định trao tặng 4 giải thưởng uy tín cùng lúc cho Nam A Bank. Cụ thể, Ngân hàng được vinh danh tại các hạng mục giải thưởng gồm: Ngân hàng kiến tạo số tốt nhất Việt Nam 2022; Ngân hàng đẹp – Dịch vụ tốt nhất Việt Nam 2022; Ngân hàng quản trị rủi ro xuất sắc Việt Nam 2022 và Ngân hàng có trách nhiệm xã hội tốt nhất Việt Nam 2022.

Mặc dù kinh tế trong nước và thế giới có nhiều biến động, tuy nhiên Nam A Bank vẫn giữ đà tăng trưởng ổn định, hoạt động hiệu quả. Để đạt được thành tích ấn tượng nêu trên, Nam A Bank đã triển khai hàng hoạt các chiến lược quan trọng đi kèm nhiều giải pháp trọng tâm trong suốt thời gian qua và đặc biệt là giai đoạn nửa đầu năm 2022 khi tình hình kinh tế - xã hội có nhiều chuyển biến tích cực.

Nam A Bank đã chứng minh được sự vượt trội từ hệ sinh thái số của Ngân hàng với nhiều điểm đột phá mới đầy sáng tạo trong quá trình kiến tạo số. Qua đó mang đến những trải nghiệm chưa từng có cho khách hàng trong các hoạt động tài chính – ngân hàng tại Việt Nam.

NAM A BANK nhận mưa giải thưởng quốc tế - Ảnh 2.

ONEBANK mang đến những trải nghiệm vượt trội cho khách hàng

Minh chứng rõ nét nhất cho quá trình kiến tạo số của Nam A Bank là sự chuyển mình mạnh mẽ đến từ hệ sinh thái số. Ngân hàng đã liên tục hoàn thiện và nâng cấp hệ sinh thái công nghệ như Ngân hàng số Open Banking, Robot OPBA và ONEBANK…tích hợp nhiều công nghệ ngân hàng hiện đại.

Bên cạnh đó, Nam A Bank cũng chú trọng đầu tư chất lượng dịch vụ, nâng tầm trải nghiệm khách hàng, đáp ứng những chuẩn mực cao nhất trên hành trình trở thành "Ngân hàng đẹp – Dịch vụ tốt. Nam A Bank đã liên tục đầu tư hệ thống công nghệ hạ tầng, cơ sở vật chất sang trọng, tiên phong đưa robot vào phục vụ khách hàng, hiện đại hóa quy trình bán hàng bằng tablet…

Về quản trị rủi ro, đầu năm 2022, Nam A Bank đã ký kết với KPMG để triển khai và áp dụng Basel III nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh phát triển mạnh mẽ, an toàn và bền vững. Đồng thời, triển khai chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) nhằm tăng cường tính minh bạch, hiệu quả của các thông tin tài chính; nâng cao trách nhiệm giải trình của doanh nghiệp; bảo vệ môi trường kinh doanh, lợi ích hợp pháp của nhà đầu tư; thúc đẩy kinh tế Việt Nam hội nhập với khu vực và thế giới. Ngân hàng còn áp dụng chuẩn mực vận hành quản lý rủi ro theo chuẩn mực ISO 31000:2018, hướng tới trở thành Ngân hàng xanh.

Bên cạnh nỗ lực không ngừng nâng tầm vị thế, Nam A Bank luôn giữ gìn và phát huy truyền thống tương thân tương ái. Với kim chỉ nam hoạt động "phát triển kinh doanh gắn liền với cộng đồng", Nam A Bank là một trong những Ngân hàng đóng góp hiệu quả cho các hoạt động an sinh xã hội.

Hoạt động hướng đến cộng đồng của Nam A Bank đi theo chiều sâu tập trung ở các lĩnh vực như: Y tế, Giáo dục, Môi trường, Hoàn cảnh yếu thế kém may mắn, Phát triển địa phương…với mong muốn góp phần hỗ trợ cộng đồng ngày một tốt hơn.

Chia sẻ về giải thưởng, đại diện Nam A Bank cho biết: "Trong hành trình 30 năm phát triển, Nam A Bank đã không ngừng nỗ lực để mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng, cổ đông và cộng đồng. Những giải thưởng uy tín trên một lần nữa sẽ làm động lực để Nam A Bank tiếp tục đổi mới, kiến tạo sản phẩm dịch vụ ưu việt, mang đến những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng, đồng thời chung tay cùng các hoạt động xã hội ý nghĩa".

V.Vinh

Viết bình luận

HHV tăng trưởng là tín hiệu tích cực từ kết quả sản xuất kinh doanh
5 giờ trước 548 1k
Những tín hiệu tích cực của cổ phiếu HHV trên thị trường chứng khoán thời gian qua là từ kết quả sản xuất kinh doanh quý III khả quan cùng các kế hoạch phát triển sắp tới của doanh nghiệp được các nhà đầu tư đánh giá đầy tiềm năng.
Rủ bạn mở Pay - Ưu đãi thật hay tại Sacombank
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sacombank triển khai chương trình "Rủ bạn mở Pay - Ưu đãi thật hay" trong suốt tháng 10-2022 với tổng giá trị giải thưởng gần 2 tỉ đồng dành cho cả khách hàng đang sử dụng và đăng ký mới Sacombank Pay.
ACBS bổ nhiệm phó tổng giám đốc
5/10/2022 548 1k
(NLĐO) - Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa bổ nhiệm ông Hoàng Công Nguyên Vũ đảm nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Chứng khoán ACB (ACBS).
Căn hộ “vừa túi tiền” giải cơn khát nhà ở tại Long An
5/10/2022 548 1k
So với các tỉnh giáp ranh TP HCM như Bình Dương, Đồng Nai, nguồn cung căn hộ tại Long An rất khan hiếm trong khi đây cũng là tỉnh phát triển công nghiệp mạnh mẽ, thu dụng hàng trăm ngàn lao động. Một số doanh nghiệp đã nhận ra tiềm năng phát triển dòng căn hộ “vừa túi tiền” tại Long An và bắt đầu kế hoạch triển khai.
Ngày hội văn hóa PVcomBank: Gắn kết và lan tỏa tinh thần không ngừng chuyển động

Ngày hội văn hóa PVcomBank: Gắn kết và lan tỏa tinh thần không ngừng chuyển động

Sáng 01-10-2022 vừa qua, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã tổ chức thành công sự kiện đi bộ chào mừng Ngày hội văn hóa 2022 tại 4 điểm cầu gồm: Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và Đồng...